Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Truyền Thông Công Ty Tổ Chức Truyền Thông Julie Green Rommel

12/09/200700:00:00(Xem: 2190)

Wells Fargo Có Trương Mục Hướng Dẫn Quản Lý Tài Chánh

IRVINE, CA, September 10, 2007 - Để giúp các phụ huynh có con ở lứa tuổi thanh thiếu niên hướng dẫn con mình trên bước đường quản lý tài chánh độc lập, có hiệu quả, hôm nay Wells Fargo công bố Trương mục Teen CheckingSM. Đây là trương mục đầu tiên của Wells Fargo, dành riêng để giúp các bậc cha mẹ dạy con cái ở lứa tuổi thanh thiếu niên các kỹ năng quản lý tốt tiền bạc.

Trương mục này dành cho thanh thiếu niên từ 13 tới 17 tuổi, đồng sở hữu trương mục với một người lớn. Trương mục này kết hợp: 

- giáo dục tài chánh, 

- các chức năng kiểm soát dành cho cha mẹ, ví dụ như mức giới hạn chi tiêu hàng ngày từ thẻ tín dụng và các khoản rút tiền từ máy ATM, 

- các công cụ quản lý tiền bạc, và

- các tính năng cảnh báo về trương mục.

Nam Hoang phát biểu: "Trương mục chi phiếu dành cho thanh thiếu niên là tấm bằng lái xe của các trương mục chi phiếu. Trước khi để các em thanh thiếu niên  lái xe ra đường lớn, chúng ta cần bảo đảm là các em có các kỹ năng cần thiết, biết giám sát và thực hành để ra các quyết định sáng suốt khi cầm lái. Trương mục chi phiếu cũng như vậy. Thanh thiếu niên cần sự chỉ dẫn và hiểu trách nhiệm mà các em đang đảm trách. Các công cụ và tính năng kiểm soát của trương mục này cùng với các bài học từ chương trình Hands on Banking® của chúng tôi giúp các bậc cha mẹ mở cánh cửa giúp các em quản lý tài chánh thành công ngay từ khi còn nhỏ."

Trương mục Teen Checking có một số công cụ quản lý tiền bạc miễn phí: 

- Dịch vụ Wells Fargo® Goal Savings, chú trọng tới tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền.  

- Sử dụng dịch vụ Giao Dịch Ngân Hàng Wells Fargo Online® miễn phí để cha mẹ có thể kiểm tra hoạt động chi tiêu và các em thanh thiếu niên có thể tự quản trị trương mục của mình. 

- Sử dụng miễn phí các công cụ quản lý tiền bạc trực tuyến của Wells Fargo - My Spending Report và My Savings PlanSM - và các bản kết toán trên mạng điện toán.

- Các cảnh báo miễn phí liên quan tới trương mục thông qua nhắn tin, thư điện tử hoặc trực tuyến trên mạng điện toán khi rút tiền hoặc khi số tiền hiện có trong  trương mục giảm xuống thấp hơn một mức quy định nào đó.

Thẻ Chi Phiếu Wells Fargo là phương tiện chính để chủ trương mục rút tiền tại máy ATM và mua hàng tại các Điểm Bán Hàng (POS) có chấp nhận thẻ tín dụng Visa®. Trương mục Teen Checking có các chương trình giảm lệ phí cho các trường hợp bội chi và chủ trương mục được khuyến khích liên kết tới một trương mục tiết kiệm để tùy ý sử dụng dịch vụ bảo vệ chống bội chi. 

Nam Hoang phát biểu: "Khi bắt đầu thiết lập trương mục Teen Checking, chúng tôi đã nói chuyện với các bậc cha mẹ và hỏi họ xem chúng tôi có thể làm gì để giúp họ khi họ muốn dạy con mình các kỹ năng tài chánh trong đời thực. "Trương mục này có các tính năng kiểm soát hữu hiệu dành cho cha mẹ, mức lệ phí giảm , các giới hạn về mức bội chi, một trương mục tiết kiệm miễn phí và dịch vụ giao dịch ngân hàng trực tuyến miễn phí để theo dõi hoạt động chi tiêu - có kết hợp với những  gì mà chúng tôi tìm hiểu được từ các bậc cha mẹ đó. Các bậc cha mẹ định các mức giới hạn và mức độ kiểm soát đối với trương mục này, tuy nhiên về quản lý tiền bạc, chính các em thanh thiếu niên mới là người quyết định. Nếu gặp trở ngại, các tính năng kiểm soát của cha mẹ sẽ giúp giảm nhẹ tác động." 

Về chương trình Hands on Banking của Wells Fargo

Cùng làm việc với các giáo viên và các nhóm trong cộng đồng, Wells Fargo đã thiết lập chương trình quản lý tiền bạc tương tác, thú vị và miễn phí này. Chương trình Hands on Banking (http://www.handsonbanking.org) dạy trẻ em các kỹ năng quản lý tiền bạc cần thiết cho mọi giai đoạn trong đời - từ khi còn nhỏ đến lứa tuổi thanh thiếu niên cho tới khi trưởng thành. Chương trình này cũng có phiên bản tiếng Tây ban nha mang tên El futuro en tus manos®.  Chương trình học Hands on Banking dành cho các học sinh ở lứa tuổi đi học đều đạt hoặc thậm chí vượt quá các tiêu chuẩn học tập của tiểu bang và quốc gia trong môn kinh tế học, giáo dục tài chánh, toán và văn chương Anh ngữ. 

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chính đa dạng với tài sản trị giá $540 tỷ. Công ty cung cấp dịch vụ giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp và tài trợ dành cho người tiêu dùng qua gần 6,000 cửa hàng và mạng Internet (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ, và là một trong số hai ngân hàng duy nhất trên toàn thế giới có mức xếp hạng tín dụng cao nhất của Moody's Investors Service, "Aaa," và Standard & Poor's Ratings Services, "AAA."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.