Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv/gsv Nguyễn Quang Trung Khai Trương Trụ Sở Tranh Cử

30/12/200600:00:00(Xem: 1834)

ƯCV/GSV Nguyễn Quang Trung  Khai Trương Trụ Sở Tranh Cử 

Uỷ Viên Giáo Dục Hoc Khu Garden Grove Nguyễn Quang Trung  phát bằng ra trường cho HS trung học Garden Grove  2006.

Garden Grove  (CA) -- Luật sư Nguyễn Quang Trung,  khuôn mặt rất quen thuộc với cộng đồng Việt trong suốt 15 năm, qua các sinh hoạt  trợ giúp pháp lý miễn phí cho người Việt tị nạn tại vùng Đông Nam Á, gầy dựng phong trào dậy tiếng Việt, đưa văn hóa Việt vào  học khu Garden Grove, và sinh hoạt cộng đồng tại quận Cam.

Ngay sau khi quyết định ra tranh cử chức vụ Giám Sát Viên,  Điạ hạt 1 tại Quân Cam Luật sư Nguyễn Quang Trung đã  nhận được sự tín nhiệm  của  nhiều hội đoàn, tổ chức tôn giáo và đại đa số các vị dân cử gốc Việt như Luật sư Dân biểu Trần Thái Văn, Nghị viên Andy Quách, Nghị viên Tạ Đức Trí, Luật sư Nghị viên Dina Nguyễn, Nghị viên John Nguyễn, Nghị viên Madison Nguyễn, Luật sư Ủy viên Giáo Dục  Nguyễn Q. Lân, Ủy viên  Giáo Dục Andrew Nguyễn, Ủy viên Giáo Dục Nguyễn Hoàng Lân, Giám Đốc Vệ Sinh Diệp Miên Trường thuộc tiểu bang California.

Hiện nay, Luật sư Trung còn là Phó chủ Tịch Hội  Đồng Giáo Dục Học khu Garden Grove. Từ ngày có sự hiện diện  của Luật sư Nguyễn Quốc Lân và ông trong Hội Đồng Giáo Dục Garden Grove, phong trào dậy tiếng Việt và gìn giữ văn hóa Việt trong học khu ngày một phát triển. Học khu Garden Grove là một  cơ quan giáo dục tại Quận Cam đoạt nhiều thành tích quốc gia xuất sắc trong nhiều năm liên tục. 

Luật sư Nguyễn Quang Trung cho biết sẽ khai trương văn phòng vận động tranh cử và mong muốn được tiếp xúc và lắng nghe những quan tâm của quí vị về phương diện xã hội, giáo dục, kinh tế và chính trị của cộng đồng Việt. Buổi tiếp tân được tổ chức như sau:

Thời gian:    Lúc 11:00 sáng đến 1:00  giờ trưa

Thứ Bẩy, ngày 30 tháng 12, 2006

Địa Điểm:   Văn Phòng Tranh Cử của  Luật sư Nguyễn Quang Trung    

 9191 Bolsa Ave., Suite 111

Westminster, CA 92683

Điện thoại: (714) 373-1700

(Đối diện với thương Xá Phúc Lộc, cùng dẫy với nhà hàng Thanh Xuân)

Luật sư Nguyễn Quang Trung trân trọng kính mới quí vị đại diện hội đoàn, cử tri, ủng hộ  viên và tình nguyện viên tham dự buổi họp thân mật  nêu trên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.