Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cẩm Nang Thẩm Mỹ: Tự Tiến Hành Kiểm Tra...

20/03/201000:00:00(Xem: 7270)

Cẩm Nang Thẩm Mỹ: Tự Tiến Hành Kiểm Tra...

VB Ngọc Anh
Việc thỉnh thoảng tự tiến hành kiểm tra sẽ giúp bạn duy trì đúng việc tuân theo các quy định của Hội đồng Nghề Làm tóc và Trang điểm (Hội đồng) cũng như các luật lệ của tiểu bang California. Điều này cũng sẽ làm giảm thiểu số lần vi phạm phải hầu tòa sau khi thanh tra. Người chủ thẩm mỹ viện và người được cấp giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện sẽ phải hầu tòa nếu việc vi phạm vẫn còn trong quá trình thanh tra. Các chỉ dẫn dưới đây sẽ trợ giúp bạn trong việc tự kiểm tra.
(B&P) Mã số Kinh doanh và Nghề nghiệp.
(R&R) Các Quy tắc và Điều lệ của Hội đồng Nghề Làm tóc và Trang điểm.
GIẤY PHÉP CƠ SỞ KINH DOANH
Mọi câu trả lời nên là "Có"
- Bạn có giấy phép cho cơ sở kinh doanh không" (B&P 7317)
Giấy phép cơ sở kinh doanh của bạn có còn hiệu lực không" Chỉ có thể xuất trình những giấy phép đang còn hiệu lực. Thanh tra viên sẽ tịch thu lại các giấy phép không còn hiệu lực. (B&P 7347, 7317, R&R 965(c))
- Bản gốc giấy phép của bạn có được treo lên không" Sử dụng các bản sao là bất hợp pháp. (B&P 119(f))
- Người chủ hiện tại và địa chỉ ghi trên giấy phép có chính xác không" Nếu không, bạn cần phải làm đơn xin cấp một giấy phép mới cho cơ sở kinh doanh. (B&P 7347)
- Bảng Quy định về An toàn và Sức khỏe gần đây nhất của bạn đã được treo ở vị trí dễ thấy tại khu vực lễ tân hay chưa" Hãy liên lạc với Hội đồng nếu bạn cần một bảng này. (R&R 904(a))
Bạn có một người được cấp giấy phép thường trực không" Bạn cần phải có một người được giấy phép thường trực sẵn sàng cho việc thanh tra. (B&P 7348)
GIẤY PHÉP CÁ NHÂN


Mọi câu trả lời nên là "Có"
- Mọi nhân viên đều có giấy phép hay không" (B&P 7349)
- Giấy phép của mỗi cá nhân có còn hiệu lực không" Chỉ có thể xuất trình những giấy phép đang còn hiệu lực. Thanh tra viên sẽ tịch thu tất cả những giấy tờ không hợp lệ khác. (B&P 7349)
- Bản gốc giấy phép của bạn có được treo lên không" Mọi bản sao đều không hợp lệ. (R&R 965(a))
- Mỗi giấy phép có được treo ở vị trí dễ thấy tại khu vực làm việc chính của người được cấp phép không" Giấy phép phải được treo lên bất cứ khi nào người được cấp phép đang làm việc. (R&R 965(a))
CÔNG TÁC VỆ SINH / Y TẾ & AN TOÀN
Mọi câu trả lời nên là "Có"
- Bạn có trang bị các thùng chứa đủ rộng để thực hiện công tác tẩy trùng phù hợp hay không" Mọi vật dụngkhông sử dụng điện năng cần tẩy trùng phải được nhúng chìm hoàn toàn vào trong dung dịch hoà tan. Các thùng chứa phải luôn được che đậy. (R&R 978(c)) Bạn đã có một nhà cung cấp chất tẩy rửa đủ năng lực chưa" Nhãn mác của chất tẩy trùng phải ghi chữ đã đăng kiểm của cơ quan EPA thể hiện các tác động diệt khuẩn, diệt vi-rút và nấm mốc. (R&R 978(c))
- Nhãn mác của nhà sản xuất trên sản phẩm có dùng để kiểm tra hay không" (R&R 978(b), 978(c))
- Quy trình tẩy trùng đúng cách có được tuân theo cho các vật dụng sử dụng và không sử dụng điện năng hay không" (R&R 979(a))
Chất tẩy trùng có được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hay không" (R&R 978(b))
Mọi trang bị không thể được tẩy trùng có được vứt vào thùng chứa chất thải lập tức sau khi sử dụng không"
(R&R 981(a))
(Còn tiếp)
VB Ngọc Anh
Theo  BOARD OF BARBERING AND COSMETOLOGY

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.