Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời Dự: Hội Chợ Phố Biến Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân

06/01/201000:00:00(Xem: 1654)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Mời  Dự: Hội Chợ Phố Biến Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân , Thứ Tư, Ngày 20-1-2010 Anaheim Downtown Community Center

ANAHEIM, Calif. – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng Bộ Phát Triển Công Ăn Việc Làm Tiểu Bang California tức California Employment Development Department (EDD) mời cư dân hiện đang thất nghiệp tại Quận Cam tham dự chương trình Civil Service Job Fair tức Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân để biết thêm chi tiết về những nơi đang cần tuyển nhân viên trong năm 2010.  Hội chợ nghề nghiệp này được tổ chức bởi cơ quan California Employment Development Department (EDD) với sự cộng tác của Anaheim Jobs và sẽ tổ chức vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 1 năm 2010 từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Anaheim Downtown Community Center, địa chỉ 250 E. Center Street, Anaheim, CA 92806 (nằm ở phía sau của Anaheim City Hall, đậu xe miễn phí trong bãi đậu xe đối diện trung tâm sinh hoạt cộng đồng).
Theo California Employment Development Department (EDD), con số thất nghiệp được đưa ra cho tháng 11 năm 2009 là 12.3% tại tiểu bang California, và trong đó vùng Quận Cam là bị ảnh hưởng nặng nhất với hơn 9.4% cư dân đang bị thất nghiệp.  Trong đó, tại thành phố Garden Grove có hơn 11.7% cư dân đang bị thất nghiệp, tại thành phố Santa Ana con số đó đã lên đến 14.8% và tại Stanton lên tới 15%.


Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tôi rất quan tâm đến vấn đề thất nghiệp. Có rất nhiều người đang gặp khó khăn. Hội Chợ Nghề Nghiệp là một trong nhiều nổ lực để trợ giúp những người đang thất nghiệp cũng như để giúp những quý vị này tìm kiếm công ăn việc làm.”
Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân sẽ có sự tham dự của 35 cơ quan chính phủ từ cấp liên quan, tiểu bang, quận, và thành phố.  Các cơ quan này hiện đang cần mướn nhân viên và sẽ có mặt để nhận đơn xin việc làm, nhận resume, trả lời những câu hỏi và thắc mắc của mọi người, và đôi khi sẽ phỏng vấn tại chổ.  Những ai tham dự trong Hội Chợ Nghề Nghiệp Phục Vụ Công Dân nên mặc đồ business, đem nhiều bản sao của resume mình, và đem theo 2 mẫu ID như thẻ an sinh xã hội và bằng lái xe. 
Hội chợ nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí và được mở rộng cho tất cả những ai đang kiếm việc làm.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc số điện thoại (714) 687-4830 hoặc liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số (714) 558-4400.
Trong những tháng vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức những chương trình mang nhiều phúc lợi cho cộng đồng.  Đặc biệt, ông đã tổ chức hơn 5 buổi hội thảo với EDD và đã giúp hằng trăm cư dân xin tiền thất nghiệp cũng như điền đơn xin gia hạng tức extensions.  Ngoài ra, ông cũng từng tổ chức hội chợ nghề nghiệp để giúp cư dân tìm kiếm công ăn việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn này.
Liên Lạc: Tammy Trần Thiện Thị Tâm
(714) 558-4400

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.