Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Truyền Hình Vhn Tưng Bừng Tiệc Mừng Giáng Sinh

24/12/200900:00:00(Xem: 2055)

Truyền Hình VHN Tưng Bừng Tiệc Mừng Giáng Sinh

Từ trái Ong Bà Bruce Trần, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và nhà văn Nguyễn Quang Huy)


Westminster (Cổ Ngưu)- - Tối Thứ Ba ngày 22 tháng 12 năm 2009 tại nhà hàng Bleu. Đài Truyền Hình VHN tổ chức tiệc mừng Giáng Sinh với sự tham dự khoảng 250 quan khách, nhân sĩ, giáo sư, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu, một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và nhân viên của đài, về phía dân cử nhận thấy có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Nghị Viên thành phố Garden Grove Dina Nguyễn, ứng cử viên dân biểu Tiểu Bang Tiến Sĩ Phạm Kim Long...
Mở đầu buổi tiệc Ong Bruce Trần, Giám Đốc Đài VHN lên giới thiệu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có đôi lời nhân dịp Giáng Sinh. Ong ca ngợi sự đóng góp của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt ngữ trong sinh hoạt chung của cộng đồng, nhân mùa Giáng Sinh Ong cũng kêu gọi mọi người  hãy nghĩ  đến những kẻ kém may mắn, và những nhà đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.


Tiếp theo Ong Bruce Trần Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN lên ngỏ lời cảm ơn qúy vị quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Cộng Đồng, đồng hương, các anh chị em nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông, báo chí, đã tích cực yểm trợ để đài truyền hình VHN mỗi ngày một tiến bộ hơn hầu phục vụ tốt cho cộng đồng chúng ta tại hải ngoại, nhân mùa Giáng Sinh và năm mới Ong gởi lời cầu chúc đến tất cả mọi người  một mùa Giáng Sinh an vui hạnh phúc và một năm mới với nhiều thắng lợi trong mọi lãnh vực.
Trong dịp nầy chúng tôi có tiếp xúc với Bà Tiffany Trần là phu nhân của Ong Bruce Trần được bà cho biết: "Nhân lễ Giáng Sinh tổ chức buổi tiệc hôm nay không ngoài mục đích nói lên một lời cảm ơn đến tất cả mọi người, trong những năm qua đã yểm trợ, giúp đở cho đài truyền hình VHN có được những tiến bộ như ngày hôm nay để phục vụ cộng đồng và bà hy vọng những thương mến nầy qúy vị hãy tiếp tục ủng hộ cho đài . . ."
Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ xuất sắc do các Nghệ Sĩ thân hữu trình diễn giúp vui nhân mùa Giáng Sinh 2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.