Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh: Cảnh Giác Về Nghị Quyết 36

22/12/200900:00:00(Xem: 2697)

Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh: Cảnh Giác Về Nghị Quyết 36

Uỷ Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai vừa phổ biến bản văn nhận định về tình hình như sau.                                                 
TUYÊN BỐ
1. Nhận định rằng: Sau hơn 34 năm dưới ách thống trị , toàn thể nhân dân đã thấy rõ bộ mặt thật hại dân bán nước của Cộng sản Việt Nam. Để tuyên truyền lừa bịp nhân dân và dư luận quốc tế, CSVN đã tổ chức cái gọi là Hội nghị “Người Việt ở nước ngoài” ở Hà Nội và “Meet Việt Nam” tại San Francisco. Nhưng đã hoàn toàn thất bại trước phản ứng tẩy chay quyết liệt của toàn thể đồng bào Việt Nam ở hải ngoại. 
2. Nhận định rằng: Việt gian Cộng sản đang chỉ thị cho cán bộ CS nằm vùng và tay sai ở hải ngoại ráo riết thi hành nghị quyết 36, xâm nhập mua chuộc báo chí, cơ quan truyền thông để đánh phá, phân hóa sức mạnh của cộng đồng Người Việt Tự Do ở hải ngoại.
3. Nhận định rằng: Tổ chức Đại nhạc hội “Duyên dáng Việt Nam” ngày 28-11-2009 tại Dallas để tuyên truyền ru ngủ đồng bào Việt Nam ở hải ngoại với các ca nhạc sĩ văn công trong nước và sự tiếp tay của văn nô tay sai hải ngoại trên một số các tờ báo tại Dallas.
Uỷ Ban Phối hợp Đấu tranh chống Cộng sản và Tay sai / Nam California long trọng tuyên bố:


1. Cùng toàn thể đồng bào Việt Nam hải ngoại quyết tâm chống tập đoàn Việt gian CS bán nước hại dân, tố cáo tội ác của tập đoàn tội phạm hình sự mafia đỏ trước công luận quốc tế.
2. Nhiệt liệt ủng hộ thái độ chống đối quyết liệt của Cộng Đồng Việt Nam San Francisco, Dallas - Fort Worth và Arizona. Hoan hô tinh thần chống Cộng của Toàn thể Đồng bào Việt Nam ở Dallas, San Francisco và Arizona đã thể hiện quyết tâm trong cuộc biểu tình của Cộng Đồng Việt Nam chống tổ chức “Meet Vietnam” và “Đại nhạc hội văn công Cộng sản Duyên dáng Việt Nam” vừa qua.
3. Cực lực lên án bọn Việt gian tay sai của Cộng sản trên các báo chí, phương tiện truyền thông đã tiếp tay cho tập đoàn Việt gian Cộng sản bán nước hại dân.
Chúng tôi kêu gọi tất cả Đồng bào Việt Nam ở hải ngoại đề cao cảnh giác. Chúng ta cương quyết:
 -  Không hợp tác với CSVN dưới bất cứ hình thức nào.
-  Không đọc, không nghe, không xem báo chí, truyền thanh, truyền hình tuyên truyền, quảng cáo cho CS.
 -  Không để bị Cộng Sản tuyên truyền chiêu dụ hay lủng đoạn hàng ngũ Cộng đồng Người Việt hải ngoại.
Little Sài Gòn, ngày 19 tháng 12  năm 2009
Ủy Ban Phối hợp Đấu tranh chống Cộng sản và Tay sai – Nam California.
Phối Trí Viên: GS. Nguyễn Thanh Liêm
Thành viên: Phạm Trần Anh, Phạm Thị Diệu Chi, Lê Quang Dật, Nguyễn Nam Hà, Trần Sơn Hà, Phạm Kim, Nguyễn Tấn Lạc, Hứa Trung Lập, Cao Viết Lợi, Bùi Văn Nhân, Hoa Thế Nhân, Đỗ Thái Nhiên, Phan Kỳ Nhơn, Trần Thanh Phong, Phạm Tú, Nguyễn Đình Thức, Lê Nguyễn Thiện Truyền, Phan Đa Văn, Nguyễn Hy Vọng & Hoàng Vy.
Tel: (714) 495 - 8520  & (714) 260 - 1962.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phiên toà xử người dân Đồng Tâm cùng cái án tử hình, chung thân dành cho con cháu cụ Kình đã phủ xuống tâm trạng u ám cho tất cả chúng ta. Nhưng sự việc không dừng ở đó, công an đã bắt giam nhà báo Phạm Đoan Trang, đồng tác giả của ấn bản “Báo Cáo Đồng Tâm”.
Ông mô tả mình là một người chủ trương “tôn trọng sự sống – (pro-life),” ủng hộ Tu chính án số 2 (quyền sở hữu vũ khí,) cổ võ một bộ máy chính quyền nhỏ, một kế hoạch quốc phòng mạnh mẽ, và là một người bảo thủ tôn trọng quốc ca” đã nói là hiện nay nước Mỹ không còn là một quốc gia dân chủ gương mẫu, và rằng “chúng ta cần phải có một Tổng Thống cho tất cả mọi người Mỹ, chứ không phải chỉ cho một nửa nước Mỹ.”
Nước. Nước từ đâu cứ dâng lên; lên rồi rút, rút rồi lại lên, ngập tràn đồng ruộng, ao hồ, vườn tược, làng quê, và phố thị của nhiều tỉnh thành miền Trung. Cuồng phong bão tố từ đại dương cuộn xoáy vào đất liền, kéo theo những cơn mưa xối xả ngày đêm.
Vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó. Tuy nhiên, quá khứ cần phải được thanh thoả – và không thể thanh thỏa bằng một (hay vài) cuốn truyện– để chúng ta đều cảm thấy được nhẹ lòng, và an tâm hơn khi hướng đến tương lai.
Làm thương mại, nhất là làm trong nghề buôn bán nhà cửa, muốn mọi người thương mình rất khó. Chín người thương mình cũng có một người ghét mình. Ăn ở cho mọi người thương mình chỉ có chân thành mới làm được.
Rừng điêu tàn thì đất nước suy vong; đây mới chính là cội rễ của vấn đề.bChúng ta cứu giúp đồng bào bị nạn nhưng chính chúng ta có ai nghĩ đến cội nguồn của vấn đề là nạn phá rừng cưa gỗ tàn phá đất nước. Tác động tới môi trường, phá rừng vẫn đang tiếp diễn và đang làm thay đổi khí hậu và địa lý.
Trưa ngày 16/10/2020, một thanh niên người Tchétchène, tên Abdoullakh Anzarov, đã cắt cổ Thầy giáo Sử Địa, ông Samuel Paty, ngay trước trường Trung học Le Bois d'Aulne nơi ông đang dạy, ở Thành phố Conflans-Sainte-Honorine, ngoại ô Tây-Bắc cách Paris chừng 40km Paris.
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành. Tinh thần cứu giúp người tị nạn, chào đón họ đến với tự do sau khi trốn thoát chế độ đàn áp, là giá trị nền tảng của chúng ta và của Hoa Kỳ. Cũng do giá trị đó mà nước Mỹ trở thành biểu tượng của tự do và hy vọng, dẫn đầu thế giới không chỉ bằng sức mạnh của một cường quốc mà bằng hành động cụ thể làm gương cho thế giới. Trong vai trò tổng thống, tôi cam kết sẽ giữ cho nước Mỹ là quốc gia luôn chào đón người tỵ nạn và di dân, và chúng ta ghi nhận sức mạnh phi thường của Hoa Kỳ đến từ xã hội đa dạng và đa sắc tộc của chúng ta.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
Tại Hoa Kỳ, tháng 10 được chọn là tháng nâng cao hiểu biết về ung thư vú. Theo thông tin từ trang web của Hiệp Hội Ung Thư Vú Quốc Gia (National Breast Cancer Foundation), trung bình cứ 2 phút thì có một phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư vú tại đất nước có hệ thống y tế đứng đầu thế giới này. Theo trang web của Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation), ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ người Việt nhưng lại có rất ít thông tin về những gì người mắc bệnh đã từng trải qua. Đây một tổ chức vô vụ lợi có văn phòng tại miền Nam Cali được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh ủng hộ và tranh đấu cho quyền lợi của bệnh nhân ung thư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.