Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dạ Tiệc Vũ Nhạc Giáng Sinh – “thế Giới Tình Yêu Mùa Đông”

11/12/200900:00:00(Xem: 6979)

Dạ Tiệc Vũ Nhạc Giáng Sinh – “Thế Giới Tình Yêu Mùa Đông”

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Một dạ tiệc ca vũ nhạc Giáng Sinh 2009 sẽ tổ chức tại Quận Cam đúng vào ngày lễ Giáng Sinh 25 tháng 12 năm nay.
Phóng viên Việt Báo tiếp xúc với ca nhạc sĩ  AnKhoa được anh cho biết Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc Mừng Giáng Sinh 2009 với chủ đề "Thế Giới Tình Yêu Mùa Đông" được tổ chức vào lúc 7 giờ tối  Thứ Sáu ngày 25 tháng 12 năm 2009 tại  nhà hàng Emerald Bay Restaurant (góc đường Edinger và Euclid.) điện thoại liên lạc ( 714) 775-5161 và (714) 893-0626. Dạ tiệc với 5 món ẩm thực có Lobsters (Tôm Hùm) giá VIP: $ 50 Mỹ kim tặng CD và Wine Bottle cho VIP Tables. Vé đồng hạng: $ 35 Mỹ kim mua trước-RSVP. Mua vé trước và biết thêm chi tiết xin liên lạc: (714) 893-0626 (866) 319-1272 vé có bán tại Nhà Sách Tú Quỳnh, Bích Thu Vân và Emerald Bay Restaurant. Giá đặc biệt cho hội đoàn, đoàn thể mua 1 bàn trở lên.  Chúng ta có thể vào website: HTTP:/WWW.NGHE-SI.COM để biết thêm chi tiết về đêm dạ tiệc vũ nhạc này.
Ca nhạc sĩ AnKhoa, tên viết tắt của Anh Nguyễn-Khoa An,  xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ và khoa bảng gốc Vĩ Dạ và Hà Nội nhưng anh sinh trưởng tại Sàigòn (trai ba miền).  Anh hát và đóng kịch từ lúc anh mới 5 tuổi và từng là hôi viên của ca đòan Cơ Đốc tại Sàigòn do nhạc sĩ Lê Văn Khoa hướng dẫn. Anh tốt nghiệp Cao Học tại Hoa Kỳ về ngành Kỹ Thuật và Quản Trị Xí Nghiệp nhưng vì say mê Âm Nhạc và Nghệ Thuật, anh đã học thêm và hành nghề Âm Nhạc và Kịch Ảnh trong thời gian  20 năm song song với hành nghề ngành Kỹ Thuật (sau giờ làm việc).  Anh có một giọng hát rất trữ tình và một lối diễn xuất mà anh Dale Orlich của CBS đã cho anh một biệt hiệu là "Người nghệ sĩ trinh diễn với trái tim đầy đam mê".  Anh trình diễn và sản xuất trên 300 Ca Vũ Nhạc Kịch từ miền Đông Hoa Kỳ qua miền Tây từ những năm trong đại học đến nay.  AnKhoa hiện giờ định cư và trình diễn thường xuyên tại Quận Cam và Los Angeles. 
Tuy anh đã sáng tác trên 20 nhạc phẩm, nhưng anh chỉ thường trinh diễn hai nhạc phẩm trữ tình và sôi nổi đầu tay của anh là "Kỷ Niệm", "Tình Quê"  và những nhạc phẩm Ngoại Quốc quen thuộc tại những phòng trà Quận Cam và Los Angeles.  Anh cho biết là anh sẽ "để dành" những nhạc phẩm mới cho những cuốn CD mà anh sẽ cho phát hành sau nầy. Khán thính giả quận Cam đã từng thấy anh trong những chương trình Tâm Tình Nghệ Sĩ của Giáng Ngọc và Du Tử Lê của đài SBTN trong những năm trước.
AnKhoa đã nổi tiếng về những Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc Thời Trang mà AnKhoa thường tổ chức và trình diễn tại những  phòng trà privé như Club Chez Moi tại Beverly Hills, Jockey Club tại Marina Del Rey, Las Vegas, và Club Voilà tại Beverly Center; và tại những nhà hàng như Mischa ở Hollywood và Saint Tropez West tại Beverly Center, và sau đó tại hai phòng trà lớn của Việtnam hải ngoại tại quận Cam như  Diamond và Majestic vào cuối thập niên 80, và vào thập niên 2000 thì AnKhoa đã tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại Bicycle Club và sau đó trình diễn nhiều màn Ca Vũ Nhạc tại phòng trà Majestic và Blue.
AnKhoa rất may mắn được bạn bè và khán thính giả thương mến ủng hộ rất hết lòng.  AnKhoa cũng  được mẹ là nữ sĩ Giáng Kiều giới thiệu một nhóm hài-kịch rất có tài và nhóm do Hùng, Trâm, Uyên, Phi Long, và Duy Anh gầy dựng, và được mấy em bầu làm ông bầu cho nhóm Club O Noodle nầy.  Sau đó AnKhoa đưa nhóm Hài nầy vô đóng những hài kịch rất vui và thành công tại Little Sàigòn TV của anh Đinh Xuân Thái, cho Mây Production của anh Thăng và phòng trà Ritz của anh Ngọc Chánh.


Tại Orange County, những năm gần đây anh  đi làm, đi hát và tổ chức Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc nhiều hơn.  AnKhoa nhân dịp nầy gửi lời cám ơn tất cả các bạn bè và khán thính giả đã ủng hộ AnKhoa trong nhiều năm qua, vì nhờ vậy nên những lần tổ chức được thành công. Trong dịp nầy AnKhoa cũng thông báo có vài "video clips" đã được đưa vào YouTube.com, xin mời độc giả vào xem.  Chỉ cần đánh tên "Ankhoa" vào chỗ Search (Kiếm) và click vào chữ Search thì sẽ có vài đọan phim ngắn nầy, chiếu lại cảnh Khiêu Vũ nhộn nhịp và những bài hát của những Show đã thực hiện. 
AnKhoa cho biết  trong đêm Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc Mừng Giáng Sinh tổ lần nầy ngoài một số ca sĩ như: Trúc Quỳnh, Bảo Ngọc, Hồ Phi Long, JC Cẩm Nhung, Nguyên Long, Trương Trọng Chinh, Elena, Tố Uyên và một số ca nghệ sĩ thân hữu. Đặc biệt có ca sĩ Anh Thư. Anh Thư  tuy mới  đến Hoa Kỳ, nhưng  Anh Thư đã được mời đi hát nhiều shows vì giọng ca Anh Thư rất hay, Anh Thư có nhiều kinh nghiệm sau 5 năm tại  trường Quốc Gia Âm Nhạc, ngoài ca hát, Anh Thư còn sáng tác nhạc. Riêng AnKhoa trong đêm trình diễn nầy ngoài hai nhạc phẩm song ngữ Việt Anh đầu tây là bài Tình Mơ Niệm Cũ (tên mới cho dễ nhớ là Kỷ Niệm tức là Memories và bài Tình Quê mà đã được khán thính giả rất ưa chuộng và yêu cầu mỗi khi có AnKhoa tham dự. (bài Kỷ Niệm) và Bolsa Nova (bài Tình Quê).  Gần đây An-Khoa có sáng tác hai nhạc phẩm rất tình tứ và lãng mạn. Đó là bài "Em Là Tình Yêu Duy Nhất" (You're the Only Love") và bài "Em" ("You") - hai bài nầy đều là song ngữ, Việt Anh, rất thích hợp và để tặng cho người yêu mình vào dịp Lễ Tình Yêu hay là Đám Cưới, mình có thể hát để tặng cho cô dâu chú rể trong bài nhẩy bài đầu tiên ("first dance")
An Khoa cho biết anh  sáng tác hai nhạc phẩm nầy, một bài vào dịp Lễ Tình Yêu (bài "Em") để tặng bà xã và bài "Em Là Người Tình Duy Nhất" là vì nhiều đêm AnKhoa đi hát khuya, bỏ người tình trăm năm của mình nằm ngủ cô đơn một mình, anh đã chạnh lòng và cảm động trước sự thương yêu và chung thủy của cô nên đã sáng tác hai nhạc phẩm nầy  như một lời chuộc tội.  Tương tự như nhạc phẩm "She Believes In Me" do ca sĩ Kenny Roger hát.  Mình cũng rất thích và thường trinh diễn nhạc phẩm nầy.  AnKhoa hy vọng sẽ có thì giờ để cống hiến ba nhạc phẩm nầy cho bạn bè và khán thính giả trong chương trình Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc đêm Noel  25 sắp đến.
AnKhoa cho biết Dạ Tiệc ngày 25 sấp tới có triển lãm và đấu giá tranh của họa sĩ Trương Trọng Chinh. Họa sĩ Trương Trọng Chinh là một người em kết nghĩa vừa qua từ Việt-Nam và cũng là hội viên của nhóm Nghệ-Sĩ.com.  Tranh của anh đã từng được triển lãm tại Âu Châu, San Francisco và New York và được rất nhiều sưu tầm gia ưa chuộng.  Đặc biệt cho tiệc khách của chương trinh Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc Giáng Sinh 2009, anh sẽ triển lãm và đấu giá những bức tranh anh chỉ sáng tác cho chương trinh nầy.  Trương Trọng Chinh là một nghệ sĩ đa tài, anh vừa là Họa sĩ vừa là Nhạc sĩ.  Anh đã sáng tác nhiều nhạc phẩm có giá trị như nhạc phẩm "Hòang Sa Trường Sa" và "Sàigòn Trên Đất Mỹ" mà AnKhoa đã cho quay phim và phát hình trên YouTube.com. 
Ankhoa nhờ Việt Báo gửi lời cảm tạ nồng nhiệt nhất đến với các thân hữu và khán thính giả đã ủng hộ AnKhoa và anh em nghệ sĩ của nhóm mình trong nhiều năm qua.  AnKhoa xin thân mời quý độc giả và các anh em đến ủng hộ và hẹn gặp các bạn cùng quý độc giả trong buổi Dạ Tiệc Ca Vũ Nhạc Mừng Giáng Sinh 2009. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.