Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Mời Dự Tiếp Tân “holiday Open House” Mùa Lễ

01/12/200900:00:00(Xem: 1406)

Tns Correa Mời Dự Tiếp Tân “Holiday Open House” Mùa Lễ

SANTA ANA, Calif. - Nhân dịp mùa lễ năm 2009, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kính mời toàn thể cộng đồng tham dự buổi tiếp tân “Holiday Open House” sẽ được tổ chức vào Thứ năm, ngày 3 tháng 12 năm 2009 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối tại văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tọa lạc tại 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Sinh hoạt Holiday Open House là một buổi gặp gỡ thân mặt giữa tôi và quý vị cư dân, cộng đồng.  Tôi xin mời quý vị đến tham dự để chung vui cùng tôi và các nhân viên văn phòng trong dịp lễ này.”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phục vụ cho cộng đồng trong vai trò Thượng Nghị Sĩ địa hạt 34 trong suốt ba năm vừa qua.  Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ, ông Lou Correa đã tổ chức nhiều chương trình và sinh hoạt đem lại nhiều phúc lợi cho cộng đồng Việt Nam.  Những chương trình gồm có: Hội Chợ Y Tế, Hội Thảo Mobilehomes, Hội Thảo Về Quyền Lợi Người Chủ Nhà và Thuê Nhà, Thuyết Trình Chống Lường Gạt Người Cao Niên, Khóa Hướng Dẫn Học Sinh Điền Đơn Xin Tiền Học Bổng, Hội Thảo Ngành Móng Tay & Thẩm Mỹ, Hội Chợ Nghề Nghiệp, Hội Thảo Sức Khỏe Tâm Thần, Hội Thảo Ngành Thương Mại, Khóa Hướng Dẫn Tự Về, Chương Trình Ấn Dấu Tay & Bảo Vệ Trẻ Em, Chương Trình Phát Mũ Đội An Toàn và Ghế An Toàn Trong Xe Cho Trẻ Em, v.v…


Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ giới thiệu các học sinh Senior Young Senators tham gia năm thứ hai vào chương trình Young Senators Program, tức một chương trình thực tập lãnh đạo cho các em học sinh trung học để hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp cũng như tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng.  Nhân dịp này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ vinh danh Họa Sĩ Nguyễn Văn Bảy đã được triển lãm tranh tại Quốc Hội California trong suốt năm vừa qua.  Chương trình gồm có văn nghệ và những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ Tây Cơ.
Để ghi danh tham dự buổi tiếp tân “Holiday Open House,” xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714)558-4400.
Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ của địa hạt 34, ông Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân đang cư ngụ các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.