Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Mời Dự Tiếp Tân “holiday Open House” Mùa Lễ

01/12/200900:00:00(Xem: 1390)

Tns Correa Mời Dự Tiếp Tân “Holiday Open House” Mùa Lễ

SANTA ANA, Calif. - Nhân dịp mùa lễ năm 2009, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa kính mời toàn thể cộng đồng tham dự buổi tiếp tân “Holiday Open House” sẽ được tổ chức vào Thứ năm, ngày 3 tháng 12 năm 2009 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối tại văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tọa lạc tại 2323 North Broadway, Santa Ana, CA 92706.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Sinh hoạt Holiday Open House là một buổi gặp gỡ thân mặt giữa tôi và quý vị cư dân, cộng đồng.  Tôi xin mời quý vị đến tham dự để chung vui cùng tôi và các nhân viên văn phòng trong dịp lễ này.”
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phục vụ cho cộng đồng trong vai trò Thượng Nghị Sĩ địa hạt 34 trong suốt ba năm vừa qua.  Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ, ông Lou Correa đã tổ chức nhiều chương trình và sinh hoạt đem lại nhiều phúc lợi cho cộng đồng Việt Nam.  Những chương trình gồm có: Hội Chợ Y Tế, Hội Thảo Mobilehomes, Hội Thảo Về Quyền Lợi Người Chủ Nhà và Thuê Nhà, Thuyết Trình Chống Lường Gạt Người Cao Niên, Khóa Hướng Dẫn Học Sinh Điền Đơn Xin Tiền Học Bổng, Hội Thảo Ngành Móng Tay & Thẩm Mỹ, Hội Chợ Nghề Nghiệp, Hội Thảo Sức Khỏe Tâm Thần, Hội Thảo Ngành Thương Mại, Khóa Hướng Dẫn Tự Về, Chương Trình Ấn Dấu Tay & Bảo Vệ Trẻ Em, Chương Trình Phát Mũ Đội An Toàn và Ghế An Toàn Trong Xe Cho Trẻ Em, v.v…


Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ giới thiệu các học sinh Senior Young Senators tham gia năm thứ hai vào chương trình Young Senators Program, tức một chương trình thực tập lãnh đạo cho các em học sinh trung học để hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp cũng như tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng.  Nhân dịp này, Thượng Nghị Sĩ Correa sẽ vinh danh Họa Sĩ Nguyễn Văn Bảy đã được triển lãm tranh tại Quốc Hội California trong suốt năm vừa qua.  Chương trình gồm có văn nghệ và những thức ăn nhẹ truyền thống Việt Nam, Đại Hàn và Mễ Tây Cơ.
Để ghi danh tham dự buổi tiếp tân “Holiday Open House,” xin vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa qua số điện thoại (714)558-4400.
Trong vai trò Thượng Nghị Sĩ của địa hạt 34, ông Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân đang cư ngụ các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.