Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

24/11/200900:00:00(Xem: 4191)

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

BENTONVILLE, Ark. (Nov. 23, 2009) - Hôm nay, Walmart thông báo sẽ giúp khách mua sắm khởi đầu dịp mua sắm Giáng Sinh bằng cách cung cấp các mức giá không đâu rẻ bằng cho hàng trăm mặt hàng thông qua một chuỗi các chương trình tiết kiệm dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn. Bắt đầu từ lúc 5 giờ sáng ngày 27 tháng 11, các mặt hàng trong cửa hàng, từ đồ điện tử đến đồ chơi và quần áo, sẽ có giá bảo đảm nằm trong danh sách các món quà hàng đầu của mùa lễ này. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể xem tất cả các món hàng có giá trị đặc biệt này trên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com).
Những món hàng chắc chắn sẽ được nhiều người canh mua là máy truyền hình HDTV của Walmart, sẽ được đưa ra trong dịp tiết kiệm chỉ trong một ngày, bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 28 tháng 11. Ngoài ra, cũng trong Ngày Tạ Ơn, Walmart.com sẽ cung cấp rất nhiều món hàng với giá đặc biệt chỉ bán trên trang mạng.
"Chúng tôi biết các bà mẹ đang làm việc cật lực để tạo ra một mùa lễ tuyệt vời năm nay," ông John Fleming, giám đốc hàng hóa của Walmart US, cho biết. " Chúng tôi cung cấp nguyên một dịp cuối tuần với các mức tiết kiệm trước đây chưa bao giờ có trên trang mạng và trong các cửa hàng, và giờ đây, các bà mẹ co thể thở nhẹ nhõm hơn vì biết mình không phải nhượng bộ để mang lại cho gia đình một lễ Giáng Sinh mà họ xứng đáng được hưởng."
Cùng với đầy đủ các món hàng đặc biệt dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn và nhiều loại nhãn hiệu mặt hàng, Walmart còn cung cấp một món quà khác cho khách tiêu dùng trong mùa lễ này: một chương trình quảng cáo hạ giá bằng với giá của các hãng cạnh tranh. Walmart hứa sẽ hạ giá bằng với giá in trên quảng cáo đối với cùng sản phẩm của bất cứ hãng cạnh tranh địa phương nào, kể cả việc hạ giá bằng với mức giá rẻ của các hãng cạnh tranh dành cho ngày hôm sau của Lễ Tạ Ơn.
"Chương trình hạ giá bằng với giá cạnh tranh của chúng tôi là phương cách tốt để các bà mẹ tiết kiệm tiền và thời gian," ông Fleming giải thích. "Các bà mẹ có thể thư giãn khi biết mình không phải chạy từ cửa hàng này đến cửa hàng khác để tìm giá rẻ nhất; chúng tôi có thể cung cấp mức giá thấp nhất bất kể như thế nào - không nơi nào có giá thấp hơn chúng tôi."
Vào Trang Mạng của Walmart.com vào ngày Thứ Năm: Vào ngày Lễ Tạ Ơn (26 tháng 11), Walmart.com sẽ cung cấp gần 50 món hàng giá đặc biệt chỉ bán trên mạng, với khả năng tiết kiệm cho đến 40% cho nhiều món quà hàng đầu của mùa lễ, bao gồm đồ điện tử, trò chơi video, đồ chơi, và nhiều thứ khác. Tất cả các mặt hàng đặc biệt chỉ bán trên mạng vào Ngày Lễ Tạ Ơn của Walmart.com được cung cấp với cước phí vận chuyển miễn phí từ Kho đến Cửa Hàng. Một số ví dụ:
- Bộ ống nghe xóa bỏ tiếng ồn Philips - dưới $20
- Máy chụp hình digital Sanyo 8-MP - dưới $60
- Máy xác định vị trí địa lý Garmin Nuvi 205 - dưới $100
- Bộ chén bát mùa lễ độc quyền phục vụ cho 8 người ăn (dĩa, đồ bạc, ly, khăn bàn) - $100
- Máy Nintendo Wii Console bán cùng với Wii Sports Resort - dưới $300


- Máy truyền hình RCA 42" LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 42") - dưới $600
Đến Cửa Hàng vào Buổi Sáng Thứ Sáu: đồ ngủ cho gia đình với giá $3, máy điện toán xách tay với giá $298, và nhiều thứ khác nữa. Chương trình hạ giá ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn của Walmart từ 5 giờ sáng đến 11 giờ trưa bao gồm các món quà mà các bà mẹ muốn mua cho gia đình. Tất cả các món hàng đều được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
- Máy truyền hình Emerson 32-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 31.5") với giá $248 và máy truyền hình 42-inch Plasma (diện tích màn hình xem xéo là 42.3") với giá $448
- Bộ ra trải giường Canopy 600 sợi dệt - $24
- Máy dĩa Magnavox Blu-ray - $78
- Nintendo DS Lite với nhiều màu khác nhau - $98
- PS3 Console, tặng thêm các trò chơi Infamous, Arkham Asylum  và The Dark Knight - $299
- Áo khoác phùng có thể mặc bề trái với giá $7 dành cho gia đình
- Máy điện toán xách tay HP có bộ nhớ 3 GB, ổ cứng 250 GB - $298
Và khả năng tiết kiệm vẫn tiếp tục cả ngày trong ngày Thứ Sáu, chẳng hạn:
- Bộ nồi chảo gồm 10 chiếc Paula Deen, được tặng thêm một bộ gồm 7 chiếc - $89
- Máy truyền hình Sony Bravia 40-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 40") - $598
- Máy dĩa Sony Blu-ray, kiểu BDP-S360 - $118
- Phim DVD $9, với các tựa đề như Star Trek và GI Joe
Để biết danh sách đầy đủ các mức giá tiết kiệm, xin ghé thăm www.walmart.com.
Chương Trình Buổi Sáng Thứ Bảy: Theo Hiệp Hội Hàng Điện Tử Tiêu Dùng, máy truyền hình là một trong 10 món hàng hàng đầu trong danh sách quà giáng sinh ao ước của người lớn. Thứ Bảy này, Walmart sẽ cung cấp nhiều máy truyền hình Samsung HDTV, bao gồm:
- 32" 720P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 31.5")  - $398
- 40" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 39.9")  - $598
- 46" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 45.9") - $848
- 42" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 42.3")  - $548
- 50" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 49.9")  - $698
Các máy truyền hình HDTV này được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
Ngoài ra, vào ngày Thứ Bảy, cửa hàng bán lẻ này cũng tổ chức các cuộc chiếu phim độc quyền các đoạn phim của Wonder World Tour  của Miley Cyrus vào lúc 2 giờ chiều và 5 giờ chiều. Khách mua sắm sẽ được cung cấp các mức giá rẻ nhất cho các loại áo đầm Miley Cyrus và Max Azria dành cho Walmart, cùng với các mức giá không đâu rẻ bằng cho nhạc mới nhất của Miley Cyrus. Và ở một số cửa hàng tuyển chọn có hàng tạp phẩm, khách ái mộ cũng có thể ăn miễn phí bánh Marketside Ultimate Cheese pizza.
Nhiều cửa hàng Walmart ở Hoa Kỳ sẽ mở cửa 24 giờ cho dịp mua sắm ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn. Các bản đồ cửa hàng cũng được cung cấp ở Walmart.com để giúp khách tiêu dùng dự trù sẵn chiến lược mua hàng trong cửa tiệm của mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ Axios: Sau tranh cãi với NARA về hồ sơ mật, nay lại đôi co với Thẩm phán đặc biệt do chính phía ông Trump đề cử… ✱ ABC News: NARA cho biết trong số 15 hộp hồ sơ được lấy lại 1.2022 chứa các vật phẩm được đánh dấu an ninh quốc gia được phân loại. ✱ NARA: NARA nhận được hồ sơ bao gồm giấy tờ đã bị cựu Tổng thống Trump xé bỏ - NARA tiếp tục theo đuổi việc đòi lại hồ sơ không được chuyển giao và để bảo quản một cách chính thức. ✱ Lawfare: Nhân viên trong Tòa Bạch Ốc thường phát hiện thấy những miếng giấy in làm tắc nghẽn bồn cầu- và tin rằng tổng thống đã ném những mảnh giấy đã bị xé vào bồn cầu. ✱ ABC News 5.2022: Triệu tập đại bồi thẩm đoàn để mở cuộc điều tra liên quan đến việc cựu TT Donald Trump bị cáo buộc xử lý sai các tài liệu mật, ✱ Yahoo/Fox TV/Shawn: Cựu Tổng thống Trump liệu đã bán hoặc chia sẻ tài liệu được phân loại cao cho người Nga hay cho người Ả Rập Xê Út hay những người khác không? ✱ TT Trump (2018) ký ban hành FISA Admend.Act 20.
Chỉ vài tuần sau khi bị kết tội khinh thường Quốc Hội, Steve Bannon, đồng minh lâu năm của Trump phải đối mặt với một bản cáo trạng cấp tiểu bang ở New York. Bannon đã bị buộc tội rửa tiền, gian lận và thông đồng liên quan đến âm mưu gây quỹ “We Build the Wall” ở cấp tiểu bang New York, mà trước ông đã được ân xá liên bang trong những ngày cuối cùng của Donald Trump ở Nhà Trắng...
Sau phán quyết của Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ lật ngược phán quyết Rose Vs Wade, làn sóng ủng hộ quyền phá thai đã lan rộng khắp Hoa Kỳ, kể cả ở những tiểu bang Cộng Hòa như Kansas. Tình hình này đã buộc một số ứng cử viên Đảng Cộng Hòa ở Cali phải dịu giọng hơn khi nói về chống phá thai.
✱ National File: TIN ĐỘC QUYỀN -Chi tiết Nhật ký của con gái Biden về những trận mưa rào ‘Không thích hợp’ với Joe khi còn nhỏ. ✱ NYTimes: Khi cuộc điều tra hình sự về Project Veritas được công khai một luật sư của Đảng Cộng hòa vận động một nhóm các nghị sĩ Cộng hòa để thuyết phục Bộ Tư pháp ngừng cuộc điều tra. ✱ S.NY Court: Họ đã thừa nhận tội trạng đánh cắp tài sản cá nhân sau đó họ đã bán cho bên thứ ba và giao hàng xuyên bang-mỗi người phạm tội với mức án tối đa là 5 năm tù. ✱ S.NY Court: Bị cáo đã tham dự một buổi gây quỹ chính trị ở Florida - mang lại lợi ích cho chiến dịch của một cá nhân ("Ứng viên-2") người đang tranh cử chức vụ chống lại Ứng viên-1...
✱ NY Post/Cựu TT: Tôi kính yêu cầu rằng những tài liệu này ngay lập tức được trả lại vị trí mà chúng đã bị lấy đi. Cảm ơn ✱ Supreme Court/D. Trump: Đơn kháng cáo tìm cách duy trì tình trạng hầu mong qúy Tòa cẩn thận xem xét trường hợp quan trọng ảnh hưởng cơ bản đến hoạt động của một Tổng thống ✱ The Hill: Trump bị choáng váng bởi FBI và Bộ Tư pháp nên đã đưa ra những lời giải thích khác nhau - rằng "nhiệt độ phải được hạ xuống" -những người ủng hộ ông sẽ không chống lại … ✱ Truth Social: FBI không cần thu giữ bất cứ thứ gì vì họ có thể có những tài liệu này bất cứ lúc nào. ✱ The Hill: Tất cả mọi người đều đôi khi phải mang công việc về nhà, vì vậy ông Trump đã mang tài liệu đi, bao gồm cả tài liệu mật, để "chuẩn bị cho công việc vào ngày hôm sau. ✱ Ông Bolton: Khi ai đó bắt đầu bịa ra những lời nói dối như thế này, điều đó cho thấy mức độ tuyệt vọng thực sự - Tôi chưa bao giờ được thông báo về bất kỳ trình tự, thủ tục, chính sách nào như vậy khi tôi làm việc ở đó...
✱ NY Post: FBI đã thu hồi 11 bộ tài liệu mật,trong đó có một số tài liệu được đánh dấu là tuyệt mật ✱ Cựu TT Trump: họ có thể có nó bất cứ lúc nào họ muốn, không cần chơi trò chính trị,đột nhập vào Mar-a-Lago. ✱ Fox News: Lệnh khám xét cho phép FBI tịch thu “tất cả các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng phạm tội hoặc các vật dụng khác sở hữu bất hợp pháp”. ✱ South Florida Court: Các tài liệu và hồ sơ cấu thành bằng chứng,̣ hàng lậu, do phạm tội mà có, sở hữu bất hợp pháp vi phạm vào các Điều khoản 18 U.S.C. SS 793, 2071, hoặc 1519 (Điều khoản 18 U.S.C. SS 793 luật gián điệp) ✱ Law & Crime: Tiểu mục (d, luật gián điệp) hình sự hóa việc cố ý lưu giữ và không giao tài liệu đó “theo yêu cầu” cho viên chức trách nhiệm. ✱ Luật sư Christina Bobb: Trái với tin đồn rằng camera an ninh đã bị tắt, ngược lại các máy camera an ninh tại Mar-A-Lago vẫn được bật lên suốt hầu hết thời gian các cuộc khám xét của FBI...
✱ Eric Trump: Cuộc khám xét của FBI tại Mar-a-Lago nhằm tìm kiếm các tài liệu thuộc Cơ quan Lưu trữ Quốc gia ✱ PBS: Các đại diện của Trump đã xác nhận nhiều hồ sơ “chưa được chuyển đến Cơ quan Lưu trữ Quốc gia vào cuối thời chính quyền Trump”- đại diện của cựu tổng thống đang tiếp tục tìm kiếm các hồ sơ còn thiếu sót ✱ PRA: Mọi tài liệu liên quan đến việc điều hành công việc của tổng thống, theo luật định thuộc về chính phủ - Bất kỳ ai, lưu giữ bất kỳ hồ sơ, tài liệu... sẽ bị phạt theo luật định, và sẽ bị tước bỏ chức vụ và không đủ tư cách đảm nhiệm bất kỳ chức vụ nào trong chính phủ. ✱ CNN: Các đặc vụ trở lại Mar-a-Lago đã cố gắng thuyết phục nhằm lấy lại các tài liệu còn lại chưa được chuyển giao - Nhưng sau nhiều tháng đàm phán không có kết quả, nên... ✱ Law & Crime: FBI muốn có một lệnh khám xét, họ phải nêu ra các bằng chứng cụ thể hầu thuyết phục vị thẩm phán liên bang về việc sẽ tìm được chứng cứ phạm tội tại Mar-a-Lago.
✱ NY Post/Marc Short: Nếu đám đông tiến gần hơn tới Phó Tổng thống, tôi nghĩ rằng sẽ có một vụ thảm sát ở Điện Capitol xảy ra vào ngày hôm đó. ✱ Thực tế là các công tố viên hiện đang dồn nỗ lực của họ đối với các hành động của chính Trump là một tiết lộ mới. ✱ Cựu TT Trump: Tôi chỉ đang làm công việc của mình với tư cách là Tổng thống, và tìm kiếm Công bằng và Sự thật - Cuộc bầu cử đã được kiểm tra và bị đánh cắp! ✱ Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa cảnh báo rằng bất kỳ vụ truy tố nào của Bộ Tư pháp đối với cựu TT Trump sẽ biến thành một trận chiến chính trị, ✱ Ủy Ban Quốc gia của Đảng Cộng hòa sẽ ngừng thanh toán các chi phí pháp lý của cựu TT Trump nếu ông tuyên bố tranh cử Tổng thống vào năm 2024 ✱ NYP/Wick: Hầu hết số tiền nhận được (qũi pháp lý $250 mil.) đã chuyển đến các thực thể khác mang lại lợi ích trực tiếp cho gia đình và bạn bè của Trump chứ không phải là chi cho “các vụ kiện tụng liên quan đến bầu cử”...
Có những dân biểu của cả Dân Chủ lẫn Cộng Hòa bỏ phiếu ngược lại với đa số đảng viên cùng đảng. Cụ thể có 2 Dân Biểu Cộng Hòa bỏ phiếu ủng hộ, trong khi 5 Dân Biểu Dân Chủ bỏ phiếu chống dự luật cấm súng trường tấn công
Đây là lần thứ bẩy Siena College Research Institute thực hiện được thăm dò xếp hạng các tổng thống Hoa Kỳ kể từ lần đầu vào năm 1982. Cứ 8 năm hay 4 năm Siena College lại làm một cuộc điều nghiên. Trong suốt 40 năm qua, các học giả Hoa Kỳ đã đồng ý với nhau về năm tổng thống xuất sắc nhất của Hoa Kỳ là Franklin D. Roosevelt, Abraham Lincoln, George Washington, Theodore Roosevelt, và Thomas Jefferson...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.