Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

24/11/200900:00:00(Xem: 3988)

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

BENTONVILLE, Ark. (Nov. 23, 2009) - Hôm nay, Walmart thông báo sẽ giúp khách mua sắm khởi đầu dịp mua sắm Giáng Sinh bằng cách cung cấp các mức giá không đâu rẻ bằng cho hàng trăm mặt hàng thông qua một chuỗi các chương trình tiết kiệm dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn. Bắt đầu từ lúc 5 giờ sáng ngày 27 tháng 11, các mặt hàng trong cửa hàng, từ đồ điện tử đến đồ chơi và quần áo, sẽ có giá bảo đảm nằm trong danh sách các món quà hàng đầu của mùa lễ này. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể xem tất cả các món hàng có giá trị đặc biệt này trên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com).
Những món hàng chắc chắn sẽ được nhiều người canh mua là máy truyền hình HDTV của Walmart, sẽ được đưa ra trong dịp tiết kiệm chỉ trong một ngày, bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 28 tháng 11. Ngoài ra, cũng trong Ngày Tạ Ơn, Walmart.com sẽ cung cấp rất nhiều món hàng với giá đặc biệt chỉ bán trên trang mạng.
"Chúng tôi biết các bà mẹ đang làm việc cật lực để tạo ra một mùa lễ tuyệt vời năm nay," ông John Fleming, giám đốc hàng hóa của Walmart US, cho biết. " Chúng tôi cung cấp nguyên một dịp cuối tuần với các mức tiết kiệm trước đây chưa bao giờ có trên trang mạng và trong các cửa hàng, và giờ đây, các bà mẹ co thể thở nhẹ nhõm hơn vì biết mình không phải nhượng bộ để mang lại cho gia đình một lễ Giáng Sinh mà họ xứng đáng được hưởng."
Cùng với đầy đủ các món hàng đặc biệt dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn và nhiều loại nhãn hiệu mặt hàng, Walmart còn cung cấp một món quà khác cho khách tiêu dùng trong mùa lễ này: một chương trình quảng cáo hạ giá bằng với giá của các hãng cạnh tranh. Walmart hứa sẽ hạ giá bằng với giá in trên quảng cáo đối với cùng sản phẩm của bất cứ hãng cạnh tranh địa phương nào, kể cả việc hạ giá bằng với mức giá rẻ của các hãng cạnh tranh dành cho ngày hôm sau của Lễ Tạ Ơn.
"Chương trình hạ giá bằng với giá cạnh tranh của chúng tôi là phương cách tốt để các bà mẹ tiết kiệm tiền và thời gian," ông Fleming giải thích. "Các bà mẹ có thể thư giãn khi biết mình không phải chạy từ cửa hàng này đến cửa hàng khác để tìm giá rẻ nhất; chúng tôi có thể cung cấp mức giá thấp nhất bất kể như thế nào - không nơi nào có giá thấp hơn chúng tôi."
Vào Trang Mạng của Walmart.com vào ngày Thứ Năm: Vào ngày Lễ Tạ Ơn (26 tháng 11), Walmart.com sẽ cung cấp gần 50 món hàng giá đặc biệt chỉ bán trên mạng, với khả năng tiết kiệm cho đến 40% cho nhiều món quà hàng đầu của mùa lễ, bao gồm đồ điện tử, trò chơi video, đồ chơi, và nhiều thứ khác. Tất cả các mặt hàng đặc biệt chỉ bán trên mạng vào Ngày Lễ Tạ Ơn của Walmart.com được cung cấp với cước phí vận chuyển miễn phí từ Kho đến Cửa Hàng. Một số ví dụ:
- Bộ ống nghe xóa bỏ tiếng ồn Philips - dưới $20
- Máy chụp hình digital Sanyo 8-MP - dưới $60
- Máy xác định vị trí địa lý Garmin Nuvi 205 - dưới $100
- Bộ chén bát mùa lễ độc quyền phục vụ cho 8 người ăn (dĩa, đồ bạc, ly, khăn bàn) - $100
- Máy Nintendo Wii Console bán cùng với Wii Sports Resort - dưới $300


- Máy truyền hình RCA 42" LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 42") - dưới $600
Đến Cửa Hàng vào Buổi Sáng Thứ Sáu: đồ ngủ cho gia đình với giá $3, máy điện toán xách tay với giá $298, và nhiều thứ khác nữa. Chương trình hạ giá ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn của Walmart từ 5 giờ sáng đến 11 giờ trưa bao gồm các món quà mà các bà mẹ muốn mua cho gia đình. Tất cả các món hàng đều được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
- Máy truyền hình Emerson 32-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 31.5") với giá $248 và máy truyền hình 42-inch Plasma (diện tích màn hình xem xéo là 42.3") với giá $448
- Bộ ra trải giường Canopy 600 sợi dệt - $24
- Máy dĩa Magnavox Blu-ray - $78
- Nintendo DS Lite với nhiều màu khác nhau - $98
- PS3 Console, tặng thêm các trò chơi Infamous, Arkham Asylum  và The Dark Knight - $299
- Áo khoác phùng có thể mặc bề trái với giá $7 dành cho gia đình
- Máy điện toán xách tay HP có bộ nhớ 3 GB, ổ cứng 250 GB - $298
Và khả năng tiết kiệm vẫn tiếp tục cả ngày trong ngày Thứ Sáu, chẳng hạn:
- Bộ nồi chảo gồm 10 chiếc Paula Deen, được tặng thêm một bộ gồm 7 chiếc - $89
- Máy truyền hình Sony Bravia 40-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 40") - $598
- Máy dĩa Sony Blu-ray, kiểu BDP-S360 - $118
- Phim DVD $9, với các tựa đề như Star Trek và GI Joe
Để biết danh sách đầy đủ các mức giá tiết kiệm, xin ghé thăm www.walmart.com.
Chương Trình Buổi Sáng Thứ Bảy: Theo Hiệp Hội Hàng Điện Tử Tiêu Dùng, máy truyền hình là một trong 10 món hàng hàng đầu trong danh sách quà giáng sinh ao ước của người lớn. Thứ Bảy này, Walmart sẽ cung cấp nhiều máy truyền hình Samsung HDTV, bao gồm:
- 32" 720P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 31.5")  - $398
- 40" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 39.9")  - $598
- 46" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 45.9") - $848
- 42" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 42.3")  - $548
- 50" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 49.9")  - $698
Các máy truyền hình HDTV này được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
Ngoài ra, vào ngày Thứ Bảy, cửa hàng bán lẻ này cũng tổ chức các cuộc chiếu phim độc quyền các đoạn phim của Wonder World Tour  của Miley Cyrus vào lúc 2 giờ chiều và 5 giờ chiều. Khách mua sắm sẽ được cung cấp các mức giá rẻ nhất cho các loại áo đầm Miley Cyrus và Max Azria dành cho Walmart, cùng với các mức giá không đâu rẻ bằng cho nhạc mới nhất của Miley Cyrus. Và ở một số cửa hàng tuyển chọn có hàng tạp phẩm, khách ái mộ cũng có thể ăn miễn phí bánh Marketside Ultimate Cheese pizza.
Nhiều cửa hàng Walmart ở Hoa Kỳ sẽ mở cửa 24 giờ cho dịp mua sắm ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn. Các bản đồ cửa hàng cũng được cung cấp ở Walmart.com để giúp khách tiêu dùng dự trù sẵn chiến lược mua hàng trong cửa tiệm của mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi hôm Thứ Năm, 13 tháng 5 năm 2021, đề nghị rằng Ủy Ban Đạo Đức Hạ Viện nên điều tra Dân Biểu Cộng Hòa Marjorie Taylor Greene về “sự tấn công bằng lời lẽ” bị cáo buộc đối với Dân Biểu Dân Chủ Alexandria Ocasio-Cortez, theo bản tin của Đài CBS tường thuật hôm Thứ Năm.
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ Merrick Garland nói với Quốc Hội hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng bạo động bị xúi giục bởi những người thượng đẳng da trắng tạo ra “mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với nền dân chủ của chúng ta,” theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Tư. Khẳng định đó phản ảnh sự đồng thuật gần như phổ quát trong các chuyên gia an ninh quốc gia, gồm những người đã làm việc cho chính phủ Trump.
Các nhà lãnh đạo Cộng Hòa nói với Tổng Thống Joe Biden hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng họ sẽ gây khó khăn cho việc tăng thuế để chi trả cho hạ tầng cơ sở, cho thấy nhiều thách thức đáng kể ở phía trước đối với khả năng thỏa thuận lưỡng đảng về kế hoạch xây dựng hạ tầng cơ sở và công ăn việc làm của Biden, theo bản tin của Politico tường thuật hôm Thứ Tư.
Công ty Colonial Pipeline hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, nói rằng “họ đã bắt đầu khởi động lại” các hoạt động của họ sau khi bị đóng ống dẫn dầu theo sau một cuộc tấn công mạng vào tuần trước, theo báo USA Today tường thuật hôm Thứ Tư.
Robert Aaron Long, nghi can trong các vụ nổ súng đã khiến cho 8 người thiệt mạng tại 3 tiệm spas của người gốc Á trong khu vực thành phố Atlanta, đã bị truy tố về tội giết người, với các công tố viên đang tìm kiếm án tử hình cho các tội thù ghét nhắm vào giới tính và chủng tộc của các nạn nhân, theo CNN tường thuật hôm Thứ Ba, 11 tháng 5 năm 2021.
Chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021, sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công mạng bằng phần mềm độc hại, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Chủ Nhật. Đường Ống Colonial Pipeline vận chuyển 2.5 triệu thùng dầu mỗi ngày – 45% lượng cung cấp dầu cặn, xăng và nhiên liệu máy bay phản lực của Bờ Biển Miền Đông Hoa Kỳ.
Bảy người bị bắn chết sau khi một người đàn ông đã nổ súng bên trong một buổi tiệc sinh nhật gia đình tại một ngôi nhà tiền chế tại Colorado Springs nhiều phút bước vào Ngày Lễ Mẹ, theo cảnh sát cho biết, trong điều mà có vẻ là vụ tàn sát tập thể chết chóc thứ tư trong lịch sử tiểu bang, và tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây của thành phố, theo bản tin của trang mạng https://gazette.com tường thuật hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021.
Ba người đã bị bắn chết và một người khác bị thương trong một vụ nổ súng và cháy tại một căn nhà vào sáng Thứ Bảy, 8 tháng 5 năm 2021, bên ngoài Baltimore thuộc tiểu bang Maryland, theo các viên chức cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy.
Dân số California đã giảm trong năm 2020 lần đầu tiên kể từ khi các phỏng đoán dân số tiểu bang đã bắt đầu được ghi nhận vì tử vong Covid-19, sự sút giảm di dân và sinh suất thấp hơn, theo Bộ Tài Chánh California cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Sáu, 7 tháng 5 năm 2021.
“Chúng tôi muốn họ xem xét vào mọi truy tố khả dĩ mà họ có thể làm,” theo Linda Huynh nói. Đó là lý do tại sao các chị em đang yêu cầu truy tố tội thù ghét phải được thêm vào, sau khi Williams bị cáo buộc đã giết chế Huynh với một con dao bên ngoài tòa nhà chung cư của họ tại thành phố Bothell thuộc tiểu bang Washington vào tuần trước.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.