Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

24/11/200900:00:00(Xem: 4196)

Walmart Với Ba Ngày Tiết Kiệm Dịp Cuối Tuần Lễ Tạ Ơn

BENTONVILLE, Ark. (Nov. 23, 2009) - Hôm nay, Walmart thông báo sẽ giúp khách mua sắm khởi đầu dịp mua sắm Giáng Sinh bằng cách cung cấp các mức giá không đâu rẻ bằng cho hàng trăm mặt hàng thông qua một chuỗi các chương trình tiết kiệm dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn. Bắt đầu từ lúc 5 giờ sáng ngày 27 tháng 11, các mặt hàng trong cửa hàng, từ đồ điện tử đến đồ chơi và quần áo, sẽ có giá bảo đảm nằm trong danh sách các món quà hàng đầu của mùa lễ này. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng có thể xem tất cả các món hàng có giá trị đặc biệt này trên trang mạng Walmart.com (www.walmart.com).
Những món hàng chắc chắn sẽ được nhiều người canh mua là máy truyền hình HDTV của Walmart, sẽ được đưa ra trong dịp tiết kiệm chỉ trong một ngày, bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng ngày Thứ Bảy, 28 tháng 11. Ngoài ra, cũng trong Ngày Tạ Ơn, Walmart.com sẽ cung cấp rất nhiều món hàng với giá đặc biệt chỉ bán trên trang mạng.
"Chúng tôi biết các bà mẹ đang làm việc cật lực để tạo ra một mùa lễ tuyệt vời năm nay," ông John Fleming, giám đốc hàng hóa của Walmart US, cho biết. " Chúng tôi cung cấp nguyên một dịp cuối tuần với các mức tiết kiệm trước đây chưa bao giờ có trên trang mạng và trong các cửa hàng, và giờ đây, các bà mẹ co thể thở nhẹ nhõm hơn vì biết mình không phải nhượng bộ để mang lại cho gia đình một lễ Giáng Sinh mà họ xứng đáng được hưởng."
Cùng với đầy đủ các món hàng đặc biệt dịp cuối tuần của Lễ Tạ Ơn và nhiều loại nhãn hiệu mặt hàng, Walmart còn cung cấp một món quà khác cho khách tiêu dùng trong mùa lễ này: một chương trình quảng cáo hạ giá bằng với giá của các hãng cạnh tranh. Walmart hứa sẽ hạ giá bằng với giá in trên quảng cáo đối với cùng sản phẩm của bất cứ hãng cạnh tranh địa phương nào, kể cả việc hạ giá bằng với mức giá rẻ của các hãng cạnh tranh dành cho ngày hôm sau của Lễ Tạ Ơn.
"Chương trình hạ giá bằng với giá cạnh tranh của chúng tôi là phương cách tốt để các bà mẹ tiết kiệm tiền và thời gian," ông Fleming giải thích. "Các bà mẹ có thể thư giãn khi biết mình không phải chạy từ cửa hàng này đến cửa hàng khác để tìm giá rẻ nhất; chúng tôi có thể cung cấp mức giá thấp nhất bất kể như thế nào - không nơi nào có giá thấp hơn chúng tôi."
Vào Trang Mạng của Walmart.com vào ngày Thứ Năm: Vào ngày Lễ Tạ Ơn (26 tháng 11), Walmart.com sẽ cung cấp gần 50 món hàng giá đặc biệt chỉ bán trên mạng, với khả năng tiết kiệm cho đến 40% cho nhiều món quà hàng đầu của mùa lễ, bao gồm đồ điện tử, trò chơi video, đồ chơi, và nhiều thứ khác. Tất cả các mặt hàng đặc biệt chỉ bán trên mạng vào Ngày Lễ Tạ Ơn của Walmart.com được cung cấp với cước phí vận chuyển miễn phí từ Kho đến Cửa Hàng. Một số ví dụ:
- Bộ ống nghe xóa bỏ tiếng ồn Philips - dưới $20
- Máy chụp hình digital Sanyo 8-MP - dưới $60
- Máy xác định vị trí địa lý Garmin Nuvi 205 - dưới $100
- Bộ chén bát mùa lễ độc quyền phục vụ cho 8 người ăn (dĩa, đồ bạc, ly, khăn bàn) - $100
- Máy Nintendo Wii Console bán cùng với Wii Sports Resort - dưới $300


- Máy truyền hình RCA 42" LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 42") - dưới $600
Đến Cửa Hàng vào Buổi Sáng Thứ Sáu: đồ ngủ cho gia đình với giá $3, máy điện toán xách tay với giá $298, và nhiều thứ khác nữa. Chương trình hạ giá ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn của Walmart từ 5 giờ sáng đến 11 giờ trưa bao gồm các món quà mà các bà mẹ muốn mua cho gia đình. Tất cả các món hàng đều được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
- Máy truyền hình Emerson 32-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo là 31.5") với giá $248 và máy truyền hình 42-inch Plasma (diện tích màn hình xem xéo là 42.3") với giá $448
- Bộ ra trải giường Canopy 600 sợi dệt - $24
- Máy dĩa Magnavox Blu-ray - $78
- Nintendo DS Lite với nhiều màu khác nhau - $98
- PS3 Console, tặng thêm các trò chơi Infamous, Arkham Asylum  và The Dark Knight - $299
- Áo khoác phùng có thể mặc bề trái với giá $7 dành cho gia đình
- Máy điện toán xách tay HP có bộ nhớ 3 GB, ổ cứng 250 GB - $298
Và khả năng tiết kiệm vẫn tiếp tục cả ngày trong ngày Thứ Sáu, chẳng hạn:
- Bộ nồi chảo gồm 10 chiếc Paula Deen, được tặng thêm một bộ gồm 7 chiếc - $89
- Máy truyền hình Sony Bravia 40-inch LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 40") - $598
- Máy dĩa Sony Blu-ray, kiểu BDP-S360 - $118
- Phim DVD $9, với các tựa đề như Star Trek và GI Joe
Để biết danh sách đầy đủ các mức giá tiết kiệm, xin ghé thăm www.walmart.com.
Chương Trình Buổi Sáng Thứ Bảy: Theo Hiệp Hội Hàng Điện Tử Tiêu Dùng, máy truyền hình là một trong 10 món hàng hàng đầu trong danh sách quà giáng sinh ao ước của người lớn. Thứ Bảy này, Walmart sẽ cung cấp nhiều máy truyền hình Samsung HDTV, bao gồm:
- 32" 720P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 31.5")  - $398
- 40" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 39.9")  - $598
- 46" 1080P LCD HDTV (diện tích màn hình xem xéo 45.9") - $848
- 42" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 42.3")  - $548
- 50" 720P Plasma HDTV (diện tích màn hình xem xéo 49.9")  - $698
Các máy truyền hình HDTV này được cung cấp với số lượng có giới hạn. Xin thứ lượng vì chúng tôi không thể cho phép mua hàng với mức giá hạ giá được nữa sau khi đã bán hết số lượng hàng có giới hạn.
Ngoài ra, vào ngày Thứ Bảy, cửa hàng bán lẻ này cũng tổ chức các cuộc chiếu phim độc quyền các đoạn phim của Wonder World Tour  của Miley Cyrus vào lúc 2 giờ chiều và 5 giờ chiều. Khách mua sắm sẽ được cung cấp các mức giá rẻ nhất cho các loại áo đầm Miley Cyrus và Max Azria dành cho Walmart, cùng với các mức giá không đâu rẻ bằng cho nhạc mới nhất của Miley Cyrus. Và ở một số cửa hàng tuyển chọn có hàng tạp phẩm, khách ái mộ cũng có thể ăn miễn phí bánh Marketside Ultimate Cheese pizza.
Nhiều cửa hàng Walmart ở Hoa Kỳ sẽ mở cửa 24 giờ cho dịp mua sắm ngày hôm sau Lễ Tạ Ơn. Các bản đồ cửa hàng cũng được cung cấp ở Walmart.com để giúp khách tiêu dùng dự trù sẵn chiến lược mua hàng trong cửa tiệm của mình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
Trong cuộc bầu cử vừa qua tại California, cử tri trên toàn California đã quyết định trên một số dự luật quan trọng. Mặc dầu cuộc đếm phiếu vẫn tiếp tục, kết quả hiện nay đã rõ ràng và không có dấu hiệu là bất cứ dự luật nào có thể thay đổi...
Khi mới đến Mỹ định cư, cuối thập niên 1970 tôi gặp một cựu chiến binh Mỹ từng phục vụ tại Việt Nam. Anh Mark khi đó tuổi chưa đến 30, nhập ngũ đầu thập niên 1970 theo lệnh động viên, có hai năm đóng quân ở Cần Thơ, Biên Hoà. Hết hạn nghĩa vụ, anh về làm việc ở thư viện Đại học Berkeley và tôi gặp anh ở đó, khi còn là sinh viên...
Sáu năm qua nước Mỹ đã rơi vào một cuộc khủng hoảng chính trị kéo dài và ngày càng căng thẳng giữa hai chính đảng Dân chủ và Cộng hoà. Với việc Donald Trump được bầu làm lãnh đạo trong bầu cử tháng 11 năm 2016, Hoa Kỳ đã có một tổng thống với chủ trương dân túy, lo cho nước Mỹ trước hết, đưa nước Mỹ hùng cường trở lại. Chính sách đó làm thay đổi sinh hoạt chính trị đối nội và đối ngoại có ảnh hưởng cả thế giới...
Vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 tới đây, các cử tri Mỹ sẽ đi bầu quốc hội vào giữa nhiệm kỳ của Tổng thống Joe Biden và được gọi chung là Midterm Elections. Kết quả bầu cử này sẽ là thước đo về thành quả trong hai năm vừa qua và tiên đoán về triển vọng trong hai năm sắp tới của Tổng thống Joe Biden...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.