Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Bất-vụ-lợi Star Search Broadcast Mời Tham Gia:lớp Huấn Luyện Nghệ Thuật Trình Diễn, Tuổi Từ 8 Đến 21

21/11/200900:00:00(Xem: 1697)

Hội Bất-Vụ-Lợi Star Search Broadcast Mời Tham Gia:Lớp Huấn Luyện Nghệ Thuật Trình Diễn, Tuổi Từ 8 Đến 21

Hội Bất-Vụ-Lợi Star Search Broadcast ra Thông Báo về việc tổ chức các lớp huấn luyện nghệ thuật trình diễn dành cho thanh thiếu đồng niên tuổi từ 8 đến 21. Nguyện văn Thông Báo như sau.
THÔNG BÁO
Ngày 21 Tháng 11 Năm 2009
về Lớp Huấn Luyện Nghệ Thuật Diễn Xuất trên sân khấu và trong phim ảnh
Hội Bất-Vụ-Lợi Star Search Broadcast trân trọng thông báo:
Để phục vụ giới trẻ yêu thích nghệ thuật tại hải ngoại, Hội đã được sự bảo trợ của các hướng dẫn viên của Universal Studio cũng như của Los Angeles Music and Art School để tổ chức các lớp huấn luyện nghệ thuật trình diễn ("performance arts classes") trên sân khấu cũng như trong phim ảnh cho các em có năng khiếu đóng kịch hay đóng film, tuổi từ 8 đến 21.


Chương trình huấn luyện sẽ gồm có những nguyên tắc căn bản về kỹ thuật diễn xuất trên sân khấu kịch trường, luyện giọng, luyện cách đối thoại và cách tạo ấn tượng diễn xuất mạnh trên sân khấu ("stage presence"). Các học viên cũng sẽ được giảng dạy về kịch bản ("text work") và nghiên cứu các màn kịch ("scene study") bằng cách lấy từng đoạn kịch hay đoạn "phim" và phân tách ra từng "hoạt cảnh" ("actable moments") để tìm ra được vai trò diễn xuất thích hợp. Ngoài ra, các học viên sẽ được hướng dẫn để tự triển khai cá tính diễn xuất của mình ("character motivation and character development") trong quá trình trở thành một ngôi sao của màn bạc hay trên sân khấu kịch trường. Các học viên sẽ được diễn tập như những diễn viên thực sự trong một sáng tác toàn bộ do chính các học viên soạn ra, hoặc trong một chuỗi những hoạt cảnh do các học viên chắp nối lại trong khi thực tập.
Lớp học có giới hạn cho nên chúng tôi sẽ dành ưu tiên cho các em ghi danh trước, và sẽ có buổi thử tài cho các em vào ngày 28-11-2009. Lớp đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 5 tháng 12 (2009).
Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Sensation Dancing School ở góc đường Beach Blvd. và Westminster Ave. đã có nhã ý cho Hội xử dụng phòng ốc để tổ chức các lớp diễn xuất kịch nghệ và phim ảnh.
Quý vị phụ huynh muốn cho con em tham gia hoặc các học viên muốn ghi danh vào lớp huấn luyện nghệ thuật diễn xuất của chúng tôi xin gọi ngay cho cô Julie ở số 714-837-0148, hay cô Kim 714-244-7140 hay vào trang nhà của chúng tôi ở starsearchbroadcast.com để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.