Hôm nay,  

Họp Mặt Với Nguyễn Thơ Sinh Người Đi Bộ Xuyên Nước Mỹ

07/11/200900:00:00(Xem: 4135)

Họp Mặt Với Nguyễn Thơ Sinh Người Đi Bộ Xuyên Nước Mỹ

Nguyễn Thơ Sinh tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sỹ tại Little Saigon ngày 31-10, với bảng “Shore to Shore/Bờ Liền Bờ” trên lưng.
 

Như tin đã loan báo, vào lúc 7 giờ 30 chiều Chủ Nhật 8 tháng 11, tại hội trường Việt Báo sẽ có cuộc họp mặt đặc biệt với anh Nguyễn Thơ Sinh, người vừa hoàn tất hành trình  5 tháng đi bộ xuyên nước Mỹ.
Theo chương trình, hôm nay, Thứ Bẩy 7 tháng 11, Sinh sẽ bước 25 dặm cuối cùng của "Hành trình xuyên lục địa." Vào sáng Chủ Nhật, 8-11, Sinh sẽ chạm chân xuống nước biển Thái Bình Dương tại bờ biển San Diego. Một buổi lễ trang trọng do nhiều hội đoàn Việt-Mỹ tại San Diego được tổ chức ngay trên bờ biển để mừng Nguyễn Thơ Sinh hoàn tất cuộc hành trình này.
Sau các cuộc họp mặt, vào buổi chiều, Nguyễn Thơ Sinh sẽ rời San Diego và có mặt tại hội trường Việt Báo. Trong thư mời gửi quí vị hội đoàn, giới truyền thông báo chí Nguyễn Thơ Sinh viết là anh mong được nói lên lòng biết ơn với tất cả đồng hương trong cuộc họp mặt này.
Trước đó, ngày 30 tháng 10 Sinh  đi bộ quanh khu Bolsa, Magnolia, Westminster và đến Đài tưởng niệm chiến sĩ Việt - Mỹ. Vào ngày 31 tháng 10, 2009. Cộng đồng người Việt và các cô chú trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Hội đồng thành phố Westminster, có cả bà thị trưởng Rice đã đến chung vui với Sinh. Sau đó, Nguyễn Thơ Sinh đã có dịp viếng thăm Hội Cao niên của Orange County và được  tiếp đón Sinh như con ruột đi xa mới về.


Nguyễn Thơ Sinh sinh năm 1969 tại Biên Hòa, Việt Nam. Là một đứa con mang hai dòng máu Mỹ Việt, anh tới Hoa Kỳ vào tháng 02 năm 1992 qua chiếu khán của diện con lai.  Sau khi tốt nghiệp văn bằng Cử nhân Ngành Quản Trị Kinh Doanh với trường University of Texas at Arlington (UTA) của Tiểu bang Texas năm 1999,  Sinh nhập ngũ. Trong thời gian tham gia quân đội, Sinh theo học chương trình Master s ngành tư vấn tâm lý tại trường Bowie State University, Tiểu bang Maryland và hoàn tất năm 2003. Sau khi xuất ngũ trở về nhà, Sinh hiện ghi danh học tiếp chương trình Tiến sỹ Tâm lý Giáo dục.
Với lá cờ Mỹ trên vai và bảng “Shore to Shore” (Bờ liền bờ” trên lưng, Sinh khởi hành từ ngày 10 tháng 6 năm 2009 tại bờ biển Florida và kết thúc vào ngày 8 tháng 11 năm 2009 tại bờ biển San Diego, California. Đây là con đường đi xuyên qua lục địa Bắc Mỹ ngắn nhất; và cũng là con đường đi qua chín tiểu bang: Florida, Georgia, Alabama, Mississippi, Louisiana, Texas, New Mexico, Arizona, và California.
Nguyễn Thơ Sinh kính mời quí vị dự buổi họp mặt thân mật tại hội trường Việt Báo Chủ Nhật 8-11-09, từ 7:30 chiều. Xin vui lòng xác nhận chỗ bằng điện thoại Việt Báo (714)894-2500.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.