Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dân Biểu Trần Thái Văn Và Dân Biểu Jose Solorio Mời Họp Về Việc Bán ‘orange County Fair Ground’

05/11/200900:00:00(Xem: 2327)

Dân Biểu Trần Thái Văn Và Dân Biểu Jose Solorio Mời Họp Về Việc Bán ‘Orange County Fair Ground’

Costa Mesa (CA) – Văn phòng Dân Biểu Trần Thái Văn (Cộng Hòa, Westminster) và   Dân Biểu Jose Solorio (Dân Chủ, Santa Ana) sẽ triệu tập một phiên họp nhằm cung cấp thông tin cho công chúng và thảo luận về việc Tiểu bang California dự định bán khu đất thương mại tổ chức chợ trời (OC Fair Ground) tại thành phố Costa Mesa, Quận Cam. Địa điểm này trong địa hạt của Dân biểu Văn. 
“OC Fair Ground là khu đất lịch sử thương mại và văn hóa hơn 60 năm qua, rộng lớn, hiếm quí còn sót lại tại Quận Cam. Công chúng cần được thông báo rõ ràng dự định của chính quyền tiểu bang và sinh hoạt tương lai của khu đất này,"  Dân biểu Văn phát biểu.
Ngoài ra, Dân biểu Văn cho biết, hiện nay có rất nhiều gia đình Việt Nam đang sinh hoạt thương mại trong "OC Fair Ground" vào mỗi cuối tuần, nên việc mua bán khu đất này sẽ có ảnh hưởng đến sinh kế của những gia đình này."
Cơ quan Dịch Vụ Tổng Hợp của Tiểu bang California (California Department of General Service – gọi tắt là DGS) sẽ tham dự buổi họp để trả lời các câu hỏi liên quan đến quá trình bán đấu giá. Cơ quan DGS sẽ ghi nhận tất cả các đóng góp ý kiến, cũng như bất cứ ai muốn mua khu đất này với giá cao nhất.


“Chúng tôi muốn được bảo đảm tiến trình bán đấu giá được công khai và rõ ràng,” Dân Biểu Solorio lên tiếng.
Khu đất làm hội chợ "OC Fair Ground" là một trong 7 dự án của tiểu bang mà Thống Đốc California dự định bán đi để thu góp 1 tỷ mỹ kim bù vào ngân sách đang thiếu hụt của tiểu bang.
Khu đất "OC Fair Ground" thường có những phiên chợ trời cuối tuần, tổ chức triễn lãm,  trình diễn văn hóa, hội chợ quốc tế, triển lãm về nông phẩm v.v.. Nhiệm vụ quan trọng nhất là việc tổ chức hội chợ mùa hè hàng năm.
Buổi họp được tổ chức như sau:
Thời Gian:      Lúc 9:00 giờ sáng Thứ Hai, ngày 9 tháng 11 năm 2009
Địa Điểm:      Phòng Họp Hội Đồng Thành Phố Costa Mesa (Council Chambers)
77 Fair Drive, Costa Mesa, CA 92626
Chúng tôi  trân trọng kính mời quí vị đến tham dự buổi họp nêu trên. Cần thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc Cô Kim Ngân (714) 628-2100, E-Mail: j.kimngan@gmail.com, hoặc Ông John Nam (714) 939-8469, E-mail: john.nam@asm.ca.gov.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.