Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ Mời Dự: Buổi Thuyết Trình Về Bệnh Tiểu Đường Kỳ Ii, Hội Chợ Y Tế

29/10/200900:00:00(Xem: 2659)

Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ Mời Dự: Buổi Thuyết Trình về Bệnh Tiểu Đường Kỳ II, Hội Chợ Y Tế Thứ Bảy, Ngày 7-11-2009, Tại Coastline Community College

Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ sẽ có buổi thuyết trình về bệnh tiểu đường kỳ II - dành cho cộng đồng Việt Nam được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, 2009 từ 9 giờ sáng đến 2 giờ trưa tại Trường Đại Học Coastline Community College, địa chỉ 12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.   
Buổi thuyết trình - hội chợ y tế này hoàn toàn MIỄN PHÍ, sẽ có hơn 20 cơ quan phục vụ cộng đồng tham dự và sẽ được trình bày các thông tin quan trọng về sức khỏe cho quý vị.  Những dịch vụ như: cách phòng ngừa và chăm sóc cho bệnh nhân tiểu đường, thử nghiệm chất đường trong máu, thử nghiệm chất mỡ trong máu, đo áp huyết, nha khoa tổng quát, và khám mắt.
Quý vị sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong nghành y tế về cách phòng ngừa và những vấn đề sức khỏe đã và đang ảnh hưởng trong cộng đồng của chúng ta.


Để góp phần vui thêm cho chương trình, sẽ có những phần sổ xố và quà tặng từ những cơ quan tham dự đóng góp.  Trẻ em sẽ có những trò chơi giải trí thật vui và hữu ích.  Thêm vào đó là thức ăn và nước uống sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
BAN TỔ CHỨC: Hội Tiểu Đường Hoa Kỳ (American Diabetes Association), American Community Outreach and Awareness at UCI, Cal-Optima, Trung Tâm Y Tế Nhân Hoà, Hội Hồng Thập Tự, SafeGuard-MetLife, Văn Phòng Nữ Dân Biểu Loretta Sanchez, Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Sở Y Tế Quận Cam, và nhiều hội đoàn khác.
Chương trình được sự hỗ trợ của Coastline Community College.
THỜI GIAN:   Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11 năm 2008, từ 9 giờ sang đến 2 giờ trưa.
ĐỊA ĐIỂM:      Coastline Community College, Garden Grove Center, 12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.