Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Hội Chợ Tìm Việc, Nhiều Người Trẻ Tham Dự

14/10/200900:00:00(Xem: 2843)

San Jose: Hội Chợ Tìm Việc, Nhiều Người Trẻ Tham Dự


Nghị viên Nancy Pyle và nghị viên Madison Nguyễn trong hội chợ tìm việc ở thương xá Plant


San Jose (Tổng hợp)- Ngày thứ bảy 10-10-09, từ 8:30 sáng đến 2 giờ trưa, tại khu thương xá Plant góc đường Monterey và Curtner đã diễn ra hội chợ tìm việc cho giới trẻ thu hút nhiều người tham dự đa số là sinh viên học sinh.
Văn phòng nghị viên Madison Nguyễn khu vực 7 và văn phòng nghị viên Nancy Pyle khu vực 10 cùng phối hợp với thương xá Plant, hội Work2Future, trung tâm huấn nghệ Center for Training& Career tổ chức hội chợ tìm việc cho mùa mua sắm hai tháng cuối năm 2009 sắp tới.
Những người trẻ tuổi từ 16 trở lên đến để được hướng dẫn cách điền đơn xin việc, cách trả lời phỏng vấn và cách viết hồ sơ cá nhân và tìm kiếm những công việc do các cửa hàng thương mại cần nhân viên trong mùa lễ bận rộn hai tháng 11 và tháng 12.


Trong số mấy trăm người trẻ dự hội chợ tìm việc có một số gốc Việt Nam. Một cô nữ sinh gốc Việt nói là biết được tin tức hội chợ là do nhà trường thông báo. Hai văn phòng nghị viên Madison Nguyễn và Nancy Pyle đã gởi những tin tức về hội chợ tìm việc đến các trường học.
Năm ngoái cũng đã có hội chợ tìm việc do hai nghị viên này cùng tổ chức tại Oakridge Mall ngày 19-9-08 với mấy trăm người trẻ tham dự.
Trong thời buổi kinh tế khó khăn, cần khuyến khích những người trẻ tham gia tìm việc làm để tự xoay sở cho bản thân và kiếm thêm tiền để chi tiêu.
Nghị viên Madison Nguyễn và Nancy Pyle đã phát biểu cám ơn sự tham gia của những người tham dự và chúc họ tìm được các việc làm trong mùa mua sắm tưng bừng cuối năm sắp đến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.