Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Kêu Gọi Giới Trẻ, Thương Gia Ngày 12-9-2009: Xuống Đường Vận Động ‘go Green’ Tiết Kiệm Năng Lượng

11/09/200900:00:00(Xem: 1637)

TNS Lou Correa Kêu Gọi Giới Trẻ, Thương Gia Ngày 12-9-2009: Xuống Đường Vận Động ‘Go Green’ Tiết Kiệm Năng Lượng

WESTMINSTER, CA – Vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 9, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ phối họp cùng công ty điện Southern California Edison và ngân hàng East West Bank để xuống đường phổ biến các chương trình vừa tiết kiệm năng lượng vừa tiết kiệm điện năng đến cư dân và cơ sở thương mại vùng Little Sàigòn.  Buổi xuống đường được gọi là “Go Green Community Walk” là một cuộc vận động để khuyến khích cộng đồng giữ gìn môi trường tốt đẹp và tiết kiệm năng lượng. Chương trình sẽ khởi đầu vào lúc 9 giờ sáng tại ngân hàng East West Bank tọa lạc tại 9032 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (góc đường Bolsa và Magnolia).  Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ trưa. 
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã huy động hơn 30 thiện nguyện viên từ chương trình Summer Service Corps, tức một chương trình do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức và hướng dẫn để tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên trung học và đại học hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp và tham gia trong những sinh hoạt thiện nguyện trong cộng đồng.  Buổi xuống đường “Go Green” sẽ là sinh hoạt lần thứ năm vào mùa hè này. Các em thuộc chương trinh đã được huấn luyện về các chương trinh tiết kiệm năng lượng và có khả năng  nhấn mạnh về điều quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong cuộc xuống đường sắp tới.
Các em thuộc chương trinh Summer Service Corps, Thượng Nghị Sĩ Lou Correả sẽ cùng các nhân viên hướng dẫn của công ty điện Edison, ngân hàng East West Bank và các thiện nguyện viên từ Vietnamese American Chamber of Commerce, Asian American Business Women Association, và National Association of Asian American Professionals sẽ xuống đường vận động “Go Green” vào cuối tuần này.  Hơn 70 thiện nguyện viên sẽ đi bộ theo dộc đường Brookhurst Street giữa Edinger Avenue và Westminster Boulevard và ghé thăm hơn 700 thương cơ quan thương mại để phổ biến những thông tin về các chương trình tiết kiệm năng lượng, trợ giúp kinh tế và hỗ trợ tài chánh của SCE.


Đồng thời để tiếp tục nổ lực phát huy tinh thần tiết kiệm năng lượng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ một lần nữa phối họp cùng SCE để tổ chức Cuộc Vận Động Đổi Các Dàn Đèn Miễn Phí tức Operation Lamp Exchange đến Quận Cam. Công ty điện SCE sẽ có mặt tại Westminster Mall (trong bãi đậu xe giữa JC Penny và Best Buy) trong hai ngày Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 và Chủ Nhật, ngày 20 tháng 9 từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa để đổi dàn đèn củ cho dàn đèn mới.  Khách hàng của SCE có thể đổi tối đa là 10 dàn đèn halogen và đèn nóng sáng không hữu hiệu thành loại mới, có nhãn hiệu Energy Star.  Để tham gia, mọi người phải đem theo bằng lái xe và hóa đơn SCE.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Chúng tôi có hai chương trình rất hữu ích cho cộng đồng để có thể cùng nhau tiết kiệm tiền và tiết kiệm năng lượng.  Tôi khuyến khích mọi người hãy cùng tôi bảo vệ môi trường bằng cách tham gia vào các chương trình tiết kiệm năng lượng như vầy.”
Southern California Edison là một trong những công ty tiện ích (điện) lớn nhất tại Hoa Kỳ, hiện đang phục vụ cho hơn 14 triệu cư dân qua 4.9 triệu trương mục khách hàng.  SCE cung cấp điện cho cư dân trong khu vực 50,000 dặm-vuông trong vùng Central, Coastal và Southern California.
East West Bancorp là một công ty thuộc sở hữu công cộng với tài sản hơn $12.7 tỷ.  Công ty này hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty East West Bank, là một ngân hàng được bảo đảm bởi FDIC và cũng là ngân hàng đứng nhì trong việc cung cấp đầy đủ dịch vụ tài chánh với trụ sở chính tại miền Nam California.  Ngân hàng East West Bank phục vụ cộng đồng trong 69 chi nhánh khác nhau trong các Quận Los Angeles, Orange, San Bernardino, Alameda, San Francisco, Santa Clara, San Mateo một chi nhánh khác tại Houston, TX.  Ngoài ra, East West Bank còn có 3 chi nhánh quốc tế tại Trung Quốc; trong đó có một chi nhánh cung cấp tất cả dịch vụ tại Hồng Kồng, còn tại Bắc Kinh và Thượng Hải thì có những văn phòng đại diện cho công ty.
Ngoài ra, Vietnamese American Chamber of Commerce, Asian American Business Women Association, và National Association of Asian American Professionals là những tổ chức hội đoàn quy tụ các chuyen gia và thương gia gốc Việt Nam hoặc Á Châu hoạt đoạt phục vụ cũng như hổ trợ và phát huy sức mạnh kinh tế của cộng đồng. 
Để biết thêm chi tiết về các nổ lực và chương trình “Go Green” để giúp đỡ môi trường, xin vui lòng liên lạc công ty Southern California Edison tại số điện thoạt 1-800-865-6483 hoặc vào trang nhà www.sce.com.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.