Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Lou Correa Kêu Gọi Giới Trẻ, Thương Gia Ngày 12-9-2009: Xuống Đường Vận Động ‘go Green’ Tiết Kiệm Năng Lượng

11/09/200900:00:00(Xem: 1830)

TNS Lou Correa Kêu Gọi Giới Trẻ, Thương Gia Ngày 12-9-2009: Xuống Đường Vận Động ‘Go Green’ Tiết Kiệm Năng Lượng

WESTMINSTER, CA – Vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 9, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ phối họp cùng công ty điện Southern California Edison và ngân hàng East West Bank để xuống đường phổ biến các chương trình vừa tiết kiệm năng lượng vừa tiết kiệm điện năng đến cư dân và cơ sở thương mại vùng Little Sàigòn.  Buổi xuống đường được gọi là “Go Green Community Walk” là một cuộc vận động để khuyến khích cộng đồng giữ gìn môi trường tốt đẹp và tiết kiệm năng lượng. Chương trình sẽ khởi đầu vào lúc 9 giờ sáng tại ngân hàng East West Bank tọa lạc tại 9032 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (góc đường Bolsa và Magnolia).  Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 12 giờ trưa. 
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã huy động hơn 30 thiện nguyện viên từ chương trình Summer Service Corps, tức một chương trình do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức và hướng dẫn để tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên trung học và đại học hiểu biết thêm về tiến trình lập pháp và tham gia trong những sinh hoạt thiện nguyện trong cộng đồng.  Buổi xuống đường “Go Green” sẽ là sinh hoạt lần thứ năm vào mùa hè này. Các em thuộc chương trinh đã được huấn luyện về các chương trinh tiết kiệm năng lượng và có khả năng  nhấn mạnh về điều quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng trong cuộc xuống đường sắp tới.
Các em thuộc chương trinh Summer Service Corps, Thượng Nghị Sĩ Lou Correả sẽ cùng các nhân viên hướng dẫn của công ty điện Edison, ngân hàng East West Bank và các thiện nguyện viên từ Vietnamese American Chamber of Commerce, Asian American Business Women Association, và National Association of Asian American Professionals sẽ xuống đường vận động “Go Green” vào cuối tuần này.  Hơn 70 thiện nguyện viên sẽ đi bộ theo dộc đường Brookhurst Street giữa Edinger Avenue và Westminster Boulevard và ghé thăm hơn 700 thương cơ quan thương mại để phổ biến những thông tin về các chương trình tiết kiệm năng lượng, trợ giúp kinh tế và hỗ trợ tài chánh của SCE.


Đồng thời để tiếp tục nổ lực phát huy tinh thần tiết kiệm năng lượng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ một lần nữa phối họp cùng SCE để tổ chức Cuộc Vận Động Đổi Các Dàn Đèn Miễn Phí tức Operation Lamp Exchange đến Quận Cam. Công ty điện SCE sẽ có mặt tại Westminster Mall (trong bãi đậu xe giữa JC Penny và Best Buy) trong hai ngày Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 và Chủ Nhật, ngày 20 tháng 9 từ 8 giờ sáng đến 1 giờ trưa để đổi dàn đèn củ cho dàn đèn mới.  Khách hàng của SCE có thể đổi tối đa là 10 dàn đèn halogen và đèn nóng sáng không hữu hiệu thành loại mới, có nhãn hiệu Energy Star.  Để tham gia, mọi người phải đem theo bằng lái xe và hóa đơn SCE.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Chúng tôi có hai chương trình rất hữu ích cho cộng đồng để có thể cùng nhau tiết kiệm tiền và tiết kiệm năng lượng.  Tôi khuyến khích mọi người hãy cùng tôi bảo vệ môi trường bằng cách tham gia vào các chương trình tiết kiệm năng lượng như vầy.”
Southern California Edison là một trong những công ty tiện ích (điện) lớn nhất tại Hoa Kỳ, hiện đang phục vụ cho hơn 14 triệu cư dân qua 4.9 triệu trương mục khách hàng.  SCE cung cấp điện cho cư dân trong khu vực 50,000 dặm-vuông trong vùng Central, Coastal và Southern California.
East West Bancorp là một công ty thuộc sở hữu công cộng với tài sản hơn $12.7 tỷ.  Công ty này hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty East West Bank, là một ngân hàng được bảo đảm bởi FDIC và cũng là ngân hàng đứng nhì trong việc cung cấp đầy đủ dịch vụ tài chánh với trụ sở chính tại miền Nam California.  Ngân hàng East West Bank phục vụ cộng đồng trong 69 chi nhánh khác nhau trong các Quận Los Angeles, Orange, San Bernardino, Alameda, San Francisco, Santa Clara, San Mateo một chi nhánh khác tại Houston, TX.  Ngoài ra, East West Bank còn có 3 chi nhánh quốc tế tại Trung Quốc; trong đó có một chi nhánh cung cấp tất cả dịch vụ tại Hồng Kồng, còn tại Bắc Kinh và Thượng Hải thì có những văn phòng đại diện cho công ty.
Ngoài ra, Vietnamese American Chamber of Commerce, Asian American Business Women Association, và National Association of Asian American Professionals là những tổ chức hội đoàn quy tụ các chuyen gia và thương gia gốc Việt Nam hoặc Á Châu hoạt đoạt phục vụ cũng như hổ trợ và phát huy sức mạnh kinh tế của cộng đồng. 
Để biết thêm chi tiết về các nổ lực và chương trình “Go Green” để giúp đỡ môi trường, xin vui lòng liên lạc công ty Southern California Edison tại số điện thoạt 1-800-865-6483 hoặc vào trang nhà www.sce.com.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.