Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uûy Ban Tiện Ích Công Cộng California Giới Thiệu Dịch Vụ Quan Trọng: Tên Ngắn Hơn, Nhãn Hiệu Mới Dịch Vụ Universal Lifeline

16/03/200500:00:00(Xem: 4887)
San Francisco, ngày 14 tháng 3, 2005 - Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (The California Public Utilities Commission - CPUC) vừa giới thiệu ra mắt khuôn mặt mới của Dịch Vụ Điện Thoại Universal Lifeline (Universal Lifeline Telephone Service - ULTS), một dịch vụ viễn liên quan trọng cho những người tiêu thụ với lợi tức cố định rất giới hạn hoặc thấp. Tên của dịch vụ đã được làm gọn thành Lifeline Telephone Service (Lifeline) và nhãn hiệu (logo) đã được đổi mới gọn gàng hơn với hình ảnh hai người được một máy điện thoại nối lại. Khẩu hiệu "Mở Đường Dây... và Được Tiết Kiệm Tiền" ("Connect… and Save") được thêm vào để nhấn mạnh đến những mối lợi (khi được tiếp xúc với người khác bằng điện thoại) cùng với lệ phí thấp của chương trình phù hợp khả năng trả của mọi người.
Lifeline giúp những người tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn tài chánh có được dịch vụ điện thoại để dùng tại nhà mà chỉ phải trả có 6 đô một tháng. Ngay cả những người tiêu thụ hiện đang có dịch vụ điện thoại cũng có thể được giảm bớt tiền hóa đơn hàng tháng mà chỉ cần ghi tên xin tham dự vào chương trình Lifeline. Với dịch vụ căn bản, khách hàng gọi được những số địa phương (local), trong đó gồm cả những số cấp cứu và những số miễn phí. Nhưng dịch vụ căn bản không bao gồm những khả năng khác như nhắn vào hộp thư "voice mail", bấm chờ "call waiting" và chuyển tới "call forwarding".

Những thay đổi do CPUC loan báo là do kết quả của công cuộc tìm hiểu qua những người tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức cho biết rằng nhãn hiệu trước đây không được rõ so với dịch vụ. Qua tham dự vào những nhóm tìm hiểu chuyên đề, khách tiêu thụ thuộc nhiều lớp tuổi và thành phần gốc gác khác nhau đã bầy tỏ ý muốn có một đường dây điện thoại loại thông thường ở nơi mình sống và rất cảm kích giá cả phải chăng và mức độ đáng tín cậy của dịch vụ điện thoại ở nhà. Gần như tất cả những người tham dự cuộc tìm hiểu đều không biết về Lifeline, dù rằng tất cả mọi người trong số họ đều hội đủ tiêu chuẩn tài chánh để hưởng dịch vụ đã hiện diện hơn 10 năm ở California này. Do vậy, CPUC đã quyết định tạo thêm sự chú ý đến dịch vụ, với một cái tên ngắn hơn và một khuôn mặt tươi mát hơn, hy vọng có thêm nhiều người tiêu thụ đủ tiêu chuẩn trong tiểu bang sẽ được hưởng lợi.
Ông Jack Leutza, Giám Đốc Ngành Viễn Liên của CPUC đã nói "Tên hiệu mới Lifeline tạo cơ hội để có thêm nhiều khách tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức lưu tâm đến và tham gia vào dịch vụ quan trọng này. Dịch vụ điện thoại ở nhà cũng cần thiết như nước, gas và điện; và với Lifeline, giá dịch vụ rất hợp khả năng trả cho mọi người. Lifeline (có thể tạm dịch là "Sinh Tuyến" hoặc "Đường Dây của Sự Sống") ở California còn mang cùng ý nghĩa với những tên hiệu mà những nơi khác trên toàn quốc sử dụng để gọi "dịch vụ liên bang bắt buộc" (federally-mandated service)."
Tiêu chuẩn để hưởng chương trình Lifeline căn cứ vào số người trong gia đình khách hàng và mức lợi tức hàng năm của gia đình. Khách hàng có thể đủ tiêu chuẩn ngay cả trong trường hợp trước kia đã trục trặc trong chuyện thanh toán tiền điện thoại hoặc dịch vụ điện thoại đã bị cắt. Chương Trình Lifeline cung cấp dịch vụ điện thoại địa phương căn bản ở những giá thấp, hợp với khả năng trả, cho những gia đình hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức ở California. Chương trình được các công ty điện thoại cung cấp trên toàn tiểu bang và có ngân quĩ lấy từ một khoản phụ phí mà tất cả mọi khách hàng phải trả. Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California quản trị chương trình.
Muốn nạp đơn hưởng chương trình Lifeline, người tiêu thụ ở California nên gọi số 1-866-272-0355.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.