Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uûy Ban Tiện Ích Công Cộng California Giới Thiệu Dịch Vụ Quan Trọng: Tên Ngắn Hơn, Nhãn Hiệu Mới Dịch Vụ Universal Lifeline

16/03/200500:00:00(Xem: 4906)
San Francisco, ngày 14 tháng 3, 2005 - Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California (The California Public Utilities Commission - CPUC) vừa giới thiệu ra mắt khuôn mặt mới của Dịch Vụ Điện Thoại Universal Lifeline (Universal Lifeline Telephone Service - ULTS), một dịch vụ viễn liên quan trọng cho những người tiêu thụ với lợi tức cố định rất giới hạn hoặc thấp. Tên của dịch vụ đã được làm gọn thành Lifeline Telephone Service (Lifeline) và nhãn hiệu (logo) đã được đổi mới gọn gàng hơn với hình ảnh hai người được một máy điện thoại nối lại. Khẩu hiệu "Mở Đường Dây... và Được Tiết Kiệm Tiền" ("Connect… and Save") được thêm vào để nhấn mạnh đến những mối lợi (khi được tiếp xúc với người khác bằng điện thoại) cùng với lệ phí thấp của chương trình phù hợp khả năng trả của mọi người.
Lifeline giúp những người tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn tài chánh có được dịch vụ điện thoại để dùng tại nhà mà chỉ phải trả có 6 đô một tháng. Ngay cả những người tiêu thụ hiện đang có dịch vụ điện thoại cũng có thể được giảm bớt tiền hóa đơn hàng tháng mà chỉ cần ghi tên xin tham dự vào chương trình Lifeline. Với dịch vụ căn bản, khách hàng gọi được những số địa phương (local), trong đó gồm cả những số cấp cứu và những số miễn phí. Nhưng dịch vụ căn bản không bao gồm những khả năng khác như nhắn vào hộp thư "voice mail", bấm chờ "call waiting" và chuyển tới "call forwarding".

Những thay đổi do CPUC loan báo là do kết quả của công cuộc tìm hiểu qua những người tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức cho biết rằng nhãn hiệu trước đây không được rõ so với dịch vụ. Qua tham dự vào những nhóm tìm hiểu chuyên đề, khách tiêu thụ thuộc nhiều lớp tuổi và thành phần gốc gác khác nhau đã bầy tỏ ý muốn có một đường dây điện thoại loại thông thường ở nơi mình sống và rất cảm kích giá cả phải chăng và mức độ đáng tín cậy của dịch vụ điện thoại ở nhà. Gần như tất cả những người tham dự cuộc tìm hiểu đều không biết về Lifeline, dù rằng tất cả mọi người trong số họ đều hội đủ tiêu chuẩn tài chánh để hưởng dịch vụ đã hiện diện hơn 10 năm ở California này. Do vậy, CPUC đã quyết định tạo thêm sự chú ý đến dịch vụ, với một cái tên ngắn hơn và một khuôn mặt tươi mát hơn, hy vọng có thêm nhiều người tiêu thụ đủ tiêu chuẩn trong tiểu bang sẽ được hưởng lợi.
Ông Jack Leutza, Giám Đốc Ngành Viễn Liên của CPUC đã nói "Tên hiệu mới Lifeline tạo cơ hội để có thêm nhiều khách tiêu thụ hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức lưu tâm đến và tham gia vào dịch vụ quan trọng này. Dịch vụ điện thoại ở nhà cũng cần thiết như nước, gas và điện; và với Lifeline, giá dịch vụ rất hợp khả năng trả cho mọi người. Lifeline (có thể tạm dịch là "Sinh Tuyến" hoặc "Đường Dây của Sự Sống") ở California còn mang cùng ý nghĩa với những tên hiệu mà những nơi khác trên toàn quốc sử dụng để gọi "dịch vụ liên bang bắt buộc" (federally-mandated service)."
Tiêu chuẩn để hưởng chương trình Lifeline căn cứ vào số người trong gia đình khách hàng và mức lợi tức hàng năm của gia đình. Khách hàng có thể đủ tiêu chuẩn ngay cả trong trường hợp trước kia đã trục trặc trong chuyện thanh toán tiền điện thoại hoặc dịch vụ điện thoại đã bị cắt. Chương Trình Lifeline cung cấp dịch vụ điện thoại địa phương căn bản ở những giá thấp, hợp với khả năng trả, cho những gia đình hội đủ tiêu chuẩn về mặt lợi tức ở California. Chương trình được các công ty điện thoại cung cấp trên toàn tiểu bang và có ngân quĩ lấy từ một khoản phụ phí mà tất cả mọi khách hàng phải trả. Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California quản trị chương trình.
Muốn nạp đơn hưởng chương trình Lifeline, người tiêu thụ ở California nên gọi số 1-866-272-0355.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.