Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dưỡng Sinh Thức Pháp: Nhận Đai Danh Dự Và Tổ Chức Đi Bộ Công Viên Mile Square

04/08/200900:00:00(Xem: 1770)

Dưỡng Sinh Thức Pháp: Nhận Đai Danh Dự Và Tổ Chức Đi Bộ Công Viên mile square

 

VS Từ Võ Hạnh (bên trái), chị Liêu Hoàng Thanh, HLV Nguyễn Quang Đạt và VS Phạm Kim Tuấn (bên phải).
(WESTMINSTER, CA) Thứ Bảy vừa qua, sáng lập viên Nguyễn Quang Đạt và huấn luyện viên Liêu Hoàng Thanh của Dưỡng Sinh Thức Pháp nhận được đai đen danh dự từ Võ sư  Chưỡng Môn Bắc Phong Từ Võ Hạnh và Võ sư Phó Chưởng Môn Phạm Kim Tuấn.
Đây là lần đầu tiên mà môn phái Bắc Phong Võ Đạo trao đai danh dự. Võ sư Hạnh phát biểu giờ phút trao đai: "Tôi xin ghi nhận sự đóng góp của các anh em huấn luyện viên của Dưỡng Sinh Thức Pháp trong việc nâng cao sức khỏe cho mọi người. Nhìn khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười của các vị đang theo tập, tôi thấy được kết quả của Dưỡng Sinh Thức Pháp." Võ sư Tuấn cũng cho biết: "Dưỡng Sinh Thức Pháp đã đem lại sức khỏe cho mọi người qua các thế tập nhẹ nhàng thích hợp với các vị cao niên. Dưỡng sinh là giữ lại, là gìn giữ sức khỏe cho mình."


Ngoài việc trao đai, hai võ sư Hạnh và Tuấn còn chia sẽ một vài thế dưỡng sinh cho cả lớp. Được biết Võ sư Từ Võ Hạnh thông thạo nhiều môn võ, từng theo học với Đại sư Viên Hạnh, Lão Võ sư Đoàn Tâm Ảnh, và từng được hướng dẫn bởi Tướng Choi Hong Hi (Nam Hàn, môn Thái Cực Đạo).
Vào Chủ Nhật kế tiếp, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp lại có buổi đi bộ và sinh hoạt tại công viên Mile Square Park nhằm tạo điều kiện cho các vị cao niên sinh hoạt lành mạnh gia tăng sức khỏe. Được biết, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp được sáng lập bởi Huấn luyện viên Nguyễn Quang Đạt và được sự hỗ trợ mạnh mẽ của Phó thị trưởng Westminster Trí Tạ và chị Liêu Hoàng Thanh, Quản lý khu Mission Del Amo Mobile Home Park. Chỉ trong hơn bảy tháng từ ngày thành lập, số học viên ghi danh đã gia tăng đáng kể. Ghi danh tập hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết, xin vào: www.duongsinhthucphap.orghay gọi 714-531-3764.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.