Hôm nay,  

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, Tt Dưỡng Sinh Thức Pháp: Hội Thảo ‘sức Khoẻ Cho Mọi Người’ Với Bs Phan Văn Du

21/07/200900:00:00(Xem: 3507)

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, TT Dưỡng Sinh Thức Pháp: Hội Thảo ‘Sức Khoẻ Cho Mọi Người’ với BS Phan Văn Du

Hình ảnh trong buổi hội thảo sức khỏe.
(WESTMINSTER, CA) Sáng Chủ Nhật 19 tháng 7 vừa qua, Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG) đã phối hợp với Trung tâm Dưỡng Sinh Thức Pháp (DSTP) tổ chức buổi hội thảo "Sức Khoẻ Cho Mọi Người" với BS Phan Văn Du tại phòng sinh hoạt của khu nhà tiền chế Mission Del Amo cũng là nơi luyện tập của DSTP, tọa lạc tại 9702 Bolsa Ave, thuộc thành phố Westminster đã thu hút nhiều tham dự viên.
Điều hợp chương trình bởi ông Phó Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, và Giáo sư Hà Huyền Thanh nguyên Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành của THPTVTTG.
Sau phần trình bày tổng quát về quá trình hoạt động trên 40 năm trong ngành Đông Y dược và châm cứu, BS Du đã lần lượt chia sẻ kiến thức của mình về nguyên nhân gây ra những chứng bệnh phổ biến như cao huyết áp, cao máu mở, tiểu đường nhất là chứng bệnh phong thấp.


Buổi hội thảo diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu hỏi cho BS Du về cách trị bệnh cao mỡ và cao máu. Võ sư Hà Kim Danh cũng đã đóng góp ý kiến khuyến khích mọi nguời nên sống lạc quan trước mọi vấn đề nhất là bệnh tật đồng thời ông cũng ca ngợi lớp DSTP đã giúp nhiều vị cao niên khỏe mạnh hơn.
Ngoài ba HLV Nguyễn Quang Đạt, Tạ Đức Trí và Liêu Hoàng Thanh của Dưỡng Sinh Thức Pháp, còn có sự tham dự của tất cả 16 võ sư và thành viên trong THPTVTTG: VS Trần Cửu, VS Bùi Duy Cảnh, VS Hà Kim Danh, VS Lý Hoàng Tùng, GS Hà Huyền Thanh, VS Kiều Công Lang, Ông Lê Quang Thế, VS Bắc Phong Từ Võ Hạnh, VS Diệp Kim Lang, VS Dư Minh Tuấn, VS Nguyễn Công Chánh, Ông Phan Điệp, VS Hoàng Đức Minh, HLV Cathie Phạm và ông Phạm Khắc Đàm.
Buổi hội thảo đã kết thúc trong bầu không khí rất thân mật và vui nhộn. Nhiều tham dự viên mong muốn BS Du sẽ trở lại hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh tật trong lần sau.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.