Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Mời Dự Hội Chợ Green Your Life Festival

13/06/200900:00:00(Xem: 1606)
TNS LOU CORREA Mời Dự HỘI CHỢ GREEN YOUR LIFE FESTIVAL
Tổ Chức Ngày 20-6-2009 Tại Công Viên Maxwell Park, Anaheim
(SANTA ANA, CA) – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng trường đại học Cal State Fullerton, thành phố Anaheim, California Department of Conservation và nhiều cơ quan bất vụ lợi sẽ tổ chức Hội Chợ Green Your Life Festival & Titan Soccer Clinic vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 6 năm 2009 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại công viên Maxwell Park tọa lạc tại 2650 W. Broadway, Anaheim, CA.
Hội Chợ Green Your Life Festival nhằm mục đích phát huy tinh thần và cách sống bảo vệ môi trường “xanh” và sống khỏe mạnh hơn.  Bên cạnh những nổ lực lập pháp của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại Thủ Phủ Sacramento, ông đã phối hợp với nhiều tổ chức và thành phần quan tâm đến nhu cầu bảo vệ môi trường cho tương lai của trái đất và các thế hệ mai sau.
Chương trình sẽ có hơn 30 gian hàng với thông tin mới nhất về các công nghệ xanh và chương trình tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và các chương trình vừa tiết kiệm tiền vừa giúp đỡ môi trường.  Đồng thời, đội bóng đá Cal State Fullerton Soccer Team sẽ có một khóa huấn luyện bóng đá hoàn toàn miễn phí để khuyến khích các em từ 6 đến 17 tuổi sinh hoạt thể thao thường xuyên để phát triển tinh thần giữ gìn sức khỏe.  150 em đầu tiên ghi danh tham dự trước vào khóa huấn luyện bóng đá (soccer clinic) sẽ được nhận một áo t-shirt và quà từ công ty thể thao Adidas miễn phí.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tiết kiệm năng lượng, recycle, và hoạt động thể thao là những điều vô cùng quan trọng và rất dễ làm trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.  Tôi mong rằng quý vị có thể cùng tôi tham gia vào chương trình hội chợ ‘xanh’ kỳ này để hiểu biết thêm về những các đơn giản để sống khỏe mạnh và bảo vệ môi trường xanh hơn.”
Các tổ chức tham gia trong Hội Chợ Green Your Life Festival sẽ cung cấp những thông tin về hệ thống điện qua năng lượng mặt trời (solar energy), đèn chiếu tiết kiệm năng lượng, home energy audits, xe ô tô bằng điện, xe ô tô bằng hydrogren fuel-cell, thức ăn bồi dưỡng và hàng chục chương trình tiết kiệm năng lượng và tiền cho cư dân.  Ngoài ra, thư viện Haskett Library và chương trình YMCA Activate America sẽ có nhiều trò chơi vui nhộn, miễn phí cho cả gia đình.  Sẽ có một khu Kid Zone với những sinh hoạt hướng dẫn trẻ em về sự quan trọng để duy trì một cơ thể và tâm trí lành mạnh.  YMCA sẽ tạo cơ hội cho hai em được đi cắm trại miễn phí vào mùa hè tại đảo Catalina và núi San Bernardino.
Quý vị tham dự có thể trúng được một tủ lạnh tiết kiệm năng lượng energy star với trị giá cao, high efficiency toilet, túi tiếp liệu năng lượng, máy DVD, vé máy bay, xe đạp và nhiều hơn nữa.  Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh vào khóa huấn luyện Titan Soccer Clinic, xin vui lòng liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900, 000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.