Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Lou Correa Mời Dự Hội Chợ Green Your Life Festival

13/06/200900:00:00(Xem: 1791)
TNS LOU CORREA Mời Dự HỘI CHỢ GREEN YOUR LIFE FESTIVAL
Tổ Chức Ngày 20-6-2009 Tại Công Viên Maxwell Park, Anaheim
(SANTA ANA, CA) – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng trường đại học Cal State Fullerton, thành phố Anaheim, California Department of Conservation và nhiều cơ quan bất vụ lợi sẽ tổ chức Hội Chợ Green Your Life Festival & Titan Soccer Clinic vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 6 năm 2009 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại công viên Maxwell Park tọa lạc tại 2650 W. Broadway, Anaheim, CA.
Hội Chợ Green Your Life Festival nhằm mục đích phát huy tinh thần và cách sống bảo vệ môi trường “xanh” và sống khỏe mạnh hơn.  Bên cạnh những nổ lực lập pháp của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại Thủ Phủ Sacramento, ông đã phối hợp với nhiều tổ chức và thành phần quan tâm đến nhu cầu bảo vệ môi trường cho tương lai của trái đất và các thế hệ mai sau.
Chương trình sẽ có hơn 30 gian hàng với thông tin mới nhất về các công nghệ xanh và chương trình tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và các chương trình vừa tiết kiệm tiền vừa giúp đỡ môi trường.  Đồng thời, đội bóng đá Cal State Fullerton Soccer Team sẽ có một khóa huấn luyện bóng đá hoàn toàn miễn phí để khuyến khích các em từ 6 đến 17 tuổi sinh hoạt thể thao thường xuyên để phát triển tinh thần giữ gìn sức khỏe.  150 em đầu tiên ghi danh tham dự trước vào khóa huấn luyện bóng đá (soccer clinic) sẽ được nhận một áo t-shirt và quà từ công ty thể thao Adidas miễn phí.

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Tiết kiệm năng lượng, recycle, và hoạt động thể thao là những điều vô cùng quan trọng và rất dễ làm trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.  Tôi mong rằng quý vị có thể cùng tôi tham gia vào chương trình hội chợ ‘xanh’ kỳ này để hiểu biết thêm về những các đơn giản để sống khỏe mạnh và bảo vệ môi trường xanh hơn.”
Các tổ chức tham gia trong Hội Chợ Green Your Life Festival sẽ cung cấp những thông tin về hệ thống điện qua năng lượng mặt trời (solar energy), đèn chiếu tiết kiệm năng lượng, home energy audits, xe ô tô bằng điện, xe ô tô bằng hydrogren fuel-cell, thức ăn bồi dưỡng và hàng chục chương trình tiết kiệm năng lượng và tiền cho cư dân.  Ngoài ra, thư viện Haskett Library và chương trình YMCA Activate America sẽ có nhiều trò chơi vui nhộn, miễn phí cho cả gia đình.  Sẽ có một khu Kid Zone với những sinh hoạt hướng dẫn trẻ em về sự quan trọng để duy trì một cơ thể và tâm trí lành mạnh.  YMCA sẽ tạo cơ hội cho hai em được đi cắm trại miễn phí vào mùa hè tại đảo Catalina và núi San Bernardino.
Quý vị tham dự có thể trúng được một tủ lạnh tiết kiệm năng lượng energy star với trị giá cao, high efficiency toilet, túi tiếp liệu năng lượng, máy DVD, vé máy bay, xe đạp và nhiều hơn nữa.  Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh vào khóa huấn luyện Titan Soccer Clinic, xin vui lòng liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900, 000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.