Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Ngành Thẩm Mỹ: Thơ Báo Danh Thi Thẩm Mỹ...

30/05/200900:00:00(Xem: 7372)
Thông Tin Ngành Thẩm Mỹ: THƠ BÁO DANH thi thẩm mỹ...
Đây là thơ Báo danh, thí sinh nhận được từ The Bureau of Barbering and Cosmetology gởi về nhà, cho biết ngày thi thực hành ngành Thẩm mỹ.
Ngày thi Lý thuyết ngành Thẩm mỹ  sẽ do công ty PSI gởi tập sách tới riêng.
ADMISSION LETTER
THƠ BÁO DANH
Tên Họ :…
Địa Chỉ: …
ACCOMMODATION                                       Số Hồ Sơ ---------------
- Phải Đúng giờ.
- Không được vô phòng sau khi giờ thi đã điểm.
- Ghi danh 15 phút trước giờ thi.
- Chỉ được vào phòng thi trong ngày và giờ thi đã được ấn định:
THI NGHỀ:                  NGÀY THI           GIỜ THI THỰC HÀNH 
ĐỊA ĐIỂM: 710 S. CENTRAL AVENUE (4 FLOOR) GLENDALE CA 91204.
Thí sinh có trách nhiệm phải đem theo ngừơi mẫu và đồ nghề cần thiết cho phần thi thực hành. CẤM KHÔNG ĐƯỢC đem theo bất cứ loại máy móc thuộc về điện từ và/hay tài liệu học nghề vào địa điểm thi, nếu thí sinh bị bắt gặp có mang theo những vật vừa nói trên thí sinh sẽ bị loại ra và không được hoàn tất cuộc thi. Địa điểm thi CHỈ ĐỦ CHỖ cho thí sinh và ngừơi mẫu có ngày thi đã được ấn định. Dưới bất cứ lý do nào, ngừơi dứơi 15 tuổi đều không được vô địa điểm thi.
Xin vui lòng KIỂM TRA phần accommodation phía trên. 
Phần accommodation có thể bao gồm sự yêu cầu Hội Đồng cho phép thí sinh thi bằng tiếng Việt Nam hay tiếng Tây Ban Nha hay chấp thuận cho NGƯỜI THÔNG DỊCH vô phòng thi với thí sinh.

Nếu thí sinh thi bằng tiếng Anh thì phần sau chữ ACCOMMODATION sẽ bỏ trống.
Xin vui lòng liên lạc với công ty Psychological Services Inc. (PSI) là công ty có công tra với Hội Đồng, tại số (877) 392-6422 NGAY TỨC KHẮC NẾU PHẦN ACCOMMODATION KHÔNG CHÍNH XÁC.
Nếu không liên lạc với PSI trong thời gian hạn định để được điều chỉnh thì thí sinh sẽ không thể thi vào ngày đã được ấn định và sẽ phải đóng thêm lệ phí mới để xin ngày thi khác với Hội Đồng Thẩm Mỹ.
Để được vào địa điểm thi, tất cả thí sinh, ngừơi mẫu và ngừơi thông dịch/ngừơi mẫu phải trình ra một trong những thẻ chứng minh được chính phủ cấp phát có dán hình hiện tại và có hiệu lực sau đây:  bằng lái xe hiện tại (bất cứ tiểu bang nào), thẻ căn cứơc (bất cứ tiểu bang nào) thẻ quân nhân Hoa Kỳ, sổ Thông Hành có hiệu lực - bất cứ quốc gia nào (những sổ thông hành ngoại quốc có hiệu lực này phải có con dấu đóng mộc ngày xuất và nhập cảnh - đính kèm theo I-94 hay đang trong thời gian làm I-551) Thẻ xanh (immigration) hay Chứng chỉ công dân Hoa Kỳ phải có hiệu lực hiện tại. Tên họ của thí sinh trên những thẻ hay chứng minh thư bắt buộc phải giống như trên thơ báo danh và hình ảnh trên thẻ phải giống như ngừơi trình thẻ ra.
Trong khoảng 2 tuần lễ, thí sinh sẽ nhận được một tập sách chỉ dẫn thí sinh từ công ty PSI trong ấy có ghi rõ cho biết giờ thi lý thuyết của thí sinh. Nếu thí sinh không nhận được tập sách này trong vòng hai tuần, thí sinh phải gọi công ty PSI số (877) 392-6422 để được cho biết giờ thi lý thuyết. Xin vui lòng cho PSI biết số hồ sơ của thí sinh có ghi ở phía trên của thơ báo danh khi liên lạc với công ty PSI.
XIN  VUI LÒNG ĐỌC TẤT CẢ NHỮNG THƠ CHỈ DẪN VÀ CHI TIẾT ĐÍNH KÈM.
Chúc may mắn,
Bản Tin Từ Hội Đồng Thợ Hớt Tóc Và Thẩm Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.