Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chợ Rosemead Supermarket Tưng Bừng Khai Trương

12/03/200500:00:00(Xem: 5511)
ROSEMEAD (VB) . - Nhiều ngàn người gốc Á Châu như Việt, Hoa, Cam bốt, Lào, thuộc thành phố Rosemead, San Gabrile Valley và vùng lân cận, trưa Thứ Sáu đã tấp nập kéo đến mua hàng vừa sau buổi lễ khai trương Chợ ROSEMEAD SUPERMARKET hồi 10 giờ Thứ Sáu 11-3.

Vì lượng người quá đông, Chợ phải phân ra từng đợt khách vô mua sắm và Ban Giám Đốc đã loan báo trên loa phóng thanh, khách hàng hãy thong thả đợi đến lượt vào chợ : "quà tặng dồi dào đủ để tặng cho bà con đi chợ suốt một tháng đầu khai trương!"
Quà tặng cho khách hàng được niêm yết bên cạnh từng đống bao gạo loại nhỏ 10 Lbs (trong tổng số 10 ngàn bao ), nhiều kiện hàng nước ngọt, sữa đậu nành, đặït trước cửa vô ra hấp dẫn khách hàng ! Theo đó, chỉ cần mua dưới 10 đồng cũng được tặng 2 lon nước ngọt. Mua từ 10 đến 20 đồng, được tặng sữa đậu nành, mua từ 20 đến 40 đồng, được tặng 1 bao gạo 10 Lbs, mua trên 40 đồng, được 2 bao!
Lễ khai trương Chợ ROSEMEAD SUPERMARKET đã diễn ra long trọng lúc 10 giờ với sự tham dự của nhiều viên chức chính quyền và thương gia địa phương cũng như từ Little Saigon: Thị trưởng Rosemead Magarett Clark, Thị trưởng Westminster Magie Rice (cựu nghị viên Tony Lâm đại diện), DB Trần thái Văn, DB Judy Chu, nghị viên John Tran, Ông Nguyễn duy Nghiêm (chủ tịch BQT/Cộng đồng VN Los Angeles, doanh gia Trần Dũ (Giám đốc chợ Á Chuâ và Saigon City Market Place), doanh gia tổng giám đốc hệ thống Liên Hoa BBQ, Ông Peter Nguyễn, ông chủ tich hội hữu nghị Việt-Miên-Lào, ..v.v. đặc biệt có mặêt cô Thái doanh Doanh hoa hậu L.A. năm 2004 (cô là ái nữ nhà thơ nhà báo Thái tú Hạp-Ái Cầm).


Hai Ông TOM KHƯU (Tổng giám đốc Chợ) và TIM HA, (Chủ tịch Tổng quản trị) đã lên tiếng cám ơn quan khách cùng khách hàng đến tham dự buổi lễ khai trương. Sau đó Ông Giám đốc Tom Khưu đã nhận những tấm plaque bằng khen của các viên chức địa phương và dân cử, của Ban châp hành cộng đồng người VN L.A.
Ông Tony Lâm đã thay mặt Thị trưởng Westminster tặng một chìa khóa và phù hiệu thành phố: "Bà Margie Rice nói ông Tom Khưu là công dân danh dự của Westminster, chúc Chợ thành công trong việc phục vụ khách hàng".
DB Trần thái Văn tặng một bằng tưởng lục và nói những lời chào mừng với Ban Giám Đốc chợ Rosemead Supermarket.
Chợ ROSEMEAD SUPERMARKET tọa lạc trong khu thương mãi góc đường Rosemead và Muscate Ave, cạnh 2$ Fabric Store và Universal Bank, với một bãi đậu xe rộng thênh thang.
Bên trong chợ, có nhiều khu vực hàng và thực phẩm như: Deli hot food, Vegetable and Fruit, Prodce, Dairy, Frozen Foods, Seafood, Fresh Meat, Liquor, Cool beer. (Tin: Ng.H.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.