Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chuẩn Bị Trại Hè Vui Sống Các Bạn Thể Dục Thể Thao

28/04/200900:00:00(Xem: 2434)

Chuẩn Bị Trại Hè Vui Sống Các Bạn Thể Dục Thể Thao
Trại hè năm 2008 (hình hồ sơ).


 Westminster ( Cổ Ngưu )- - Một Trại Hè Vui Sống sẽ tổ chức vào đầu tháng 5-2009 tại Chino, Nam California bởi một nhóm thân hữu các bạn Đại Học Thể Dục Thể Thao Sài Gòn.
Chúng tôi tiếp xúc với Ong Bà Bùi Văn Thưởng và Thu Thủy người đứng ra tổ chức Trại Hè Vui Sống, với mục đích mỗi năm một lần qui tụ bạn bè khắp nơi về họp mặt, sinh hoạt lửa trại, văn nghệ liên hoan và hàn huyên tâm sự để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ. Ong Thưởng cho biết đây là một sinh hoạt thân hữu, không đại diện cho một tổ chức nào cả.
Chúng tôi tổ chức trại hè "Vui Sống" đúng theo nghĩa của nó. Ong cũng cho biết nguyên là cựu huấn luyện viên Thể Dục, Thể Thao tại Sài Gòn trước năm 1975 và là người Cần Thơ nên  trại hè năm nào cũng qui tụ các bạn cùng trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Sài Gòn.
Đặc biệt năm nay 2009 trong ngày "Trại Hè Vui Sống" sẽ đón tiếp một số các đồng hương Cần Thơ trên khắp thế giới  cũng như các Tiểu Bang ở Hoa Kỳ về tham dự Theo Ong Bùi Văn Thưởng cho biết Trại Hè Vui Sống sẽ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều đến 11 giờ đêm Thứ Sáu ngày 01 tháng 5 năm 2009 trong khuôn viên nhà của Ong ở  thành phố Chino, California. (Từ tiệm Phở Hà vùng Pomona, California đến nơi trại chỉ mất 10 phút)  Chương trình sinh hoạt có trò chơi, dân vũ, văn nghệ đặc sắc do ban nhạc Chân Quê, một ban nhạc chuyên môn làm công tác từ thiện giúp vui trong đêm nay.


Đặc biệt có phần sinh hoạt lửa trại  và tặng quà lưu niệm cho các Thầy Cô, trong phần ẩm thực sẽ có những món ăn đặc biệt quê hương. Theo Ong Bà Bùi Văn Thưởng và Thu Thủy cho biết " Trại Hè Vui Sống " năm nay sẽ mang màu sắc miền sông nước làng quê với nhiều kỷ niệm để gợi nhớ về quê hương nơi chúng ta đã sinh ra và lớn lên theo với những thăng trầm của vận nước nổi trôi. Với  tài trang trí mỹ thuật của  chuyên viên  Nguyễn Tấn Hưng cùng sự tiếp tay của Anh  Thế Lực.
Ngoài ra còn có bàn tay khéo léo của Anh Chị Hoàng khiêu và Ly Mai đến từ Seatle. Theo Anh Thưởng cho biết năm nay là 11 năm tổ chức Trại Hè Vui Sống, không bán vé, không quyên góp dưới bất cứ hình thức nào cả. Chính vì vậy mà Ban Nhạc Chân Quê do Anh Thái  Nguyên Nhạc Trưởng nhận lời  góp vui trong tinh thần thiện nguyện.
Được biết nhóm "Chân Quê"  chuyên phục vụ thiện nguyện cuối tuần tại các trung tâm dưởng lão, các khu Nursing Home trong vùng Orange County trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi tìm hiểu Ong Bà Bùi Văn Thưởng là những thuyền nhân vượt biển sau biến cố 30 tháng Tư năm 1975, là một người thành công tại nước Mỹ, con cái học hành đổ đạt. Hiện tại với cơ sở Phở Hà phát triển thành công tại nhiều thành phố trong Tiểu Bang California. Ong bà đã đóng góp nhiều vào các sinh hoạt chung của cộng đồng, phát học bổng cho các học sinh nghèo và giúp cứu trợ cho hàng trăm gia đình gặp khó khăn tại Cần Thơ trong nhiều năm qua. Chúc Trại Hè Vui Sống thân hữu Cần Thơ một cuối tuần họp mặt thật vui  với chương trình văn nghệ thật quê hương qua giọng hát của Dimond Bích Ngọc. Mọi chi tiếy liên lạc ( 714 ) 909-3743472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.