Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuẩn Bị Trại Hè Vui Sống Các Bạn Thể Dục Thể Thao

28/04/200900:00:00(Xem: 2309)

Chuẩn Bị Trại Hè Vui Sống Các Bạn Thể Dục Thể Thao
Trại hè năm 2008 (hình hồ sơ).


 Westminster ( Cổ Ngưu )- - Một Trại Hè Vui Sống sẽ tổ chức vào đầu tháng 5-2009 tại Chino, Nam California bởi một nhóm thân hữu các bạn Đại Học Thể Dục Thể Thao Sài Gòn.
Chúng tôi tiếp xúc với Ong Bà Bùi Văn Thưởng và Thu Thủy người đứng ra tổ chức Trại Hè Vui Sống, với mục đích mỗi năm một lần qui tụ bạn bè khắp nơi về họp mặt, sinh hoạt lửa trại, văn nghệ liên hoan và hàn huyên tâm sự để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cũ. Ong Thưởng cho biết đây là một sinh hoạt thân hữu, không đại diện cho một tổ chức nào cả.
Chúng tôi tổ chức trại hè "Vui Sống" đúng theo nghĩa của nó. Ong cũng cho biết nguyên là cựu huấn luyện viên Thể Dục, Thể Thao tại Sài Gòn trước năm 1975 và là người Cần Thơ nên  trại hè năm nào cũng qui tụ các bạn cùng trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Sài Gòn.
Đặc biệt năm nay 2009 trong ngày "Trại Hè Vui Sống" sẽ đón tiếp một số các đồng hương Cần Thơ trên khắp thế giới  cũng như các Tiểu Bang ở Hoa Kỳ về tham dự Theo Ong Bùi Văn Thưởng cho biết Trại Hè Vui Sống sẽ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều đến 11 giờ đêm Thứ Sáu ngày 01 tháng 5 năm 2009 trong khuôn viên nhà của Ong ở  thành phố Chino, California. (Từ tiệm Phở Hà vùng Pomona, California đến nơi trại chỉ mất 10 phút)  Chương trình sinh hoạt có trò chơi, dân vũ, văn nghệ đặc sắc do ban nhạc Chân Quê, một ban nhạc chuyên môn làm công tác từ thiện giúp vui trong đêm nay.


Đặc biệt có phần sinh hoạt lửa trại  và tặng quà lưu niệm cho các Thầy Cô, trong phần ẩm thực sẽ có những món ăn đặc biệt quê hương. Theo Ong Bà Bùi Văn Thưởng và Thu Thủy cho biết " Trại Hè Vui Sống " năm nay sẽ mang màu sắc miền sông nước làng quê với nhiều kỷ niệm để gợi nhớ về quê hương nơi chúng ta đã sinh ra và lớn lên theo với những thăng trầm của vận nước nổi trôi. Với  tài trang trí mỹ thuật của  chuyên viên  Nguyễn Tấn Hưng cùng sự tiếp tay của Anh  Thế Lực.
Ngoài ra còn có bàn tay khéo léo của Anh Chị Hoàng khiêu và Ly Mai đến từ Seatle. Theo Anh Thưởng cho biết năm nay là 11 năm tổ chức Trại Hè Vui Sống, không bán vé, không quyên góp dưới bất cứ hình thức nào cả. Chính vì vậy mà Ban Nhạc Chân Quê do Anh Thái  Nguyên Nhạc Trưởng nhận lời  góp vui trong tinh thần thiện nguyện.
Được biết nhóm "Chân Quê"  chuyên phục vụ thiện nguyện cuối tuần tại các trung tâm dưởng lão, các khu Nursing Home trong vùng Orange County trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi tìm hiểu Ong Bà Bùi Văn Thưởng là những thuyền nhân vượt biển sau biến cố 30 tháng Tư năm 1975, là một người thành công tại nước Mỹ, con cái học hành đổ đạt. Hiện tại với cơ sở Phở Hà phát triển thành công tại nhiều thành phố trong Tiểu Bang California. Ong bà đã đóng góp nhiều vào các sinh hoạt chung của cộng đồng, phát học bổng cho các học sinh nghèo và giúp cứu trợ cho hàng trăm gia đình gặp khó khăn tại Cần Thơ trong nhiều năm qua. Chúc Trại Hè Vui Sống thân hữu Cần Thơ một cuối tuần họp mặt thật vui  với chương trình văn nghệ thật quê hương qua giọng hát của Dimond Bích Ngọc. Mọi chi tiếy liên lạc ( 714 ) 909-3743472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.