Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ircc, Inc. Mời Thăm Viếng Việt Museum Tại San Jose Vào Ngày Chủ Nhật 26 Tháng 4 Năm 2009

27/04/200900:00:00(Xem: 1842)

IRCC, Inc. Mời thăm viếng Việt Museum tại San Jose Vào ngày Chủ nhật 26 tháng 4 năm 2009, từ 9:00 am đến 3:00pm, Cạnh vườn Nhật, History San Jose at Kelley Park, Senter Rd

Xin thông báo quí đồng hương
Hàng năm đồng bào tỵ nạn Việt Nam vẫn tổ chức tưởng niệm 30 tháng Tư.
Trong khi đó người Hoa Kỳ ghi dấu tháng Tư là tháng Tư Xanh, với ngày của Trái Đất, ngày trồng cây và bảo vệ môi sinh. Là thành viên của tổ chức History San Jose, của phong trào bảo vệ môi sinh, IRCC, Inc. vẫn sinh hoạt chung với các đoàn thể Hoa Kỳ. Năm nay vào ngày chủ nhật 26 tháng 4-09 tại Kelley Park sẽ có nhiều sắc dân họp mặt từ sáng đến chiều. Riêng phần Việt Nam, đây là lần đầu tiên chúng tôi kết hợp giữa hai sinh hoạt từ quá khứ đau thương 34 năm trước tại Việt Nam và hướng về tương lai tại Hoa Kỳ.  Đây cũng là cơ hội cho trẻ em Việt và người Mỹ, cũng như các sắc tộc thân hữu thăm viếng Viện bảo tàng Thuyền Nhân và Việt Nam Cộng Hòa.


Hai tấm bảng rất lớn song ngữ đã được treo cao tại Museum.
Không quên 30 tháng Tư  1975 và Nhớ mãi 11 tháng Chín 2001.
Xin đừng nghĩ rằng đây là ngày họp mặt để quên những đau thương quá khứ.
Các em học sinh VN sẽ làm lễ thượng kỳ VNCH buổi sáng. Con đường dành cho xe lăn vừa hoàn tất sẽ được chính thức mở ra. Vì lý do rất đông người Mỹ cùng đến sinh hoat một lần tại Kelley Park nên việc đậu xe sẽ khó khăn. Quí vị đồng hương VN có thể đến bất cứ giờ nào thuận tiện và đậu xe trong Parking trên đường Pheland. Xin đến để thăm viện Bảo tàng và quan sát cùng một lần 300 tấm hình Poster ghi dấu 34 năm sinh hoạt cộng đồng từ 1975 cho đến 2009. Cũng có bao gồm nhiều tác phẩm về QLVNCH,  Thuyền nhân tỵ nạn và nhiều tác phẩm liên quan đến tháng tư Đen.
Chúng tôi dự trù không có chương trình nghi lễ và diễn văn.
Hy vọng đây sẽ là một dịp ghi dấu ngày tưởng niệm 30 tháng Tư ý nghĩa nhất trong hơn 30 năm qua.
Trân trọng kính mời
IRCC,Inc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.