Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Hải Quân Cửu Long Họp Mặt Bầu Tân Ban Chấp Hành

28/03/200900:00:00(Xem: 2694)

Hội Hải Quân Cửu Long Họp Mặt Bầu Tân Ban Chấp Hành

Hội ngộ Hải Quân Cửu Long.

<"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Westminster(Cổ Ngưu)- - Chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 3-2009 tại nhà hàng Paracel Seafook Restaurant. Khoảng 300 quan khách, các hội đoàn thân hữu và gia đình Hải Quân Cửu Long tham dự buổi họp mặt bầu tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011. Điều hợp chương trình Hải Quân Nguyễn Văn Cửu. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo là bầu chủ tọa đoàn để giám sát và điều hành cuộc bầu cử.

Ban tổ chức đã mời  Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào, Đại Tá Nguyễn Văn Hòa và Giáo Sư Nguyễn Tiến Ích lên bàn chủ tọa. Chủ tọa đoàn thông qua thể thức bầu cử, sau đó mời các cựu Hải Quân ra ứng cử, trong thời gian chờ đợi không có ứng cử viên nào tình nguyện ra ứng cử, cuối cùng. Hai cựu Hải Quân được đề cử đó là Oâng Đặng Duy Bão, khóa 21 sĩ quan Hải Quân Nha Trang, Oâng Đinh Hoàng Cảnh khóa 23 sĩ quan Hải Quân Nha Trang.

Cuộc bầu cử tiến hành theo thể thức bỏ phiếu kín, các lá phiếu do ban tổ chức thực hiện được phát ra cho các cựu Hải Quân tự chọn người để bầu trong tinh thần dân chủ. Sau đó chủ toạ đoàn kiểm phiếu công khai và công bố cho tòan thể đại hội với số phiếu của mỗi người kết quả Ông Đinh Hoàng Cảnh được tín nhiệm với  chức Hội Trưởng Hội Hải Quân Cửu Long nhiệm kỳ 2009-2011.

Sau đó cựu Hội Trưởng Vũ Duy Phúc lên bắt tay chúc mừng tân Hội Trưởng và hứa sẽ sát cánh cùng nhau để xây dựng hội ngày thêm phát triển mạnh hơn. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ mở màn do ban hợp ca Hoa Biển trình diễn bản "Tổ Quốc Việt Namvà đáp lời Sông Núi". Ngoài ra chương trình văn nghệ còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Anh Khoa, Lệ Hằng và các nghệ sĩ của gia đình Hải Quân Cửu Long. Buổi họp mặt chấm dứt trong không khí thắm tình  "Huynh dệ chi binh."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.