Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Texas: MacBeam Hội Thảo Mở TT Trị Bệnh Bằng Máy Laser

08/02/200700:00:00(Xem: 4780)

Texas: MacBeam Hội Thảo Mở TT Trị Bệnh Bằng Máy Laser

Quang cảnh Hội Thảo Kỳ 6 của Mac Beam tại Hội Trường Little Saigon Radio o Houston, Texas.

  Vào hồi 10:00 giờ sáng ngày 28-01-2007 vừa qua tại Houston, Texas, lối trên 300 khách mời chọn lọc gồm nhiều Bác Sĩ, các nhà kinh doanh Việt Mỹ tại Texas và các Tiểu Bang xa khác, kể cả từ Canada, đã đến tham dự buổi Hội Thảo Kỳ 6 do Công Ty Mac Beam Inc. tổ chức tại Hội Trường Little Saigon Radio nhân dịp khai trương Trung Tâm MB Laser Clinic đầu tiên tại Houston, Texas sử dụng các máy trị bệnh bằng Tia Laser Công Suất Thấp do một nhà khoa học người Mỹ gốc Việt phát minh.

Hội Thảo Kỳ 6 tại Houston  có nhiều viên chức cao cấp Hoa Kỳ từ Washington DC đến tham dự.

Hội trường mới của Đài Phát Thanh Little Saigon Radio được trang hoàng khá đẹp. Bốn bức tường treo đầy những tác phẩm nhiếp ảnh của một nhà nhiếp ảnh Việt Nam. Ngay cửa bước vào là một dẫy bàn với quý bà trong trang phục áo dài Việt Nam đứng ghi danh các khách tham dự. Các khách mời đa ngồi chật những hàng ghế được kê sát nhau chính giữa Hội Trường của Little Saigòn Radio, trong số đó có một số viên chức từ Tòa Bạch Ốc và từ Ban Cố Vấn của TT Bush.

Bác sĩ Y khoa Trương Văn Như, trưởng khối MD của Mac Beam Inc. đã đọc diễn văn chào mừng và công bố khai mạc Hội Thảo Kỳ 6 tại Houston, Texas. Bác sĩ Trương Văn Như nói rằng các thành quả của Mac Beam trong phát minh dùng ánh sáng Laser Công Suất Thấp để giúp điều trị các bệnh tật nan y là một thành tựu mới mẻ nhất của khoa học và y học thế giới và mục đích của Mac Beam là phục vụ nhân loại, đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người, thuộc mọi quốc gia. Bs Trương Văn Như là vị Bác Sĩ Y Khoa gốc Việt duy nhất trong số 12 vị Bác sĩ Y Khoa đã được Quốc Hội Mỹ tuyên dương là những Bác Sĩ giỏi của Hoa Kỳ năm 2005.

Chuyên gia Laser của Mac Beam là Kỹ Sư Trưởng Từ Quế Minh, tốt nghiệp về Laser tại Tokyo Nhật Bản năm 1975, đã tường trình về lịch sử hình thành Laser, các loại Laser và ứng dụng Laser trong mọi sinh hoạt và đời sống. Theo chuyên gia Laser Từ Quế Minh, một bóng đèn điện sử dụng tại gia đình thường là 40 Watts, trong khi các máy của Mac Beam thuộc hệ thống MB-Systems có công suất quá nhỏ chỉ ở mức Miliwatt mà thôi. Ánh sáng tác dụng lên các tế bào, tạo ra sắc tố da. Các tế bào tùy theo loại, sẽ chịu sự tác dụng của mỗi loại ánh sáng, màu sắc ánh sáng khác nhau, tần số ánh sáng khác nhau và đó là nguyên lý tại sao Laser Công Suất Thấp có thể trị được bệnh tật, thay đổi các mô tế bào.

Chuyên gia nghiên cứu của Mac Beam là Giáo sư Tạ Thanh Nghị, hiện phụ trách khoa Sinh Lý Học và Vật Lý Học tại Đại Học UCI Hoa Kỳ, đã giải thích về sự an toàn khi sử dụng Tia sáng Laser Công Suất Thấp trong điều trị bệnh tật. Các đối chứng về điều trị lâm sàng đối với hằng chục nghìn bệnh nhân cho mỗi loại máy đã được chữa trị lành bệnh bằng hệ thống MB-Systems của Mac Beam, Cơ quan FDA Hoa Kỳ đã cấp giấy chứng nhận số FDA 510(K) Number K030275 ngày 11/29/2004 cho phép sử dụng các máy của Mac Beam thuộc MB-Systems để trị bệnh đối với cơ thể bệnh nhân trên toàn Hoa Kỳ. Khi trị bệnh bằng máy MB-Systems của Mac Beam, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và thoải mái vì không bị châm chích, không giải phẩu, không đau đớn, không lây nhiễm, không cần uống thuốc và hoàn toàn không bị các tác dụng phụ.

Luật sư thường trực của Mac Beam là Từ Huy Hoàng phân tích về tính an toàn pháp lý đối với các Bác sĩ, các cơ sở y tế hoặc các bệnh viện khi sử dụng máy của Mac Beam để điều trị cho bệnh nhân. Việc Cơ quan Kiểm Soát Thực Phẩm và Y Tế của Hoa Kỳ FDA cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng đối với các thiết bị y tế trị liệu của Mac Beam là có thể bảo đảm tính cách hợp pháp của những thiết bị trị liệu MB-Systems nầy.

Nữ Bác sĩ Theresa Quách là Chủ Tịch (President) của Mac Beam Inc. giới thiệu 21 thiết bị thuộc hệ thống MB-Systems đã được FDA cấp phép chứng nhận, trong đó mới nhất là các thiết bị điều trị bệnh yếu sinh lý cho cả nam lẫn nữ; máy trị các bệnh tim mạch và nội tạng, trong đó đặc biệt là máy điều chỉnh hệ thống miễn nhiễm giúp chống lại bệnh HIV. Các máy của Mac Beam được FDA công nhận gồm : Máy Chiropractic Medicine; Máy Pediatric Medicine; Máy Podiatric Medicine; máy Mental Health; máy Immune System; máy Internal Medicine Immune and Endocrine; máy Internal Medicine Hemorrhoids; máy Internal Medicine Cyst and Tumor Reduction; Máy Sexual Dysfunction; máy Nervous System; Dermal Ulcer; máy Mobile ER Sports Medicine; máy Oriental Medicine; máy Dental Medicine; máy Pain Management Physical Therapy và máy dành riêng cho Training. Mỗi loại máy đã điều trị cho hằng chục nghìn bệnh nhân có kết quả và được thẩm định và theo dõi hậu kỳ sau khi lành bênh. Các bệnh bại liệt do Strock, bệnh tiểu đường, cao máu hay thấp máu, bệnh tim mạch, kinh phong, thống phong (tê thấp - Gout), đau nhức do mọi triệu chứng, bệnh tim mạch, gan thận, nội tạng, cột sống bị vôi hoá, bị nhũn não, mất ngủ, v.v… đều có thể được trị lành nhanh chóng và ít tốn klém thời gian cũng như tiền bạc.

Bác sĩ Thomas Thượng La, D.C. từ San Jose đến đã trình bày về các thành quả đã mang lại cho các bệnh nhân trong thời gian ông chữa trị bằng máy Laser Công Suất Thấp của Mac Beam. Bác sĩ Thomas Thượng La nói rằng con đường của Mac Beam là "Healing at speed of Light" là hoàn toàn đứng đắn bởi trị liệu bằng ánh sáng mang lại kết quả rõ ràng và thật cũng nhanh như ánh sáng.

Bác sĩ Đỗ Hoàng Ý tại Houston sau thời gian được huấn luyện chuyên môn từ Mac Beam Institute, đã được đề cử là vị Giáo Sư trong chương trình đào tạo của Mac Beam tại Texas. Mac Beam Institute được phép huấn luyện và cấp các Chứng Chỉ nâng cấp văn bằng cho các Bác Sĩ. Bác sĩ Đỗ HoàngÝ nói về các cơ chế chính tác dụng sinh học lâm sàng của tia sáng Laser công suất thấp. Trong khi Bác sĩ Y Khoa Võ Thanh Thời giới thiệu về các chương trình huấn luyện và đào tạo của Mac Beam.

Dịp nầy, ông Hạnh Dương, Phó Chủ Tịch phụ trách Giao Tế và Phát Triển của Công Ty Mac Beam Inc. giới thiệu trước toàn hội nghị một Quyết Định Vinh Danh của Thị Trưởng Gavin Newsom nhân danh Thành Phố và Quận Hạt San Francisco trao tặng Bác Sĩ Mạc Bìa là nhà khoa học phát minh ra các máy trị bệnh bằng Tia sáng Laser Công Suất Thấp. Quyết định vinh danh nói rằng những đóng góp của Bác Sĩ Mạc Bìa nhằm cứu giúp các bệnh nhân một cách mau chóng và hữu hiệu đã làm cho danh tiếng và uy tín của Ông vang dội và được kính trọng trong toàn Vùng Vịnh San Francisco và trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Ông Thị Trưởng San Franvcisco cũng đề nghị Mac Beam sớm mở các Trung Tâm Điều Trị tại San Francisco.

Cuối cùng, Bác sĩ Y Khoa Phi Quang Khải, một viên chức cao cấp tại Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ, là Cố vấn của Mac Beam, đã nói lời cảm tạ đối với các quan khách, viên chức Việt Mỹ đã đến tham dự Kỳ Hội Thảo lần 6 của Mac Beam tại Houston.

Sau đó, Công ty Mac Beam Inc. đã mời khách tham dự hội thảo dùng cơm trưa tại Nhà Hàng Rose Marry's Hường trên đường Bellair Blvd., Houston. Sau phần cơm trưa là giới thiệu Trung Tâm Điều Trị bằng Laser Công Suất Thấp của Mac Beam mang tên MB Laser Clinic được khai trương tại số 14634 Bellaire Blvd., Houston, Texas 77083. Tel. 281-988-9989. Ngay từ khi vừa được công bố, đã có 64 bệnh nhân ghi tên chữa trị. MB Laser Clinic đầu tiên của Houston, Texas được thành lập trong khuôn viên của Minh Đăng Quang Thiền Viện.

Đài Truyền Hình SBTN đã có mặt làm phóng sự toàn bộ kỳ Hội Thảo lần thứ 6 nầy và đã phát hình trên toàn Hoa Kỳ. Sau khi hội thảo, một số các Bác Sĩ MD, Bác sĩ Chỉnh Hình D.C. và Các Nhà Châm Cứu (L.A.C.) từ các Tiểu Bang và từ Canada đã được các Giáo sư, Bác sĩ và Kỹ Thuật Laser của Mac Beam huấn luyện. Trả lời với Đài Truyền Hình SBTN, Bac sĩ MD Trương Đình Tĩnh từ Canada đến dự Hội Thảo đã nói rằng đây là những gì mà ông mong muốn tìm hiểu từ 5 năm nay và ông rất lấy làm thích thú để tìm cách phát triển tại Canada. Bác sĩ Vũ Long tại Texas sau khi dự Hội Thảo và dự khóa huấn luyện do Bs Mac Bia đích thân hướng dẫn, đã có ý kliến rằng "Thật thích thú và rất khoa học. Tôi sẽ dùng máy của Mac Beam cho phòng mạch của tôi."

Sau Houston, Ông Hạnh Dương cho biết sẽ chính thức khai trương Trung Tâm MB Laser Rehab Center trị bệnh bằng máy Laser công suất thấp tại thành phố San Jose, bắc California vào khoảng sau Tết Nguyên Đán Đinh Hợi 2007. Các bệnh nhân vùng Bắc California có thể ghi danh tại số Điện thoại sau đây : Jessie Dương Cell. 408-406-8889; Hạnh Dương Cell. 408-591-6574; David Hùng Cell. 408-667-6089. Mac Beam cần tuyển dụng nhiều Bác Sĩ các ngành MD, D.C. và Chân Cứu Accupunturist tại các Thành phố, các Tiểu Bang để hợp tác. Mọi tham khảo xin xem tại Website : http://www.macbeaminc.comhoặc Email cho : hanhduong@macbeaminc.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại đây mọi người đã cùng nhau chuẩn bị hằng trăm phần ăn tươi với những thức ăn ngon mua từ Costco và các khu chợ Việt, Mỹ cùng các nhà hàng. Tất cả được bỏ vào hộp riêng mỗi phàn ăn cũng như quà tặng vào một túi cho mỗi người, mỗi phần ăn trị giá là $5.00. Sau khi vào hộp xong, tất cả quý thiện nguyện viên chia nhau lãnh một số phần ăn lên xe đem đi phân phát cho những người vô gia cư đang sống rải rác khắp nơi trong một số các thành phố thuộc Quân Cam.
Chương trình Ước Mơ Việt sẽ tổ chức CHƯƠNG TRÌNH CHÚC TẾT TÂN SỬU để con em chúng ta vẫn được vui hưởng không khí ngày Tết. Qua màn ảnh ZOOM của chương trình Ước Mơ Việt này, các gia đình Việt Nam ở hải ngoại từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ: - trao đổi với nhau về những sinh hoạt, phong tục ngày Tết, những câu ca dao, tục ngữ, hay những bài đồng dao về Tết, về con trâu. - chúc Tết ông bà, cha mẹ, họ hàng ... và sẽ được nhận phong bao mừng tuổi. - mặc áo dài - hát nhạc Xuân giúp vui (nếu muốn, không bắt buộc).
Pechanga Resort Casino đang sẵn sàng chào đón quý vị cùng đến ăn Tết Tân Sửu 2021 với thật nhiều sinh hoạt giải trí lễ tết, môn chơi và chương trình khuyến mãi trong Tháng Hai này. Xổ Số Tết Nguyên Đán $100K EasyPlay & Tiền Mặt. Tặng Bao Lì Xì May Mắn $5,000. Trang Hoàng Dịp Tết Nguyên Đán
Dân Biểu Janet Nguyễn đã đệ trình AB 231, một dự luật sẽ vĩnh viễn miễn trừ những người làm nail khỏi đạo luật AB 5. AB 5 là một đạo luật được Cơ Quan Lập Pháp thông qua vào năm 2019, xác định lại định nghĩa của một nhân viên.
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.