Hôm nay,  

Gia Đình Mũ Đỏ Họp Xuân: Ta Bên Nhau Một Đời Mũ Đỏ

26/02/200900:00:00(Xem: 3150)

Gia Đình Mũ Đỏ Họp Xuân: Ta Bên Nhau Một Đời Mũ Đỏ
Hình ảnh Nhảy Dù chào cờ.


Westminster (Cổ Ngưu)- - Tối Thứ Sáu ngày 20 tháng 2 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurans, hơn 500 qun khách, đại diện các hội đoàn quân nhân bạn, các hội đồng hương, thân hữu và đại gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận.
Về phía dân cử có Ong Chánh An Nguyễn Trọng Nho Dân Biểu Trần Thái Văn, Nghị Viên  Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên  Diệp Miên Trường. . . Điều hợp chương trình khai  mạc Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, với phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do các chiến hữu mũ đỏ với quân phục chỉnh tề cùng vớc các phu nhân mũ đỏ trong đồng phục áo dài màu mũ đỏ, màu mũ của các chàng trai một thời lừng danh trận mạc.


Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng quan khách, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các niên trưởng cùng tất cả anh chị em trong đại gia đình mũ đỏ. Nhân dịp đầu xuân Ong gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả một năm An Khang Thinh Vượng. Trong dịp nầy Ong cũng nhắc lại kỷ niệm những ngày sát cánh bên nhau chiến đấu chống kẻ thù chung Cộng Sản, Mũ Đỏ cùng thăng trầm theo vận nước nỗi trôi khắp bốn phương trời, giờ chúng ta gặp lại nhau cùng sinh hoạt bên nhau như qúy vị đã thấy sự hiện diện đông đủ hôm nay để nói lên "Ta vẫn bên nhau một đời mũ đỏ". Ong cũng nhắc mọi người vui xuân trong không khí tự do chúng ta cũng không quên những chiến hữu của chúng ta đang sống cơ cực tại quê nhà, chúng ta nghĩ đến nhau, chia xẻ cho nhau theo lời Ong: " Vui xuân ta vẫn cứ vui, đừng quên đồng đội nổi trôi quê nhà" Tiếp theo Ong Phạm Đình Cung, Chi Hội Trưởng Gia Đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lên chào mừng và chúc xuân đến qúy vị quan khách, các hội đoàn, thân hữu và gia đình Mũ Đỏ một năm mới An Vui Hạnh Phúc để tiếp tục cùng nhau xây dựng hội ngày càng phát triển hơn trong sinh hoạt chung của Cộng Đồng Tỵ Nạn Hải Ngoại.
Sau đó Niên Trưởng Nguyễn Văn Thừa, đại diện các niên trưởng Mũ Đỏ lên  chúc xuân với những lời chân tình thật cảm động. Buổi  tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ phong phú do các phu nhân Mũ Đỏ và ban Vũ Thiếu Nhi Nhảy Dù trình diễn cùng các nghệ sĩ thân hữu giúp vui với một chương trinh thật công phu, xuất sắc để tất cả cùng vui trong đêm tân xuân hội ngộ trước khi chia tay nhau vẫn không quên "Nhảy Dù Cố Gắng."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.