Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Mac Beam Tham Dự Hội Thảo Chứng Khoán, Đầu Tư

16/02/200900:00:00(Xem: 4051)

Công Ty Mac Beam Tham Dự Hội Thảo Chứng Khoán, Đầu Tư Tại Hội Nghị "2009 Equities On Strip" Ơ Khu Sòng Bài Las Vegas

Cô Jenny Tạ, chuyên gia tài chánh và chứng khoán, tân Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Mac Beam, Inc.
Fountain Valley, CA:  Công ty MAC BEAM, INC., là một Công Ty liên quan đến chăm sóc sức khỏe, vừa công bố rằng các nhân vật điều hành cao cấp của Công Ty sẽ có mặt tham dự cuộc Hội Thảo “2009 Equities on the Strip” tại Khách Sạn Bally ở Khu Sòng Bài Las Vegas.
Sự kiện nầy chỉ dành cho trên 40 Công Ty Chứng Khoán và các Công Ty Tư Nhân ẩn danh  và được tổ chức bởi Nortica Capital Partners cùng liên kết với Stocknewsnow.com và Undiscovered Equities.
Cuộc hội thảo được tổ chức từ ngày 15 đến 17 tháng 2 năm 2009. Đây là cơ hội giúp cho Công Ty Mac Beam Inc. được giới thiệu và liên kết vào mạng lưới chung với hơn 500 nhà đầu tư, các ngân hàng đầu tư và các nhà quản lý quỹ tiền tệ.
Nhân vật thuyết trình chính của Mac Beam Inc. là nhà tài chánh chứng khoán Jenny Tạ, hiện là Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Mac Beam. Ngoài ra có Bác Sĩ Theresa Quách là Tổng Giám Đốc, cũng sẽ hiện diện để gặp gỡ đặc biệt với các nhà đầu tư. Buổi thuyết trình của Công Ty Mac Beam Inc. được ấn định vào lúc 11:00 giờ sáng ngày Thứ Hai, 16-2-2009 theo giờ địa phương.
Hồ sơ về cuộc hội nghị nầy có thể tải xuống từ mạng www.smallconferences.comhoặc từ www.nortiacapital.com.
”Chúng tôi rất vinh dự đón tiếp những công ty tuyệt vời như Mac Beam, Inc. hiện diện tại sự kiện quan trọng nầy”, ông Ross DiMaggio, Tổng Giám Đốc của Nortia Investment Events đã tuyên bố như vậy. “Sự kiện nầy được chuẩn bị cho các cá nhân và các cơ quan đầu tư từ khắp Thế Giới đến”.


Mac Beam, Inc. là một Công Ty chuyên phát minh và sản xuất phân phối các thiết bị y khoa về năng lượng sinh học trị liệu đồng thời cung cấp các dịch vụ và huấn luyện cho các nhà chuyên ngành thuộc các lãnh vực y khoa khác nhau.
Bằng cách ứng dụng phương pháp trị liệu dùng tia sáng Laser Công Suất Thấp, Mac Beam đã phát triển cách trị liệu duy nhất mà Giấy Phép đang chờ cấp về phương pháp Quang Năng Sinh Học và Năng Lượng Sinh học để nâng cao sức khỏe và quân bình môi trường sống khỏe của bệnh nhân trên toàn thế giới. Hệ Thống MB đã được FDA chấp thuận, không gây đau đớn, không nhiễm trùng, không độc chất, không cần phẩu thuật đã thực sự cải thiện các điều kiện sức khỏe của hằng chục nghìn bệnh nhân trên khắp thế giới. Xin liên lạc với : Jenny Ta, ĐT. (714) 200-5512; jennyta@macbeaminc.com, www.macbeaminc.com.
Trong khi Nortia Investment Events thường tổ chức các sự kiện đặc biệt mà các thành viên trong cộng đồng tài chánh, kể cả các nhà điều hành tên tuổi, các nhà phân tích, giám đốc các quỹ vốn, các nhà trung gian môi giới, các ngân hàng đầu tư, và các nhà đầu tư cá thể, tiếp cận với các nhà quản lý lão luyện của các Công Ty công cộng hoặc các Công ty do tư nhân nắm giữ bằng cách tổ chức giới thiệu, điểm tâm, ăn trưa, tiếp tân và qua các cuộc hội thảo; và đặc biệt qua thảo luận hay phát biểu.
Để biết thêm thông tin, xin liên lạc: Ross DiMaggio - Tel. (609) 882-8484.
Hay Jenny Ta - (714) 200-5512; jennyta@macbeaminc.com/ www.macbeaminc.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.