Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv: Nhiều Chương Trình Truyền Hình Đặc Biệt Xuân

23/01/200900:00:00(Xem: 2514)

DirecTV: Nhiều Chương Trình Truyền Hình Đặc Biệt Xuân
Phục Vụ Đồng Hương Trong Dịp Xuân Kỷ Sửu 2009

Cô Thu Thảo Giám Đốc công Ty Việt Satellite, Đại Dìện DirecTV
Westminster (TH )- - Nhân dịp xuân Kỷ Sửu chúng tôi tiếp xúc với Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty Việt Satellite người  đại diện thường xuyên cho DirecTV để tham dự vào các sinh hoạt của Cộng Đồng Việt Nam.  Trong dịp tổ chức lễ " Mơ Ước Mùa Giáng Sinh" cho các em thiếu nhi Cô đã đại diện cho DirecTV là một trong những cơ sở bảo trợ cho ngày nầy cô đã phát biểu là DirecTV luôn luôn dành những ưu ái cho đồng hương Việt Nam nhất là trong dịp tết nguyên đán. Một chương trình đặc biệt đón xuân cho Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại. Hìện nay trên hệ thống DirecTV đang có 5 đài Việt Ngử phát hình 24/24 đó là các đài SBTN, VHN, Hồn Việt TV, TVB, va Little Sài Gòn Radio. Qúy đồng hương xem 5 đài nầy chỉ tốn $29.99 kèm theo 120 đài Mỹ với giá đặc biệt chỉ thêm $14.99, như vậy tổng cộng chúng ta chỉ tốn $44.98 thì chúng ta có 120 đài Mỹ và 5 đài tiếng Việt.
Trong số 120 đài Mỹ có những đài nổi tiếng như : CNN, ESPN, Disney, Cartoon Network, Dicovery, TNT ngoài ra qúy vị còn được free 3 tháng của 7 đài HBO,ø 9 đài Showtime và 12 đài Starz. Hiện nay đang free máy HDDVR cho những khách hàng mới của công ty. Qúy vị dùng máy HDDVR xem được hình ảnh 3 chiều và thu giử lại những chương trình mà qúy vị thích. Đặc biệt chỉ có trong hệ thống truyền hình DirecTV mới có hơn 130 đài trong " High Definition". Như qúy vị đã biết DirecTV là một hệ thống truyền hình vệ tinh tối tân nhất hiện nay.
Theo lời Cô Thu Thảo cho biết; để chuẩn bị chuyển đổi hệ thống truyền hình Analog qua DTV Transtion, nếu đồng hương nào đã có DirecTV thì khỏi cần phải thay đổi gì cả. Nếu đồng hương nào chưa có hệ thống DirecTV thì gọi vào Công Ty Việt Satellite số điện thoại (714) 775-5400 hoặc số miễn phí : 866-277-0748 để được lắp ráp cho qúy vị hoàn toàn miễn phí cho đến 4 phòng không tốn tiền mua dụng cụ. Đồng hương nào ưa thích thể thao thì vào hệ thống DirecTV có rất nhiều chương trình như: NBA League Pass, NFL Foobal, Túc Cầu (đá banh) 24/24 khắp thế giới.


Trong nhiều năm qua DirecTV đã phục vụ cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam trên toàn quốc Hoa Kỳ mà phần đông do Công Ty Việt Satellite thực hiện trực tiếp với đồng hương. Theo lời Cô Thu Thảo cho biết DirecTV là một Công Ty gần gủi nhất với cộng đồng Việt Nam chúng ta, trong nhiều năm qua DirecTV cũng đã đóng góp, bảo trợ vào các chương trình như từ thiện, xã hội và nhất là vào những chương trình bảo tồn và phát huy văn hóa trong những sinh hoạt chung của cộng đồng chúng ta cụ thể nhất là những năm gần đây DirecTV là một trong những bảo trợ lớn của chương trình " Mơ Ước Mùa Giáng Sinh" và những chương trình khác tại những vùng đông dân Việt cư ngụ. Trực tiếp thực hiện nhiều đóng góp trong sinh hoạt cộng đồng đó là Công Ty Việt Satellite. Việt Satellite là một cơ sở đại diện chính thức của DirecTV, là người bạn gần gủi nhất đối với cộng đồng Việt tỵ nạn, là gạch nối ngay từ những ngày mới có đài truyền hình tiếng Việt. Những ngày đầu khó khăn, Việt Satellite đã cố gắng không quản ngại đã đến từ những vùng xa xôi tuyết lạnh cho đến những nơi ít có người Việt cư ngụ. Khi đồng hương cần là nhân viên Việt Satellite đến ngay. Chính nhờ vào hệ thống DirecTV ( Việt Satellite) mà ngày nay đồng hương sống rải rác khắp nơi gần gủi nhau hơn, không còn cô đơn như những năm đầu chưa có hệ thống TV tiếng Việt.
Ngày nay dù ở phương trời xa thẳm nào cũng có thể theo dỏi những sinh hoạt của cộng đồng Việt tỵ nạn chúng ta ở bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy mà nhiều năm qua Công Ty Việt Satellite đã được bầu là một trong những Dealer đã được xếp hạng thứ hai trên hàng mấy ngàn Dealer khắp Hoa Kỳ về  cung cách phục vụ, vàï uy tín của khách hàng đối với DirecTV, đồng hương phần đông không bị hủy bỏ hợp đồng nữa  chừng, đa số đồng hương đều giử uy tín khi muốn thay đổi cũng chờ đến hết hợp đồng, chính vào những điểm đó mà cộng đồng chúng ta tạo được nhiều uy tín đối với DirecTV. Công Ty Việt Satellite là một công ty duy nhất đại diện DirecTV trong các sinh hoạt chung của CỘng Đồng Việt Nam. Nhân dịp đầu Xuân Đại Diện DirecTV và Công Ty Việt Satellite xin chân thành cảm ơn tất cả đồng hương xa gần đã nhiều năm qua ủng hộ Việt Satellite, DirecTV tham gia tích cực vào các chương trình mà DirecTV dành ưu tiên cho qúy vị. Công ty ước mong qúy vị hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ cùng qúy vị. Đầu Xuân DirecTV và Việt Satellite xin kính chúc qúy vị  một năm mới An Khang Hạnh Phúc. Trên đây là những lời tâm tình của Cô Thu Thảo Giám Đốc công Ty Việt Satellite, Đại Dìện DirecTV gởi đến đồng hương nhân dịp xuân về.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
Theo Chuẩn Tướng Randy Nguyễn và Đại Tá Tuyên Úy Thích Bảo Thiện cho biết buổi phát quà hôm nay được sự bảo trợ của Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, cùng tổ chức từ thiện Hand to Hand.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.