Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Hành Tết 2009 Ở Bolsa: 10 Giờ Sáng Thứ Bảy 31-1-2009

18/12/200800:00:00(Xem: 2797)

Diễn Hành Tết 2009 Ở Bolsa: 10 Giờ Sáng thứ Bảy 31-1-2009

Từ phải: Nghị viên Trí Tạ, Thị Trưởng Margie Rice, nghị viên Andy Quách nghe góp ý.

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Lúc 11 giờ trưa Thứ Tư ngày 17 tháng 12 năm 2008, tại phòng sinh hoạt Thành Phố Westminster buổi họp báo diễn ra dưới sự chủ tọa của Bà Thị Trưởng Margie Rice, Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Ady Quách.
Các viên chức đã thông báo rằng ngày diễn hành  Tết  (TET Parade) sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 31 tháng 1 năm 2009 trên Đại Lộ Bolsa (từ Magnolia đến dường Bushard St). Hội đồng Thành Phố và Ban diễn hành Tết cho biết tổng số chi phí tốn khoản $ 60,000.00 đến $70, 000.00 ngàn Mỹ kim, tất cả đều do thành phố bảo trợ 100%.


Theo Ong Nguyễn Phương Hùng, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết cho biết tính đến nay đã có 30 Hội Đoàn ghi tên tham dự chưa kể những đơn vị bạn tại địa phương.
Đặc biệt trong ngày diễn hành nầy Quân trường Đồng Đế và Ong Vũ Hưng sẽ có diễn hành 60 Quốc Quân Kỳ thuộc các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Năm nay các Hội Đoàn, Đoàn Thể ghi tên tham dự diễn hành sẽ không đóng một khoản chi phí nào cả. Riêng các cơ sở thương mại ghi danh diễn hành đóng $100 đồng lệ phí. Mọi chi tiết liên lạc: Nghị Viên Ady Quách (714 ) 287-8792, Nguyễn Phương Hùng ( 714 ) 469-0462 hoặc Call (714 ) 895-2860 vào www.westminster-ca.gov. Cá nhân hoặc các cơ sở thương mại muốn Sponsorship xin gởi về: 2009 Westminster TET Parade Committee, Attn: Diana Dobert, 8200 Wetsminster Blvd, Westminster CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.