Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Buổi Nói Chuyện Giải Thích Cặn Kẽ Phúc Lợi Medicare

23/10/200800:00:00(Xem: 3457)

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Mời Dự: Buổi Nói Chuyện Giải Thích Cặn Kẽ Phúc Lợi Medicare

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh và Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California đã phổ biến Thông Báo mời đồng hương Việt dự buổi họp nói chuyện về phúc lợi Medicare. Nội dung bản Thông Báo như sau.THÔNG BÁO

Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh và Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California sẽ phối hợp một buổi tổ chức họp nói chuyện về phúc lợi MEDICARE vào:

Lúc 2 giờ chiều ngày Thứ Bảy 25 tháng 10 năm 2008

Tại Hội trường Nhật báo Việt Báo,

Số 14841 đường Moran - TP Westminster, CA 92683.

ĐT số  (714) 894-2500      

ĐỀ TÀI: CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN MEDICARE

Người trình bày: Cô Yến Tuyết, Cố Vấn chương trình Cố Vấn Và Hổ Trợ Bảo Hiểm Y Tế (Health Insurance Counseling and Advocacy Program - HYCAP).

Đây là một cơ hội quý báu cho đồng môn QGHC cũng như quý đồng hương ở lứa tuổi 60, sắp sửa hay đã tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế của chính phủ (MEDICARE) được giải thích cặn kẽ về những phúc lợi từng phần của chương trình như Part A,B,C,D hay Medigap, Medicare Advantage Plan...được cung cấp tài liệu liên quan cũng như sẽ được giải đáp các thắc mắc thông thường gặp phải.

Buổi nói chuyện gồm 2 phần: Phần đầu giới thiệu tổng quát về chương trình MEDICARE và các phúc lợi liên hệ, phần sau là phần giải đáp các thắc mắc tại chổ cho người tham dự.

Vì lợi ích thiết thực của buổi nói chuyện, và cũng vì chỗ ngồi có giới hạn chúng tôi kính mời quý đồng môn QGHC và quý đồng hương vui lòng đến đúng giờ theo thông báo trên.

T.M Tổng Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh

Châu Văn Để

ĐT liên lạc:   (714) 588-9598        

 T.M Chi Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California

Phạm Đức Thạnh

Chú ý: Buổi nói chuyện đặc biệt này được các Đoàn thể và Hội Đoàn sau đây bảo trợ: Hội Ái Hữu Gia Định, Hội Ái Hữu Vĩnh Long, Hội Ái Hữu Bến Tre, Hội đồng hương Cà Mau, Hội đồng hương Trà Vinh, Hội Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt Foundation, Hội Khoa Học và Kỷ Thuật Việt Nam, Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Câu Lạc Bộ Sáng Tác Văn Nghệ Quê Người, nhật báo Việt Báo...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.