Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Hội Nghị Liên Kết Đấu Tranh Tự Do Cho Việt Nam

16/10/200800:00:00(Xem: 1638)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> 

 

Ban Vận Động Thành Lập Uy Ban Quốc Tế Vận Cứu Nguy Tổng Giáo Phận Hà Nội, Đòi Quyền Làm Người, Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ Và Nhân Quyền Cho Việt Nam đã phổ biến Thư Mời đồng hương Việt Tị  Nạn tham dự Hội Nghị Liên Kết Đấu Tranh Tự Do Cho Việt Nam được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 18-10-2008. Nguyên văn Thư mời như sau.

 

Ban Vận Động Thành Lập Uy Ban Quốc Tế Vận Cứu Nguy Tổng Giáo Phận Hà Nội, Đòi Quyền Làm Người, Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ Và Nhân Quyền Cho Việt Nam

 

Kính gửi:

 

- Quý vị đại diện các đoàn thể đấu tranh và các tổ chức cộng đồng.

 

- Quý cơ quan truyền thanh, truyền hình và báo chí.

 

Người Việt tỵ nạn Cộng Sản tại hải ngoại.

 

Kính thưa Quý Vị,

 

Như Quý Vị đã biết, hiện nay bạo quyền Cộng Sản Hà Nội ngày càng gia tăng đàn áp, khủng bố giáo sỹ và giáo dân Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội nói riêng và, không ngừng trù dập các tôn giáo truyền thống tại quê hương Việt Nam nói chung.

 

Chính vì lẽ đó, Ban Vận Động (BVĐ) Thành Lập Ủy Ban Quốc Tế Vận Cứu Nguy Tổng Giáo Phận Hà Nội, Đòi Quyền Làm Người, Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ Và Nhân Quyền Cho Việt Nam, tha thiết khẩn kính mời Quý Vị, vui lòng nhín thì giờ tham dự Hội Nghị Liên Kết Đấu Tranh Tự Do Cho Việt Nam để cùng nhau tiến đến việc thành lập Ủy Ban Quốc Tế Vận như chúng tôi đã thỉnh trình trên đây, hầu đóng góp hữu hiệu vào công cuộc giải cứu quê hương mà đồng bào cả nước tại quốc nội đang quyết liệt vùng lên.

 

Kính thưa Quý Vị,

 

Hội Nghị Liên Kết Đấu Tranh Tự Do Cho Việt Nam sẽ được tổ chức vào:

 

THỨ BẢY NGÀY 18 THÁNG 10 NĂM 2008 (từ 10 giờ sáng).

 

TẠI: 12522 đường BROOKHURST – THÀNH PHỐ GARDEN GROVE, CA 92841 (góc đường Brookhurst và Lampson).

 

Ban Tổ Chức (BTC) chúng tôi, ước mong và thực vinh hạnh được đón tiếp Quý Vị trong dịp này.

 

Trân trọng,

 

Quận Cam, Thủ Đô Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại, ngày 14 tháng 19 năm 2008.

 

Thay mặt BVĐ và BTC,

 

- Phan Vỹ (Phong Trào Đấu Tranh Đòi Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ, Nhân Quyền Và Toàn Vẹn Lãnh Thổ Cho Việt Nam) - Washington, DC.

 

- Lý Tòng Bá (Việt Nam Cộng Hòa Foundation) – Las Vegas, Nevada.

 

- Phạm Đình Hưng (Hội Đồng Đoàn kết Người Việt Quốc Gia) – Santa Ana, CA.

 

- Nguyễn Tấn Đức (Ủy Ban Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại Yểm Trợ Những Tiếng Nói Đấu Tranh Quốc Nội) – Atlanta, GA.

 

- Trần Đức Lai (Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Âu Châu) - Pháp.

 

- Trần Ngọc Bính (Phong Trào Hải Ngoại Yểm Trợ Khối 8406) – Vancouver, Canada.

 

- Lai Thế Hùng (Phong Trào Hải ngoại Yểm Trợ Quốc Nội Vùng Dậy) – Pháp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.