Hôm nay,  

2 Mẹ Con Giả Bệnh, Quyên Tiền, Phụ Nữ Vn Bị Bắt

03/03/200500:00:00(Xem: 4968)
ABINGDON, Illinois. -- Nhiều cư dân Abingdon và 4 quận tại tiểu bang Illinois đang nổi giận vì bị lừa gạt. Lúc đầu là câu chuyện cảm động, nhưng rồi nhờ lời điềm chỉ của 1 thân nhân, cảnh sát cho biết chỉ là chuyện xạo.
Các bản tin địa phương hồi tháng giêng đã làm mềm lòng cư dân Abingdon. Bà Jennifer Nguyễn, 28 tuổi, bị đau trong não bộ. Con gái bà là Jade, 3 tuổi, đang bị ung thư, chờ chết.
“Mọi người xúc động, quyên tiền giúp,” theo lời Larry Kisler, tại siêut hị Hi-Lo Supermarket, Abingdon.
Câu chuyện đã làm siêu thị này cùng chung sức với nhiều tiệm khác và các hội từ thiện đứng ra quyên tiền giúp.

Bà Nguyễn không nói gì khi rời tòa ở Galesburg hôm Thứ Hai. Nếu bị kết án, bà có thể bị 5 năm tù.
Vị hôn phu của bà là Larry Blunt, 32 tuổi, cũng trong Nhà Tù Quận Knox vì tội danh tương tự.
Cư dân 4 quận đã quyên giúp bà Nguyễn, góp hơn 5,000 đô la.
Một buổi gây quỹ ngày 15-1 tại trụ sở hội American Legion tại Abingdon đã vừa quyên, vừa đấu giá, thu gần 3,200 đô.
Nhưng rồi cảnh sát nói là chuyện xạo.
Bà Nguyễn sẽ ra tòa lại ngày 22-3 để điều trần lần đầu. Còn Blunt thì sẽ xuất hiệhn lần đầu với luật sư vào ngày 4-3-2005.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.