Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LS Bùi Kim Thành Của Dân Oan Nói Chuyện Ở Quận Cam 11-10

18/09/200800:00:00(Xem: 2086)
Hội Phụ Nữ Việt Mỹ Vì Nhân Quyền đã phổ biến Thư kính mời đồng hương Việt đến tham dự buổi nói chuyện của LS Bùi Kim Thành được tổ chức tại Quận Cam vào Thứ Bảy, ngày 11-10-2008. Thư Mời như sau.

Hội Phụ Nữ Việt Mỹ Vì Nhân Quyền trân trọng kính mời quý Ban Đại Diện Cộng Đồng, quý Hội Đòan, các Đoàn Thể, các cơ quan Truyền Thông, và quý vị đồng huơng đến tham dự buổi nói chuyện cuả Nhà Đấu Tranh cho Dân Chủ Bùi Kim Thành, Luật sư cuả Dân Oan Việt Nam, nguời vưà đuợc Chính Phủ Mỹ giải thoát từ Việt Nam, sau nhiều lần bị bạo quyền trù dập, hành hạ, và âm mưu bức tử  trong bệnh viện tâm thần Biên Hoà.

 Thời gian: Từ 2 đến 5 giờ chiều Thứ Bẩy 11 tháng 10 năm 2008.

Điạ điểm: Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Nguời Việt trên đuờng Moran, Thành phố Westminster.

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Chủ Tịch Hội Đền Hùng và Bà Đỗ Thị Thuấn, Hội Truởng Hội Phụ Nữ Việt Mỹ Vì Nhân Quyền sẽ giới thiệu diễn giả, Luật Sư Bùi Kim Thành.

Nhà Văn Chu Tất Tiến điều hợp chuơng trình.

Trong tinh thần góp sức cùng đồng bào và những nhà đấu tranh cho Dân Chủ trong nuớc cũng như tại hải ngoại, sự hiện diện cuả quý vị là những ngọn lửa tiếp sức cho công cuộc giải trừ chế độ bạo tàn Cộng Sản, đem lại Dân Chủ và Tự Do cho quê nhà chóng đuợc thành tựu.

Trân trọng kính mời

Thay mặt Hội Phụ Nữ Việt Mỹ Vì Nhân Quyền

Đỗ Thị Thuấn, Hội Truởng

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.