Hôm nay,  

Công Ty Saving Call V247 Tổ Chức Sổ Xố: Ong Lê Minh Ở Kansas Trúng Độc Đắc Chiếc Xe Lexus 2008

02/09/200800:00:00(Xem: 9512)

Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đang gọi điện thoại cho ông Lê Minh, người trúng giải độc đắc, để thông báo kết quả vừa diễn ra ngay tức thì trước đó. Khách hàng đang bốc thăm số độc đắc trước sự chứng kiến của mọi người.Đồng hương và khách hàng của Saving Call tham dự sổ xố.

WESTMINSTER (VB) -  Nhiều đại diện các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương Việt đã đến tham dự buổi sổ xố do công ty Saving Call tổ chức vào chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 8 năm 2008 tại Hội trường sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran.

Trong lời mở đầu cuộc sổ xố của công ty Saving Call, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã cho biết 2 mục tiêu mà buổi sổ xố nhắm đến.  Đó là để bày tỏ sự biết ơn đối với những khách hàng đã từng yêu mến và ủng hộ công ty trong nhiều năm qua, cho nên công ty tổ chức cuộc sổ xố.  Được biết, năm ngoái, tại Texas, công ty cũng đã tổ chức sổ xố với giải độc đắc là một chiếc xe Camry mới toang.  Ông Nguyễn Ngọc Ngạn nói tiếp rằng mục đích thứ hai là nhằm giới thiệu sự lớn mạnh của công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tiện ích mà công ty đã cống hiến cho quý khách hàng.  Trong số dịch vụ và sản phẩm có phẩm chất cao mà khách hàng ưa chuộng gồm có thẻ điện thoại có hình ông Nguyễn Ngọc Ngạn, thường được gọi một cách phổ biến là "thẻ điện thoại ông Ngạn," và dịch vụ điện thoại "pinless," một loại dịch vụ điện thoại rất tiện ích cho khách hàng.

Trong phần nói về sự lớn mạnh của công ty Saving Call, ông Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết rằng qua sự thăm dò của công ty thì trong tổng số điện thoại gọi về Việt Nam, số điện thoại thuộc công ty Saving Call đã chiếm đến 67%.  Đây quả là con số rất lớn, và điều này cũng nói lên rằng công ty quả thật đang ngày càng phát triển rộng lớn trên thị trường dịch vụ điện thoại trong cộng đồng người Việt cũng như các cộng đồng của các sắc dân khác.Khi nêu lên một trong những ưu điểm của công ty Saving Call, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đề cập đến phong cách phục vụ tận tình mà công ty dành cho khách hàng qua dịch vụ 24/24, cuốt ngày đêm để trả lời và hướng dẫn cho khách hàng bất cứ lúc nào họ cần đến.

Cũng trong phần tiện ích của dịch vụ và sản phẩm điện thoại mà công ty cung cấp cho khách hàng, người tham dự còn thấy đề cập đến mấy điểm nổi bậc như:

* Phủ sóng toàn quốc Hoa Kỳ,

* Không bị nghẽn mạng trong các dịp lễ lớn,

* Giá cước phí quốc tế thật hấp dẫn,

* Gọi trực tiếp, không qua trung gian của bất cứ tổng đài nào,

* Khách hàng có thể truy cập internet để được phục vụ và hướng dẫn cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết,

* Các loại điện thoại với nhiều chức năng hiện đại nhất của khoa tin học thời đại như chụp hình, gửi tin nhắn SMS, MMS, v.v…

* Giá biểu thấp không ngờ, chỉ 4.7 cents một phút,

* Tiết kiệm được đến 22% so với các công ty điện thoại khác,

* Số lượng phút gọi được nhiều hơn 37% so với các công ty điện thoại khác khi dùng với tổng đài miễn phí.

Trong phần sổ xố, gồm có 4 giải.  Để trình tự sổ xố mang tính khách quan và trung thực, công ty đã lần lược mời từng vị khách hàng lên để giúp thực hiện thủ tục sổ xố.  Tất cả khách hàng đều vui vẻ nhận lời lên thực hiện việc sổ xố mỗi khi được nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đích thân mời. Nguyên tắc chính yếu là khi số điện thoại của vị khách hàng nào được tự động trùng hợp với các con số đang sổ trong các giải thưởng của ngày  hôm nay thì vị khách hàng đó mặc nhiên được nhận phần thưởng.  Công ty sẽ liên lạc và cho biết phần thưởng. Các giải thưởng sẽ được công bố đầy đủ trên các cơ quan truyền thông báo chí trong những ngày sắp tới. 

Trình tự các giải được diễn ra như sau:

* Giải 3: Có tất cả 10,000 phần thưởng, mỗi phần thưởng được 25 phút gọi miễn phí.  Vì số khách hàng trúng giải nhiều quá cho nên, trong bản tin này không thể đăng tải hết.

* Giải 2: Có tất cả 50 khách hàng được trúng giải, mỗi phần thưởng sẽ được 500 phút gọi miễn phí.  Vì danh sách nhiều quá, trong bản tin này không thể đăng tải danh sách 50 vị trúng giải.

* Giải 1: Gồm có 10 phần thưởng, mỗi phần thưởng nhận được 1,000 phút gọi miễn phí.  10 vị khách hàng trúng giải 1 gồm:

o Hung Tran, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 408,

o Be Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 281,

o Richard Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832,

o Long Do, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 256,

o Hung Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 214,

o Vinh Ky, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832,

o Nha Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 503,

o Viet Chinh, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 267,

o Young Doan, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832, và

o Hiep Tran, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 409.

* Giải Độc Đắc: Thủ tục sổ xố giải độc đắc là, lúc đầu sổ 11 phần thưởng, sau đó từ trong 11 phần thưởng này, chọn ra bằng cách bốc thăm số, 10 phần thưởng cho giải 1.  Cuối cùng con số duy nhất còn lại trong thùng kín được bốc ra sau cùng chính là giải độc đắc.  Người được giải độc đắc trong kỳ này là:

o Ông Lê Minh cư ngụ tại thành phố Wichita, tiểu bang Kansas, có số điện thoại 316-806-7830.

Theo đúng nguyên tắc mà Ban tổ chức sổ xố đã công bố, khi giải độc đắc có kết quả vào lúc 5:45 PM cùng ngày, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã gọi điện thoại để thông báo cho ông Lê Minh biết về kết quả sổ xố và ông Lê Minh là người có được may mắn trúng giải độc đắc với một chiếc xe Lexus đời 2008.  Qua cuộc điện đàm được mở speaker lớn cho mọi người tham dự đều nghe, ông Nguyễn Ngọc Ngạn đã ngỏ lời chúc mừng ông Lê Minh.  Ông Lê Minh qua giọng nói của đường giây điện thoại đã bày tỏ niềm ngạc nhiên và sung sướng vì được giải thưởng này. 

Ngoài 4 giải thưởng vừa được nêu trên, công ty Saving Call cũng đã bày tỏ niềm cảm kích đối với tất cả khách hàng đã đích thân đến tham dự trong buổi số xố hôm nay bằng hành động cụ thể: gửi tặng mỗi người 2 thẻ điện thoại, trị giá mỗi thẻ là $2 đô la.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nhiều món ăn bày biện ra sẵn trên các bàn tại phòng sinh hoạt để khách hàng có thể thưởng thức lai rai trong lúc theo dõi cuộc sổ xố.

Cuối cùng, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã thay mặt cho công ty Saving Call nói lời cám ơn đến tất cả các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương khách hàng đã đến tham dự cũng như loan tải tin tức đầy đủ về buổi sổ xố này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.