Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Saving Call V247 Tổ Chức Sổ Xố: Ong Lê Minh Ở Kansas Trúng Độc Đắc Chiếc Xe Lexus 2008

02/09/200800:00:00(Xem: 8201)

Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đang gọi điện thoại cho ông Lê Minh, người trúng giải độc đắc, để thông báo kết quả vừa diễn ra ngay tức thì trước đó. Khách hàng đang bốc thăm số độc đắc trước sự chứng kiến của mọi người.Đồng hương và khách hàng của Saving Call tham dự sổ xố.

WESTMINSTER (VB) -  Nhiều đại diện các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương Việt đã đến tham dự buổi sổ xố do công ty Saving Call tổ chức vào chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 8 năm 2008 tại Hội trường sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran.

Trong lời mở đầu cuộc sổ xố của công ty Saving Call, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã cho biết 2 mục tiêu mà buổi sổ xố nhắm đến.  Đó là để bày tỏ sự biết ơn đối với những khách hàng đã từng yêu mến và ủng hộ công ty trong nhiều năm qua, cho nên công ty tổ chức cuộc sổ xố.  Được biết, năm ngoái, tại Texas, công ty cũng đã tổ chức sổ xố với giải độc đắc là một chiếc xe Camry mới toang.  Ông Nguyễn Ngọc Ngạn nói tiếp rằng mục đích thứ hai là nhằm giới thiệu sự lớn mạnh của công ty và các sản phẩm cũng như dịch vụ ngày càng tiện ích mà công ty đã cống hiến cho quý khách hàng.  Trong số dịch vụ và sản phẩm có phẩm chất cao mà khách hàng ưa chuộng gồm có thẻ điện thoại có hình ông Nguyễn Ngọc Ngạn, thường được gọi một cách phổ biến là "thẻ điện thoại ông Ngạn," và dịch vụ điện thoại "pinless," một loại dịch vụ điện thoại rất tiện ích cho khách hàng.

Trong phần nói về sự lớn mạnh của công ty Saving Call, ông Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết rằng qua sự thăm dò của công ty thì trong tổng số điện thoại gọi về Việt Nam, số điện thoại thuộc công ty Saving Call đã chiếm đến 67%.  Đây quả là con số rất lớn, và điều này cũng nói lên rằng công ty quả thật đang ngày càng phát triển rộng lớn trên thị trường dịch vụ điện thoại trong cộng đồng người Việt cũng như các cộng đồng của các sắc dân khác.Khi nêu lên một trong những ưu điểm của công ty Saving Call, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đề cập đến phong cách phục vụ tận tình mà công ty dành cho khách hàng qua dịch vụ 24/24, cuốt ngày đêm để trả lời và hướng dẫn cho khách hàng bất cứ lúc nào họ cần đến.

Cũng trong phần tiện ích của dịch vụ và sản phẩm điện thoại mà công ty cung cấp cho khách hàng, người tham dự còn thấy đề cập đến mấy điểm nổi bậc như:

* Phủ sóng toàn quốc Hoa Kỳ,

* Không bị nghẽn mạng trong các dịp lễ lớn,

* Giá cước phí quốc tế thật hấp dẫn,

* Gọi trực tiếp, không qua trung gian của bất cứ tổng đài nào,

* Khách hàng có thể truy cập internet để được phục vụ và hướng dẫn cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết,

* Các loại điện thoại với nhiều chức năng hiện đại nhất của khoa tin học thời đại như chụp hình, gửi tin nhắn SMS, MMS, v.v…

* Giá biểu thấp không ngờ, chỉ 4.7 cents một phút,

* Tiết kiệm được đến 22% so với các công ty điện thoại khác,

* Số lượng phút gọi được nhiều hơn 37% so với các công ty điện thoại khác khi dùng với tổng đài miễn phí.

Trong phần sổ xố, gồm có 4 giải.  Để trình tự sổ xố mang tính khách quan và trung thực, công ty đã lần lược mời từng vị khách hàng lên để giúp thực hiện thủ tục sổ xố.  Tất cả khách hàng đều vui vẻ nhận lời lên thực hiện việc sổ xố mỗi khi được nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đích thân mời. Nguyên tắc chính yếu là khi số điện thoại của vị khách hàng nào được tự động trùng hợp với các con số đang sổ trong các giải thưởng của ngày  hôm nay thì vị khách hàng đó mặc nhiên được nhận phần thưởng.  Công ty sẽ liên lạc và cho biết phần thưởng. Các giải thưởng sẽ được công bố đầy đủ trên các cơ quan truyền thông báo chí trong những ngày sắp tới. 

Trình tự các giải được diễn ra như sau:

* Giải 3: Có tất cả 10,000 phần thưởng, mỗi phần thưởng được 25 phút gọi miễn phí.  Vì số khách hàng trúng giải nhiều quá cho nên, trong bản tin này không thể đăng tải hết.

* Giải 2: Có tất cả 50 khách hàng được trúng giải, mỗi phần thưởng sẽ được 500 phút gọi miễn phí.  Vì danh sách nhiều quá, trong bản tin này không thể đăng tải danh sách 50 vị trúng giải.

* Giải 1: Gồm có 10 phần thưởng, mỗi phần thưởng nhận được 1,000 phút gọi miễn phí.  10 vị khách hàng trúng giải 1 gồm:

o Hung Tran, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 408,

o Be Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 281,

o Richard Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832,

o Long Do, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 256,

o Hung Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 214,

o Vinh Ky, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832,

o Nha Nguyen, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 503,

o Viet Chinh, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 267,

o Young Doan, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 832, và

o Hiep Tran, cư ngụ tại vùng có số điện thoại area code 409.

* Giải Độc Đắc: Thủ tục sổ xố giải độc đắc là, lúc đầu sổ 11 phần thưởng, sau đó từ trong 11 phần thưởng này, chọn ra bằng cách bốc thăm số, 10 phần thưởng cho giải 1.  Cuối cùng con số duy nhất còn lại trong thùng kín được bốc ra sau cùng chính là giải độc đắc.  Người được giải độc đắc trong kỳ này là:

o Ông Lê Minh cư ngụ tại thành phố Wichita, tiểu bang Kansas, có số điện thoại 316-806-7830.

Theo đúng nguyên tắc mà Ban tổ chức sổ xố đã công bố, khi giải độc đắc có kết quả vào lúc 5:45 PM cùng ngày, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã gọi điện thoại để thông báo cho ông Lê Minh biết về kết quả sổ xố và ông Lê Minh là người có được may mắn trúng giải độc đắc với một chiếc xe Lexus đời 2008.  Qua cuộc điện đàm được mở speaker lớn cho mọi người tham dự đều nghe, ông Nguyễn Ngọc Ngạn đã ngỏ lời chúc mừng ông Lê Minh.  Ông Lê Minh qua giọng nói của đường giây điện thoại đã bày tỏ niềm ngạc nhiên và sung sướng vì được giải thưởng này. 

Ngoài 4 giải thưởng vừa được nêu trên, công ty Saving Call cũng đã bày tỏ niềm cảm kích đối với tất cả khách hàng đã đích thân đến tham dự trong buổi số xố hôm nay bằng hành động cụ thể: gửi tặng mỗi người 2 thẻ điện thoại, trị giá mỗi thẻ là $2 đô la.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị nhiều món ăn bày biện ra sẵn trên các bàn tại phòng sinh hoạt để khách hàng có thể thưởng thức lai rai trong lúc theo dõi cuộc sổ xố.

Cuối cùng, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã thay mặt cho công ty Saving Call nói lời cám ơn đến tất cả các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương khách hàng đã đến tham dự cũng như loan tải tin tức đầy đủ về buổi sổ xố này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.