EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cứu Độ Nhiệm Mầu Ứng Nghiệm Trên Bịnh Nan Y

16/08/200800:00:00(Xem: 6913)

Khi tôi phổ biến bài: "Vài Cứu Độ Nhiệm Mầu Mới Nhứt Giúp Tôi Vững Tin Hơn" trên Việt Báo, tôi nhận được nhiều email của đọc giả xa gần, yêu cầu tôi nói rõ hơn, chứng minh thêm. Yêu cầu của đọc giả lại phù hợp với tâm nguyện từ lâu của tôi, nên tôi phải thực hiện ngay vấn đề này, không để chậm trễ hơn nữa.

Nhân chuyến đi Thuyết Trình về "Phương Pháp trị Bịnh Không Dùng Thuốc" tại Dallas trong tháng 7.08 vừa qua. Dù phải thuyết trình 3 buổi, mở 3 lớp Nhập Thất tại bờ hồ, tôi vẫn phải dành thời giờ để viết. Tôi quyết định viết một quyển sách trình bày rõ về Cứu Độ Nhiệm Mầu trong suốt quãng đời 70 năm của tôi. Quyển sách này vừa để soi sáng một vấn đề tâm linh, đáp ứng yêu cầu của đọc giả xa gần, vừa để lưu lại những câu chuyện có thật, lại khó giải thích, khó hiểu cho người đồng thời và cho thế hệ sau suy gẫm. Tôi viết một mạch, lấy tài liệu ngay trong ký ức nên hoàn thành quyển sách rất nhanh, không quá một tuần lễ! Quyển sách dầy 150 trang. Hằng chục trường hợp Cứu Độ Nhiệm Mầu được kể lại trung thực. Từ Mỹ đến Úc Châu, Canada và Việt Nam tôi đều nhận được Cứu Độ Nhiệm Mầu, giúp tôi đứng vững đã trên 33 năm trong hạnh nguyện độ tha đầy khó khăn, trở ngại và trách nhiệm. Nhứt định Quý Vị sẽ vừa lý thú vừa suy tư khi đọc những câu chuyện có thật này. Qua quyển sách Quý Vị cũng thấy hình ảnh một thanh niên sống từ nông thôn đến thanh thị, từ khó khăn trong học hành, đến mang nhiều bịnh tật, trôi lăn theo vận nước, tù tội, bức bách trong sinh kế, và điều quan trọng là luôn luôn được Cứu Độ Nhiệm Mầu!

Nhưng chưa hết. Không phải chỉ có vấn đề vừa nói. Còn vài vấn đề nữa. Những vấn đề rất bức xúc hiện nay, tôi cũng thường xuyên đối diện, chiêm nghiệm, lại chưa viết thành sách. Bịnh Mập Phì, Bịnh Tiểu Đường, Bịnh Mất Ngủ đã được nói đến và cách chữa trị dưới nhản quan của Tiên Thiên Khí Công. Còn Bịnh Huyết Ap Cao Và Thấp, Bịnh Ung Bướu, nhứt là Ung Thư, Bịnh Nhễm Trùng Độc, nhứt là Bịnh Nhiễm HIV/AIDS thì thế nào" Tại sao tôi chưa nói đến chính thức bằng sách" Hay là Tiên Thiên Khí Công chịu thua, nên không giám đề cập đến" Đây là những bịnh nan y cua thời đại, là những trăn trở của nhân loại, nên phải hết sức thận trọng. Tôi đợi sau 10 năm cho thật chín muồi. Tôi đợi cho thực nghiệm được nhiều trường hợp và nhứt là tôi đợi cho nhũng lời cầu nguyện chân thành của tôi được đáp ứng.

Và những điều đợi chờ đã xong, tôi phải viết một quyển sách về các loại bịnh bất trị này. Tôi viết rất nhanh. Chỉ cần một tuần quyển sách này hoàn thành dầy 150 trang. Để cho thuận tiện, cả hai quyển sách, tôi cho in chung thành một tập, tức

là Tập 4. Như vậy, Tập 4 dầy 300 trang, trình bày những vấn đề rất cần thiết cho cuộc sống từ bịnh tật khó trị,đến quyền năng siêu hình. Các bịnh này, có liên quan cả thân lẫn tâm nên không trị lành bằng thuốc được. Phải dùng cách khác mới có thể lành bịnh được. Một trong những cách có thể chữa lành, miễn là bịnh đừng quá nặng, là áp dụng thật đúng, kịp thời, 4 bước của Tiên Thiên Khí Công.Trong 4 bước này, bước Nhịn An để xúc rửa cơ thể, ổn định huyết áp, phân hủy ung bướu, ngăn chặn ung thư  và tăng sức đề kháng,tiêu diệt siêu vi là căn bản nhứt.Nhưng người bịnh đừng quá suy nhược và phải được trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm,cùng sức hộ trì của đấng khuất mặt nữa. Tôi thường nói Nhịn An nếu thời gian từ 7 ngày trở lên thì chúng ta sẽ trở thành một người khác, một người sống tĩnh thức ngay tại thế gian nhiều bận rộn này. Cơ thể sẽ khỏe mãnh và tinh sạch. Và nhờ cơ thể tinh sạch, ít trược khí, nhiều thanh khí mà chúng ta câu thông được với thế giới vô hình để được Cứu Độ Nhiệm Mầu. Bên trong chúng ta có nội lực. Bên ngoài có ngoại lực. Phài làm cho hai sức mạnh này hiệp thông với nhau. Đây là vấn đề cấp bách ai cũng nên quan tâm. Và quyển Cứu Độ Nhiệm Mầu giúp  Quý Vị biết cách thực hiện điều hệ trọng này.

Quý Đồng Hương có thể tìm đọc: Tập 4 Thiên Thiên Khí Công này trong các Nhà Sách Vùng Little Saigon hoặc order qua số điện thoại: GS. Phạm Văn Chính: 714.902.3544 hoặc Nguyễn Định: 714.725.1522 vào Website: www.ttkc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Theo nghiên cứu “The neurons that restore walking after paralysis” (Tế bào thần kinh phục hồi khả năng đi lại sau khi bị liệt) được công bố trên tạp chí Nature trong tháng 11 năm 2022, chín người bị liệt do chấn thương tủy sống nghiêm trọng đã lấy lại được khả năng đi lại nhờ sự kết hợp của kích thích điện từ cột sống dưới và vật lý trị liệu.
Cặp song sinh một trai một gái, tên là Lydia và Timothy Ridgeway, có thể đã phá vỡ kỷ lục phôi thai đông lạnh lâu nhất từng sinh ra. Người giữ kỷ lục trước đó là Molly Everette Gibson, sinh ra từ một phôi thai đã được đông lạnh trong khoảng 27 năm. Mẹ của cô, Tina Gibson, người cấy phôi thai vào cơ thể mình và sinh ra cô mới được 1 tuổi khi phôi thai đó được đông lạnh.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Cơ Quan Kiểm Soát Thực Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chuẩn thuận loại thuốc điều trị đầu tiên có khả năng trì hoãn – có thể trong nhiều năm – sự khởi phát của bệnh tiểu đường Loại 1, một căn bệnh thường xuất hiện ở thanh thiếu niên.
Nước Mỹ có vấn đề về uống rượu. Theo nghiên cứu mới của Trung tâm Kiểm soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC), việc tiêu thụ rượu quá mức đã góp phần gây ra ước tính một phần tám số ca tử vong, hay12.9 phần trăm trên tổng số người Mỹ từ 20 đến 64 tuổi. Uống quá nhiều rượu cũng là nguyên nhân gây ra 1/5 số ca tử vong - 20,3% - ở người Mỹ từ 20 đến 49 tuổi, theo nghiên cứu được công bố vào tuần trước trên tạp chí JAMA Network Open.
Vắn tắt, người càng lớn tuổi, số lượng tế bào thần kinh giảm và khả năng về tâm trí sẽ giảm đi. Một số triệu chứng nhẹ như hay quên, hay lẫn lộn có thể chấp nhận như là sự lão hoá bình thường. Khi các triệu chứng này gia tăng, tiến triển đến mức ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật, lúc đó người ta dùng từ "dementia" hay "mất trí" theo nghĩa đen, hay bịnh lẫn. Có nhiều nguyên nhân cho dementia. Bịnh Alzheimer là nguyên nhân của phần lớn người mắc dementia. Một số nguyên nhân dementia chữa được, chưa có thuốc thay đổi được bịnh Alzheimer (disease-modifying drugs), chỉ có những thuốc giúp giảm triệu chứng thôi (symptomatic treatment).
Các Telomere* đóng một vai trò thiết yếu trong việc xác định số lần một tế bào có thể phân chia. Telomere là 1 đoạn DNA có trình tự (TTAGGG) lặp lại nhiều lần ở đầu mỗi nhiễm sắc thể, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phân tử DNA khỏi các tác động gây hại và sự mất ổn định của hệ genome. Trong chu trình của một tế bào bình thường, quá trình phân bào sẽ khiến cho một phần của telomere bị mất đi. Khi độ dài của telomere đạt tới mức giới hạn thì tế bào sẽ tự chết theo chương trình (apotosis**). Do vậy, độ dài của telomere có thể coi như chiếc đồng hồ sinh học để xác định “tuổi thọ” của tế bào và các cơ quan.