Hôm nay,  

Cứu Độ Nhiệm Mầu Ứng Nghiệm Trên Bịnh Nan Y

16/08/200800:00:00(Xem: 7645)

Khi tôi phổ biến bài: "Vài Cứu Độ Nhiệm Mầu Mới Nhứt Giúp Tôi Vững Tin Hơn" trên Việt Báo, tôi nhận được nhiều email của đọc giả xa gần, yêu cầu tôi nói rõ hơn, chứng minh thêm. Yêu cầu của đọc giả lại phù hợp với tâm nguyện từ lâu của tôi, nên tôi phải thực hiện ngay vấn đề này, không để chậm trễ hơn nữa.

Nhân chuyến đi Thuyết Trình về "Phương Pháp trị Bịnh Không Dùng Thuốc" tại Dallas trong tháng 7.08 vừa qua. Dù phải thuyết trình 3 buổi, mở 3 lớp Nhập Thất tại bờ hồ, tôi vẫn phải dành thời giờ để viết. Tôi quyết định viết một quyển sách trình bày rõ về Cứu Độ Nhiệm Mầu trong suốt quãng đời 70 năm của tôi. Quyển sách này vừa để soi sáng một vấn đề tâm linh, đáp ứng yêu cầu của đọc giả xa gần, vừa để lưu lại những câu chuyện có thật, lại khó giải thích, khó hiểu cho người đồng thời và cho thế hệ sau suy gẫm. Tôi viết một mạch, lấy tài liệu ngay trong ký ức nên hoàn thành quyển sách rất nhanh, không quá một tuần lễ! Quyển sách dầy 150 trang. Hằng chục trường hợp Cứu Độ Nhiệm Mầu được kể lại trung thực. Từ Mỹ đến Úc Châu, Canada và Việt Nam tôi đều nhận được Cứu Độ Nhiệm Mầu, giúp tôi đứng vững đã trên 33 năm trong hạnh nguyện độ tha đầy khó khăn, trở ngại và trách nhiệm. Nhứt định Quý Vị sẽ vừa lý thú vừa suy tư khi đọc những câu chuyện có thật này. Qua quyển sách Quý Vị cũng thấy hình ảnh một thanh niên sống từ nông thôn đến thanh thị, từ khó khăn trong học hành, đến mang nhiều bịnh tật, trôi lăn theo vận nước, tù tội, bức bách trong sinh kế, và điều quan trọng là luôn luôn được Cứu Độ Nhiệm Mầu!

Nhưng chưa hết. Không phải chỉ có vấn đề vừa nói. Còn vài vấn đề nữa. Những vấn đề rất bức xúc hiện nay, tôi cũng thường xuyên đối diện, chiêm nghiệm, lại chưa viết thành sách. Bịnh Mập Phì, Bịnh Tiểu Đường, Bịnh Mất Ngủ đã được nói đến và cách chữa trị dưới nhản quan của Tiên Thiên Khí Công. Còn Bịnh Huyết Ap Cao Và Thấp, Bịnh Ung Bướu, nhứt là Ung Thư, Bịnh Nhễm Trùng Độc, nhứt là Bịnh Nhiễm HIV/AIDS thì thế nào" Tại sao tôi chưa nói đến chính thức bằng sách" Hay là Tiên Thiên Khí Công chịu thua, nên không giám đề cập đến" Đây là những bịnh nan y cua thời đại, là những trăn trở của nhân loại, nên phải hết sức thận trọng. Tôi đợi sau 10 năm cho thật chín muồi. Tôi đợi cho thực nghiệm được nhiều trường hợp và nhứt là tôi đợi cho nhũng lời cầu nguyện chân thành của tôi được đáp ứng.

Và những điều đợi chờ đã xong, tôi phải viết một quyển sách về các loại bịnh bất trị này. Tôi viết rất nhanh. Chỉ cần một tuần quyển sách này hoàn thành dầy 150 trang. Để cho thuận tiện, cả hai quyển sách, tôi cho in chung thành một tập, tức

là Tập 4. Như vậy, Tập 4 dầy 300 trang, trình bày những vấn đề rất cần thiết cho cuộc sống từ bịnh tật khó trị,đến quyền năng siêu hình. Các bịnh này, có liên quan cả thân lẫn tâm nên không trị lành bằng thuốc được. Phải dùng cách khác mới có thể lành bịnh được. Một trong những cách có thể chữa lành, miễn là bịnh đừng quá nặng, là áp dụng thật đúng, kịp thời, 4 bước của Tiên Thiên Khí Công.Trong 4 bước này, bước Nhịn An để xúc rửa cơ thể, ổn định huyết áp, phân hủy ung bướu, ngăn chặn ung thư  và tăng sức đề kháng,tiêu diệt siêu vi là căn bản nhứt.Nhưng người bịnh đừng quá suy nhược và phải được trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm,cùng sức hộ trì của đấng khuất mặt nữa. Tôi thường nói Nhịn An nếu thời gian từ 7 ngày trở lên thì chúng ta sẽ trở thành một người khác, một người sống tĩnh thức ngay tại thế gian nhiều bận rộn này. Cơ thể sẽ khỏe mãnh và tinh sạch. Và nhờ cơ thể tinh sạch, ít trược khí, nhiều thanh khí mà chúng ta câu thông được với thế giới vô hình để được Cứu Độ Nhiệm Mầu. Bên trong chúng ta có nội lực. Bên ngoài có ngoại lực. Phài làm cho hai sức mạnh này hiệp thông với nhau. Đây là vấn đề cấp bách ai cũng nên quan tâm. Và quyển Cứu Độ Nhiệm Mầu giúp  Quý Vị biết cách thực hiện điều hệ trọng này.

Quý Đồng Hương có thể tìm đọc: Tập 4 Thiên Thiên Khí Công này trong các Nhà Sách Vùng Little Saigon hoặc order qua số điện thoại: GS. Phạm Văn Chính: 714.902.3544 hoặc Nguyễn Định: 714.725.1522 vào Website: www.ttkc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiều phụ nữ không nhận ra rằng những ly rượu, ly bia mà họ thường uống cùng bạn bè, hoặc để thư giãn trong “giờ nhậu của mẹ” (wine mom moment, một số bà mẹ thích nhâm nhi vài ly rượu hoặc lon bia để thư giãn sau khi bận rộn chăm sóc con cái và gia đình) có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Tuy điều này có vẻ không vui, nhưng lại là sự thật: Rượu, bia thực sự có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Cảm giác từ việc bẻ các khớp ngón tay cho kêu rôm rốp có thể rất khác nhau tùy theo từng người. Có người thấy rất ‘đã,’ thậm chí là bị ghiền, cũng có người thấy khó chịu hoặc sợ hãi. Dù việc bẻ khớp thường được nhiều người coi là một thói quen không tốt, nhưng nếu có thể hiểu được cơ chế hoạt động đằng sau việc bẻ khớp, ta sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người ‘ghiền’ đến vậy.
Cael là một thiếu niên 15 tuổi bình thường – cho đến khi cậu được phát hiện có cột sống bị cong vẹo bất thường. “Em cảm thấy mình giống như Thằng Gù ở Nhà thờ Đức Bà vậy đó,” Cael nói với CBC News, nhớ lại quãng thời gian hai năm chờ đợi để được phẫu thuật cột sống, đầy cảm xúc và khốc liệt, và trong thời gian đó, đường cong cột sống của cậu đã phát triển lên tới 108 độ.
Vào những năm 1990, sau khi tốt nghiệp trung học ở Bồ Đào Nha, công việc đầu tiên của Ricardo Da Costa là vận động viên ba môn phối hợp (triathlete) chuyên nghiệp – bao gồm bơi lội, đạp xe, và điền kinh. Trong quá trình tham gia các cuộc thi, một trong những vấn đề lớn nhất mà anh và các vận động viên khác phải đối mặt là các vấn đề về tiêu hóa, nhưng không có ai để tâm hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.
Aspirin nổi tiếng với khả năng giảm đau từ các cơn đau cơ và đau đầu; giúp giảm sốt; và liều lượng thấp có thể làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu gây đột quỵ và đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng Aspirin cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết
Tháng 4 năm 2024, một phụ nữ ở Sacramento, California, Mỹ bị ngộ độc chì nghiêm trọng và tử vong sau khi sử dụng thuốc mỡ trị trĩ của Việt Nam có tên “Cao Bôi Trĩ Cây Thầu Dầu”. Thử nghiệm thuốc mỡ bôi trĩ này cho thấy nó chứa 4% chì (cứ 100 gram thuốc thì có 4 gram chì), đây là lượng rất nguy hiểm. Chì là một chất kim loại nặng độc hại cho cơ thể. Tiếp xúc với bất kỳ lượng chì nào cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Rụng tóc (alopecia) thường xảy ra trên da đầu, nhưng cũng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Rụng tóc là một tình trạng phổ biến và không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở Úc, khoảng một nửa đàn ông ở độ tuổi 50 thường có dấu hiệu hói đầu, và hơn 1/4 phụ nữ trong cùng độ tuổi cho biết tóc họ bị thưa đi. Thường thì vấn đề này là do di truyền. Nếu thấy mình đang bị rụng tóc và đang lo lắng về điều đó, quý vị nên đi khám hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được chẩn đoán trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng đảo ngược tình trạng rụng tóc, nhưng lại có rất ít sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học về hiệu quả.
Hàm răng của bệnh nhân có vẻ như được chăm sóc khá tốt, nhưng nha sĩ James Mancini, giám đốc lâm sàng của Trung Tâm Nha Khoa Meadville ở Pennsylvania, cảm thấy phần nướu có vấn đề. Tình cờ, Mancini có quen biết với bác sĩ của bệnh nhân đó nên đã liên lạc để chia sẻ sự lo ngại – và rồi họ ‘lần’ ra bệnh thật! Mancini cho biết: “Thực ra, Bob mắc bệnh ung thư bạch cầu (leukemia). Dù ông ấy không thấy mệt mỏi hay có các triệu chứng khác, nhưng vấn đề xuất hiện ở phần răng miệng. Khi bác sĩ của Bob biết được tình trạng, Bob đã được điều trị ngay lập tức.”
Thời nay, nhiều người thường bị đau cổ vai gáy, lại còn kèm theo cả đau đầu. Nỗi đau này có thể gây ra thêm nỗi đau khác, không chỉ về mặt vật lý mà còn về mặt tâm sinh lý. Xét về mặt sinh lý, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những cơn đau ở cổ thường khiến cho người ta bị thêm chứng đau đầu. Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal of Headache and Pain là nghiên cứu đầu tiên cung cấp những dấu hiệu khách quan về sự liên quan của cơ bắp với tình trạng đau nhức đầu.
Một nghiên cứu mới cho thấy thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc trong ngày, mà còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Network Open, so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, những người ngủ ít hơn 6 tiếng/ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 cao hơn khi về già.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.