Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cứu Độ Nhiệm Mầu Ứng Nghiệm Trên Bịnh Nan Y

16/08/200800:00:00(Xem: 6632)

Khi tôi phổ biến bài: "Vài Cứu Độ Nhiệm Mầu Mới Nhứt Giúp Tôi Vững Tin Hơn" trên Việt Báo, tôi nhận được nhiều email của đọc giả xa gần, yêu cầu tôi nói rõ hơn, chứng minh thêm. Yêu cầu của đọc giả lại phù hợp với tâm nguyện từ lâu của tôi, nên tôi phải thực hiện ngay vấn đề này, không để chậm trễ hơn nữa.

Nhân chuyến đi Thuyết Trình về "Phương Pháp trị Bịnh Không Dùng Thuốc" tại Dallas trong tháng 7.08 vừa qua. Dù phải thuyết trình 3 buổi, mở 3 lớp Nhập Thất tại bờ hồ, tôi vẫn phải dành thời giờ để viết. Tôi quyết định viết một quyển sách trình bày rõ về Cứu Độ Nhiệm Mầu trong suốt quãng đời 70 năm của tôi. Quyển sách này vừa để soi sáng một vấn đề tâm linh, đáp ứng yêu cầu của đọc giả xa gần, vừa để lưu lại những câu chuyện có thật, lại khó giải thích, khó hiểu cho người đồng thời và cho thế hệ sau suy gẫm. Tôi viết một mạch, lấy tài liệu ngay trong ký ức nên hoàn thành quyển sách rất nhanh, không quá một tuần lễ! Quyển sách dầy 150 trang. Hằng chục trường hợp Cứu Độ Nhiệm Mầu được kể lại trung thực. Từ Mỹ đến Úc Châu, Canada và Việt Nam tôi đều nhận được Cứu Độ Nhiệm Mầu, giúp tôi đứng vững đã trên 33 năm trong hạnh nguyện độ tha đầy khó khăn, trở ngại và trách nhiệm. Nhứt định Quý Vị sẽ vừa lý thú vừa suy tư khi đọc những câu chuyện có thật này. Qua quyển sách Quý Vị cũng thấy hình ảnh một thanh niên sống từ nông thôn đến thanh thị, từ khó khăn trong học hành, đến mang nhiều bịnh tật, trôi lăn theo vận nước, tù tội, bức bách trong sinh kế, và điều quan trọng là luôn luôn được Cứu Độ Nhiệm Mầu!

Nhưng chưa hết. Không phải chỉ có vấn đề vừa nói. Còn vài vấn đề nữa. Những vấn đề rất bức xúc hiện nay, tôi cũng thường xuyên đối diện, chiêm nghiệm, lại chưa viết thành sách. Bịnh Mập Phì, Bịnh Tiểu Đường, Bịnh Mất Ngủ đã được nói đến và cách chữa trị dưới nhản quan của Tiên Thiên Khí Công. Còn Bịnh Huyết Ap Cao Và Thấp, Bịnh Ung Bướu, nhứt là Ung Thư, Bịnh Nhễm Trùng Độc, nhứt là Bịnh Nhiễm HIV/AIDS thì thế nào" Tại sao tôi chưa nói đến chính thức bằng sách" Hay là Tiên Thiên Khí Công chịu thua, nên không giám đề cập đến" Đây là những bịnh nan y cua thời đại, là những trăn trở của nhân loại, nên phải hết sức thận trọng. Tôi đợi sau 10 năm cho thật chín muồi. Tôi đợi cho thực nghiệm được nhiều trường hợp và nhứt là tôi đợi cho nhũng lời cầu nguyện chân thành của tôi được đáp ứng.

Và những điều đợi chờ đã xong, tôi phải viết một quyển sách về các loại bịnh bất trị này. Tôi viết rất nhanh. Chỉ cần một tuần quyển sách này hoàn thành dầy 150 trang. Để cho thuận tiện, cả hai quyển sách, tôi cho in chung thành một tập, tức

là Tập 4. Như vậy, Tập 4 dầy 300 trang, trình bày những vấn đề rất cần thiết cho cuộc sống từ bịnh tật khó trị,đến quyền năng siêu hình. Các bịnh này, có liên quan cả thân lẫn tâm nên không trị lành bằng thuốc được. Phải dùng cách khác mới có thể lành bịnh được. Một trong những cách có thể chữa lành, miễn là bịnh đừng quá nặng, là áp dụng thật đúng, kịp thời, 4 bước của Tiên Thiên Khí Công.Trong 4 bước này, bước Nhịn An để xúc rửa cơ thể, ổn định huyết áp, phân hủy ung bướu, ngăn chặn ung thư  và tăng sức đề kháng,tiêu diệt siêu vi là căn bản nhứt.Nhưng người bịnh đừng quá suy nhược và phải được trợ lực của người có nhiều kinh nghiệm,cùng sức hộ trì của đấng khuất mặt nữa. Tôi thường nói Nhịn An nếu thời gian từ 7 ngày trở lên thì chúng ta sẽ trở thành một người khác, một người sống tĩnh thức ngay tại thế gian nhiều bận rộn này. Cơ thể sẽ khỏe mãnh và tinh sạch. Và nhờ cơ thể tinh sạch, ít trược khí, nhiều thanh khí mà chúng ta câu thông được với thế giới vô hình để được Cứu Độ Nhiệm Mầu. Bên trong chúng ta có nội lực. Bên ngoài có ngoại lực. Phài làm cho hai sức mạnh này hiệp thông với nhau. Đây là vấn đề cấp bách ai cũng nên quan tâm. Và quyển Cứu Độ Nhiệm Mầu giúp  Quý Vị biết cách thực hiện điều hệ trọng này.

Quý Đồng Hương có thể tìm đọc: Tập 4 Thiên Thiên Khí Công này trong các Nhà Sách Vùng Little Saigon hoặc order qua số điện thoại: GS. Phạm Văn Chính: 714.902.3544 hoặc Nguyễn Định: 714.725.1522 vào Website: www.ttkc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Đông y, còn được gọi là y học cổ truyền Trung Quốc, là một hệ thống y tế lâu đời nhất được biết đến trên thế giới. Không như Tây y, Đông y tập trung vào một sinh lực gọi là “Khí” (hay chi) lưu chuyển trong cơ thể, và khi bị tổn thương, cơ thể sẽ dễ mắc bệnh. Các bác sĩ tìm hiểu căn cơ dẫn đến sự mất cân bằng về tinh thần và thể chất, sau đó thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để chữa lành và phục hồi khí cho bệnh nhân.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.