Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khai Trương Trụ Sở Tranh Cử của Ứng Viên TT John McCain

04/08/200800:00:00(Xem: 2354)

Từ phải, Thị Trưởng Margie Rice, nghị viên Trí Tạ, dân biểu tiểu bang Trần Thái Văn.

Westminster (Cổ Ngưu)- - Sáng thứ bảy ngày 2 tháng 8 năm 2008 tại địa điểm 9191 Bolsa Ave phòng 209 (Đối diện khu thương xá Phước Lộc Thọ) hằng trăm đồng hương, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, Cộng Đồng tham dự ngày khai trương văn phòng tranh cử của ứng cữ viên Tổng Thống, Thượng Nghị Sĩ John Mc Cain. Về phía quan khách nhận thấy có Thị Trưởng Garden Grove  Ông Bill Dalton, Thị Trưởng Westminster Bà Margie Rice, Thị Trưởng Stanton Ông Al Ethans, Ông Steven Choi Nghị Viên Irvine. . .Điều hợp chương trình là MC Nguyễn Phương Hùng.

Về phía dân cử gốc Việt có Dân Biểu Trần Thái Văn, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Andy Quách, Ngfhị Viên Tạ Đức Trí, Nghị Viên Dina Nguyễn, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân Chủ Tịch Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Quang Trung, Phó Chủ Tịch Học Khu Garden Grove, Ông Diệp Miên Trường Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City, Bà Mộng Lan Chủ Tịch Cộng Hòa Việt Mỹ Orange County, Ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36... nhiều nhân sĩ trí thức và một số chức sắc đại diện Cộng Đồng Đại Hàn tham dự.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm. Dân Biểu Trần Thái Văn thay mặt ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả. Ông cũng nhắc qua về những quá trình làm việc cũng như gương can đảm của Thượng Nghi Sĩ John McCain trong suốt cuộc đời làm việc và những ngày chiến đấu tại Việt Nam.

Cuối cùng Ông kêu gọi mọi người hãy dồn nổ lực để ủng hộ cho Ông Mc Cain. Tiếp theo Bà Thị Trưởng Westminster, Thị Trưởng Garden Grove và nhiều vị quan khách lên phát biểu hứa sẽ ủng hộ cho Thượng Nghị Sĩ John Mc Cain. Nhiều đồng hương cũng bày tỏ cảm tình đối với Thượng Nghị Sĩ Mc Cain. Ông là người đã tham gia trong cuộc chiến tại Việt Nam và đã bị bắt làm tù binh vì lẽ đó nên Ông Mc Cain rất thông cảm những nỗi khổ mà đồng bào Việt Nam chúng ta đang sống dưới chế độ Cộng Sản. Văn phòng chính thức mở cửa làm việc kể từ ngày khai trương. Moi chi tiết xin liên lạc về văn phòng theo địa chỉ ghi trên.

.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.