Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Ra Mắt Hiệp Hội Báo Chí Truyền Thông Dallas – Fortworth

02/03/200500:00:00(Xem: 5983)
Với 2500 khán giả tham dự nhạc hội miễn phí qui tụ nhiều ca sĩ tài danh đến từ Cali, đã được Hiệp hội Báo Chí Truyền Thông DFW tổ chức, có thể được coi là một nét son trong sinh hoạt cộng đồng điạ phương Dalals Fortworth về sự thành công của buổi lễ ra mắt cũng như chương trình nhạc hội dài 5 tiếng đồng hồ lôi cuốn khán gỉa đến tận giờ kết thúc chương trình.

Hiệp Hội Báo Chí Truyền Thông vùng Dallas Fortworth được thành lập trong những ngày đầu năm 2005 do ông Thái Hóa Lộc, Chủ Nhiệm Tuần Báo Người Việt Dallas kiêm Giám đốc Đài Phát thanh Tiếng nước Tôi làm chủ tịch đã qui tụ 10 tờ báo và 2 đài phát thanh địa phương nhằm mục đích sử dụng sự tự do, trung thực của quyền tự do báo chí làm phương tiện phục vụ quý đồng hương hữu hiệu hơn, cũng như để đoàn kết và tương trợ về chức nghiệp giữa các cơ quan báo chí truyền thông trong vùng với nhau .

Chương trình đã được khai mạc như dự định vào lúc 2:15 chiều chủ nhật 20 tháng hai năm 2005 tại thính đường Plano Civic Center, nhưng từ 1 giờ chiều hàng trăm khán gỉa đã có mặt để sắp hàng đi vào khán đường. Nhiều ca sĩ trẻ được mến mộ như Lâm Nhật Tiến, Minh Tuyết, Mỹ Huyền, Rebecca Quỳnh Giao, Kha Quỳnh Hương, Lê Huỳnh, ban nhạc Lê Thành ... và đôi danh hài Vân Sơn - Bảo Liêm đã cùng góp mă..t trong chương trình nhạc hội dưới sự điều khiển chương trình của MC Liên Bích, Giám đốc Đài Vietnam Dallas và Quan Hưng, chủ nhiệm Bán Nguyệt san Cẩm Nang. Đặc biệt hàng chục cô người mẫu Hoa Kỳ thuộc công ty Girlco đã tạo cho chương trình một nét mới lạ trong những màn trình diễn thời trang trẻ trung và độc đáo của mình.

Chương trình được sự bảo trợ của một số cơ sở thương mại và các văn phòng dịch vụ, chuyên môn trong vùng cũng như sự đóng góp tài chính từ các tờ báo thành viên trong hiệp hội để có được một nhạc hội miễn phí phục vụ quý đồng hương trong vùng .

Tưởng cũng phải ghi nhận sự giúp đỡ thiện nguyện đầy nhiệt tâm và trách nhiệm của Đoàn Thanh Niên Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Phân Hội Văn Hóa Khoa Học DFW, Phân Hội Chuyên Gia VPS vùng DFW cùng một số thiện nguyện viên trẻ trong vùng đã góp mặt trong công việc tiếp tân, trật tự, trang trí và đặc biệt là cô Diễm Hạ, ái nữ ông Đặng Hiếu Sinh, Tạp chí Ca Dao phụ, trách ánh sáng cho chương trình đã phối hợp cùng Ban tổ chức nhạc hội mang lại một sự ấm cúng, trật tự và an ninh tốt đẹp cho một số lượng khách tham dự đông đảo như thế kia .

Xét về sư tương quan xã hội, mối quan hệ giữa cac' cơ quan truyền thông báo chí, các thân chủ quảng cáo và quý độc giả là một mối quan hệ cộng sinh tay ba, bình đẳng và cần thiết lẫn nhaụ Nhạc hội do Hiệp hội Báo chí truyền thông DFW đã phần nào thể hiện được mối quan hệ tốt đẹp này và hy vọng những hoạt động trong tương lai của Hiệp hội Báo Chí Truyền Thông DFW sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ này từ buổi ra mắt đầu tiên của mình, cũng như đóng tròn trách nhiệm là một cơ quan truyền thông trung thực, hữu hiệu trong công việc phổ biến thông tin hay truyền bá những tư tưởng, văn hoá và tâm cảm Việt nam.
(Đinh Yên Thảo ghi nhanh)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.