Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ VN Sẽ Tại Houston Tháng 10-2008

10/07/200800:00:00(Xem: 4124)

Trái: Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch Tổ Chức VASSF tại San Jose, CA. Phải: Ông Jimmy Chấn Hứa, Chủ Tịch Phoeniz Event Center tại Houston, Texas.

San Jose (VietPress USA) --Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại kỳ 7 năm 2008 do Tổ Chức Phi Lợi Nhuận  VASSF (Vietnamese American Star Search Foundation) đã được công bố đăng cai tại thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF cho biết rằng, nhiều thí sinh gốc Việt ở các quốc gia trên khắp thế giới lọt vào vòng bán kết đều xác nhận đã mua vé máy bay tự túc về Houston, Texas để dự thi vòng chung kết kỳ 7 Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008.

Địa điểm thi chung kết là Đại Hý Viện Phoenix Event Center, số 15156 Bellaire Blvd., Houston, TX 77083; Tel. (281) 498-6611. Chương trình Đại Nhạc Hội qui mô với các danh ca Việt, Mỹ và các Ca Nhạc Sĩ, Nghệ Sĩ tên tuổi gốc Việt từ nhiều quốc gia sẽ đến giúp vui cho Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 7 nầy. Chương trình sẽ bắt đầu từ 5:00pm chiều Chủ Nhật 12-10-2008 và kéo dài cho đến khuya.

Ban Tổ Chức Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 bao gồm ông Jimmy Chấn Hứa là Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Phoenix Event Center tại Houston, và Đạo Diễn Hoài Phong cùng Ban Lãnh Đạo Tổ Chức VASSF. Vì kỳ Thi Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 có thu hình để phát hành DVD theo quy mô lớn và chuyên nghiệp, nên năm nay Ban Tổ Chức cho biết đã mời được nhiều ca sĩ tên tuổi Việt Nam Hải Ngoại, và nhiều ca nghệ sĩ hội tụ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh quốc, Pháp, Ý, Đức, Đại Hàn, Úc Châu, Việt Nam, Ireland, Canada, Na Uy, Thụy Điển.. và nhiều nghệ sĩ khác từ các Tiểu Bang khắp Hoa Kỳ về biểu diễn.

Trong một thư gởi các Tổ Chức, Hội Đoàn, các nhà doanh nghiệp và cộng đồng để mời tham dự và hỗ trợ, Ban Tổ Chức ghi rằng Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA (VASSF) là một tổ chức thiện nguyện bất vụ lợi nhằm mục đích bảo tồn văn hóa , phát huy văn nghệ và nghệ thuật để phục vụ đến thế hệ trẻ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Với chủ trương không khai thác kinh doanh thương mại. Tổ Chúc đã phát huy phong trào xuyên suốt hơn 10 năm qua. Được các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng, tín nhiệm đã ghi danh tham dự cuộc thi. Trong 6 kỳ Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ hằng năm vừa qua, được thành công và kết quả tốt đẹp, có nhiều thí sinh sau khi đoạt giải, đã trở thành ca sĩ tên tuổi ở hải ngoại như: Ca sĩ trẻ Đan Nguyên, đoạt giải nhứt Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 5 năm 2006 tổ chức tại San Jose, California; hiện nay là Ca Sĩ sáng giá nhứt của trung tâm ASIA; hoặc Ca sĩ Đặng Thế Luân , đoạt giải sáu Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 4 tại Virginia vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn, hiện nay đang cộng tác với trung tâm ASIA... và còn nhiều thí sinh đã trở thành ca sĩ được nhiều người ái mộ hiện đang trình diễn ở khắp nơi v..v..."

Ban Giám Khảo chấm thi thường được mời từ các nhân vật tên tuổi trong làng ca nhạc, truyền thông nên việc chấm thi rất vô tư và chính xác. Trong kỳ Đại Hội VASSF kỳ 6 năm 2007 tổ chức năm rồi tại San Jose, Ban Giám Khảo gồm nhạc sĩ Nam Lộc, nhạc sĩ Huyền Anh (tức nhà báo Hạnh Dương), ca nhạc sĩ Chế Linh, nhạc sĩ La Vân, ông Thuận Nguyễn và bà Hạnh Giao thuộc chương trình phát thanh tại San Jose. Đạo diễn Hoài Phong cho biết thành phần Giám Khảo thường không được tiết lộ để việc chấm thi được vô tư, trong sáng.

Tất cả mọi người Việt trên khắp thế giới từ 15 đến 45 tuổi, không phân biệt nam nữ, không từng là ca sĩ chuyên nghiệp, đều có quyền ghi danh dự thi. Hạn ghi danh vẫn còn tiếp tục và có thể ghi danh qua mạng Internet tại <http://www.hoaiphongtuyenluacasi.com>. Ghi tên giữ chỗ tham dự Đêm Thi Chung Kết hoặc bảo trợ, xin liên lạc với :

- Đạo diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF

P.O. BOX : 730186 San Jose, CA 95173, USA . Email: ddhoaiphong@yahoo.com. Cell. 408- 603-7126, Tel. 408-466-1639.

- Ông Jimmy Chấn Hứa, President, Phoenix Event Center, 15156 Bellaire Blvd. Houston, T.X. 77083. Tel: (281) 498-6611 Cell : (713) 385-8976.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.