Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ VN Sẽ Tại Houston Tháng 10-2008

10/07/200800:00:00(Xem: 3999)

Trái: Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch Tổ Chức VASSF tại San Jose, CA. Phải: Ông Jimmy Chấn Hứa, Chủ Tịch Phoeniz Event Center tại Houston, Texas.

San Jose (VietPress USA) --Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại kỳ 7 năm 2008 do Tổ Chức Phi Lợi Nhuận  VASSF (Vietnamese American Star Search Foundation) đã được công bố đăng cai tại thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF cho biết rằng, nhiều thí sinh gốc Việt ở các quốc gia trên khắp thế giới lọt vào vòng bán kết đều xác nhận đã mua vé máy bay tự túc về Houston, Texas để dự thi vòng chung kết kỳ 7 Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008.

Địa điểm thi chung kết là Đại Hý Viện Phoenix Event Center, số 15156 Bellaire Blvd., Houston, TX 77083; Tel. (281) 498-6611. Chương trình Đại Nhạc Hội qui mô với các danh ca Việt, Mỹ và các Ca Nhạc Sĩ, Nghệ Sĩ tên tuổi gốc Việt từ nhiều quốc gia sẽ đến giúp vui cho Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 7 nầy. Chương trình sẽ bắt đầu từ 5:00pm chiều Chủ Nhật 12-10-2008 và kéo dài cho đến khuya.

Ban Tổ Chức Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 bao gồm ông Jimmy Chấn Hứa là Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Phoenix Event Center tại Houston, và Đạo Diễn Hoài Phong cùng Ban Lãnh Đạo Tổ Chức VASSF. Vì kỳ Thi Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 có thu hình để phát hành DVD theo quy mô lớn và chuyên nghiệp, nên năm nay Ban Tổ Chức cho biết đã mời được nhiều ca sĩ tên tuổi Việt Nam Hải Ngoại, và nhiều ca nghệ sĩ hội tụ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh quốc, Pháp, Ý, Đức, Đại Hàn, Úc Châu, Việt Nam, Ireland, Canada, Na Uy, Thụy Điển.. và nhiều nghệ sĩ khác từ các Tiểu Bang khắp Hoa Kỳ về biểu diễn.

Trong một thư gởi các Tổ Chức, Hội Đoàn, các nhà doanh nghiệp và cộng đồng để mời tham dự và hỗ trợ, Ban Tổ Chức ghi rằng Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA (VASSF) là một tổ chức thiện nguyện bất vụ lợi nhằm mục đích bảo tồn văn hóa , phát huy văn nghệ và nghệ thuật để phục vụ đến thế hệ trẻ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Với chủ trương không khai thác kinh doanh thương mại. Tổ Chúc đã phát huy phong trào xuyên suốt hơn 10 năm qua. Được các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng, tín nhiệm đã ghi danh tham dự cuộc thi. Trong 6 kỳ Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ hằng năm vừa qua, được thành công và kết quả tốt đẹp, có nhiều thí sinh sau khi đoạt giải, đã trở thành ca sĩ tên tuổi ở hải ngoại như: Ca sĩ trẻ Đan Nguyên, đoạt giải nhứt Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 5 năm 2006 tổ chức tại San Jose, California; hiện nay là Ca Sĩ sáng giá nhứt của trung tâm ASIA; hoặc Ca sĩ Đặng Thế Luân , đoạt giải sáu Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 4 tại Virginia vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn, hiện nay đang cộng tác với trung tâm ASIA... và còn nhiều thí sinh đã trở thành ca sĩ được nhiều người ái mộ hiện đang trình diễn ở khắp nơi v..v..."

Ban Giám Khảo chấm thi thường được mời từ các nhân vật tên tuổi trong làng ca nhạc, truyền thông nên việc chấm thi rất vô tư và chính xác. Trong kỳ Đại Hội VASSF kỳ 6 năm 2007 tổ chức năm rồi tại San Jose, Ban Giám Khảo gồm nhạc sĩ Nam Lộc, nhạc sĩ Huyền Anh (tức nhà báo Hạnh Dương), ca nhạc sĩ Chế Linh, nhạc sĩ La Vân, ông Thuận Nguyễn và bà Hạnh Giao thuộc chương trình phát thanh tại San Jose. Đạo diễn Hoài Phong cho biết thành phần Giám Khảo thường không được tiết lộ để việc chấm thi được vô tư, trong sáng.

Tất cả mọi người Việt trên khắp thế giới từ 15 đến 45 tuổi, không phân biệt nam nữ, không từng là ca sĩ chuyên nghiệp, đều có quyền ghi danh dự thi. Hạn ghi danh vẫn còn tiếp tục và có thể ghi danh qua mạng Internet tại <http://www.hoaiphongtuyenluacasi.com>. Ghi tên giữ chỗ tham dự Đêm Thi Chung Kết hoặc bảo trợ, xin liên lạc với :

- Đạo diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF

P.O. BOX : 730186 San Jose, CA 95173, USA . Email: ddhoaiphong@yahoo.com. Cell. 408- 603-7126, Tel. 408-466-1639.

- Ông Jimmy Chấn Hứa, President, Phoenix Event Center, 15156 Bellaire Blvd. Houston, T.X. 77083. Tel: (281) 498-6611 Cell : (713) 385-8976.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SCE, WHO cảnh báo công chúng cần cảnh giác và bảo vệ bản thân trước các âm mưu lừa đảo trong tình trạng khẩn cấp do coronavirus.
Tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng Tư năm nay có lẽ còn sầu thảm hơn 45 lần đã qua. Không khí của đại dịch Vũ Hán bao phủ một mầu tang trên toàn thế giới, con số tử vong mỗi lúc một cao. Tuần qua, tổng thống Hoa Kỳ đã chính thức ban hành lệnh “cách ly” cho tất cả công dân trên toàn nước Mỹ cho đến hết ngày 30 tháng Tư, 2020. Và hình như nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng đang lần lượt áp dụng biện pháp này, khiến cho năm nay dù có muốn, chúng ta cũng không thể tổ chức tụ họp đông đảo để làm lễ tưởng niệm ngày quốc hận như những năm trước đây. Buồn hơn nữa là sẽ không có bất cứ một trung tâm ca nhạc nào thực hiện các bộ Video, CD hay DVD để tưởng niệm những tháng năm viễn xứ như ngày trước, vì hiện trạng sang băng, đĩa lậu và internet đã giết chết thị trường văn hóa nghệ thuật này.
Ba mươi học sinh cuối cấp trung học ở khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được xướng danh nhận Học Bổng Edison 2020 và sẽ được nhận 1.2 triệu Mỹ Kim học bổng từ Edison International để theo đuổi ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM). Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm CEO của Edison International phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào về những học sinh này và những thành tích học tập xuất sắc của các em. Các học bổng này hỗ trợ về tài chính cho những học sinh xứng đáng này và gia đình các em để các em có thể tập trung vào việc học tập của mình. Chúng ta trông chờ vào các em để giúp chúng ta đổi mới và biến những ý tưởng lớn thành các giải pháp thực tế và chúng ta biết rằng các em có một tương lai tươi sáng ở phía trước.”
Kính thưa bà Chủ Tịch Hạ Viện, Hôm nay tôi đứng lên để vinh danh Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người vừa từ trần hôm 19 tháng 3, 2020. Thiếu Tướng Đảo đã cống hiến 87 năm cuộc đời của mình để chiến đấu vì lý tưởng tự do và phục vụ đồng bào.
Vào lúc 5:00 chiều ngày Thứ Tư 1 Tháng 4 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã tổ chức một cuộc hội đàm qua điện thoại về vấn đề kỳ thị người Mỹ gốc Á trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên nước Mỹ.
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
Do tình trạng của Coronavirus COVID-19 đang còn tiếp diễn, Thành phố Garden Grove tuyên bố gia hạn đóng cửa Tòa thị chính và các cơ sở phục vụ cộng đồng khác trong Thành phố, hủy bỏ các chương trình và lớp học, gia hạn không cúp nước nếu không thanh toán hóa đơn và ngừng biên phạt quét đường (street sweeping) cho đến Thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư, 2020.
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.