Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ VN Sẽ Tại Houston Tháng 10-2008

10/07/200800:00:00(Xem: 4425)

Trái: Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch Tổ Chức VASSF tại San Jose, CA. Phải: Ông Jimmy Chấn Hứa, Chủ Tịch Phoeniz Event Center tại Houston, Texas.

San Jose (VietPress USA) --Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại kỳ 7 năm 2008 do Tổ Chức Phi Lợi Nhuận  VASSF (Vietnamese American Star Search Foundation) đã được công bố đăng cai tại thành phố Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Đạo Diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF cho biết rằng, nhiều thí sinh gốc Việt ở các quốc gia trên khắp thế giới lọt vào vòng bán kết đều xác nhận đã mua vé máy bay tự túc về Houston, Texas để dự thi vòng chung kết kỳ 7 Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008.

Địa điểm thi chung kết là Đại Hý Viện Phoenix Event Center, số 15156 Bellaire Blvd., Houston, TX 77083; Tel. (281) 498-6611. Chương trình Đại Nhạc Hội qui mô với các danh ca Việt, Mỹ và các Ca Nhạc Sĩ, Nghệ Sĩ tên tuổi gốc Việt từ nhiều quốc gia sẽ đến giúp vui cho Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 7 nầy. Chương trình sẽ bắt đầu từ 5:00pm chiều Chủ Nhật 12-10-2008 và kéo dài cho đến khuya.

Ban Tổ Chức Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 bao gồm ông Jimmy Chấn Hứa là Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Phoenix Event Center tại Houston, và Đạo Diễn Hoài Phong cùng Ban Lãnh Đạo Tổ Chức VASSF. Vì kỳ Thi Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại năm 2008 có thu hình để phát hành DVD theo quy mô lớn và chuyên nghiệp, nên năm nay Ban Tổ Chức cho biết đã mời được nhiều ca sĩ tên tuổi Việt Nam Hải Ngoại, và nhiều ca nghệ sĩ hội tụ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Anh quốc, Pháp, Ý, Đức, Đại Hàn, Úc Châu, Việt Nam, Ireland, Canada, Na Uy, Thụy Điển.. và nhiều nghệ sĩ khác từ các Tiểu Bang khắp Hoa Kỳ về biểu diễn.

Trong một thư gởi các Tổ Chức, Hội Đoàn, các nhà doanh nghiệp và cộng đồng để mời tham dự và hỗ trợ, Ban Tổ Chức ghi rằng Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại USA (VASSF) là một tổ chức thiện nguyện bất vụ lợi nhằm mục đích bảo tồn văn hóa , phát huy văn nghệ và nghệ thuật để phục vụ đến thế hệ trẻ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Với chủ trương không khai thác kinh doanh thương mại. Tổ Chúc đã phát huy phong trào xuyên suốt hơn 10 năm qua. Được các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng, tín nhiệm đã ghi danh tham dự cuộc thi. Trong 6 kỳ Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ hằng năm vừa qua, được thành công và kết quả tốt đẹp, có nhiều thí sinh sau khi đoạt giải, đã trở thành ca sĩ tên tuổi ở hải ngoại như: Ca sĩ trẻ Đan Nguyên, đoạt giải nhứt Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 5 năm 2006 tổ chức tại San Jose, California; hiện nay là Ca Sĩ sáng giá nhứt của trung tâm ASIA; hoặc Ca sĩ Đặng Thế Luân , đoạt giải sáu Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ kỳ 4 tại Virginia vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn, hiện nay đang cộng tác với trung tâm ASIA... và còn nhiều thí sinh đã trở thành ca sĩ được nhiều người ái mộ hiện đang trình diễn ở khắp nơi v..v..."

Ban Giám Khảo chấm thi thường được mời từ các nhân vật tên tuổi trong làng ca nhạc, truyền thông nên việc chấm thi rất vô tư và chính xác. Trong kỳ Đại Hội VASSF kỳ 6 năm 2007 tổ chức năm rồi tại San Jose, Ban Giám Khảo gồm nhạc sĩ Nam Lộc, nhạc sĩ Huyền Anh (tức nhà báo Hạnh Dương), ca nhạc sĩ Chế Linh, nhạc sĩ La Vân, ông Thuận Nguyễn và bà Hạnh Giao thuộc chương trình phát thanh tại San Jose. Đạo diễn Hoài Phong cho biết thành phần Giám Khảo thường không được tiết lộ để việc chấm thi được vô tư, trong sáng.

Tất cả mọi người Việt trên khắp thế giới từ 15 đến 45 tuổi, không phân biệt nam nữ, không từng là ca sĩ chuyên nghiệp, đều có quyền ghi danh dự thi. Hạn ghi danh vẫn còn tiếp tục và có thể ghi danh qua mạng Internet tại <http://www.hoaiphongtuyenluacasi.com>. Ghi tên giữ chỗ tham dự Đêm Thi Chung Kết hoặc bảo trợ, xin liên lạc với :

- Đạo diễn Hoài Phong, Chủ Tịch VASSF

P.O. BOX : 730186 San Jose, CA 95173, USA . Email: ddhoaiphong@yahoo.com. Cell. 408- 603-7126, Tel. 408-466-1639.

- Ông Jimmy Chấn Hứa, President, Phoenix Event Center, 15156 Bellaire Blvd. Houston, T.X. 77083. Tel: (281) 498-6611 Cell : (713) 385-8976.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
Dựa trên các kết quả từ số liệu để phân chia vùng chính trị từ Thống Kê Dân Số 2020, dân số người Mỹ gốc Á đã gia tăng đáng kể. Hơn 24 triệu người (7.2% trong tổng thể dân số) nhận diện là “người châu Á toàn phần hoặc một phần”. “Người châu Á toàn phần” (“Asian alone”) được dùng để nhận diện những người chỉ chọn là người châu Á và không có chọn các chủng tộc nào khác. “Người châu Á toàn phần hoặc một phần” (“Asian alone or in combination”) bao gồm những người đã chọn là người châu Á, cho dù họ có chọn các chủng tộc khác hay không.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.