Hôm nay,  

Wells Fargo: Cử Danny Trần Chi Nhánh Mới Little Saigon

28/06/200800:00:00(Xem: 3532)

Danny Trần

IRVINE, Ngày 23 tháng 6 năm 2008 – Danny Trần vừa được bổ nhiệm làm quản lý chi nhánh Wells Fargo mới khai trương tại Little Saigon, Westminster. Danny Trần bắt đầu sự nghiệp tại Wells Fargo vào năm 2003 làm đại diện dịch vụ khách hàng và giao tiếp. Sau đó anh đảm nhiệm các chức vụ gồm quản lý tài khoản cá nhân, phó quản lý chi nhánh và gần nhất là chức vụ quản lý chi nhánh Garden Grove Promenade trong thành phố Garden Grove.

“Vì Quận Cam là thủ đô của người Việt tị nạn và là một người Mỹ gốc Việt, tôi rất phấn khởi được làm việc tại ngay trung tâm Little Saigon,” Trần phát biểu. “Tôi hãnh diện được làm việc với một công ty với tên tuổi luôn gắn liền với cộng đồng người Châu Á hơn 155 năm qua khi chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên tại California phục vụ khách hàng gốc Hoa bằng ngôn ngữ của họ. Mở rộng thêm điểm phục vụ trong vùng Little Saigon là một trong nhiều cách chúng tôi tiếp tục đầu tư và củng cố cộng đồng người Việt tại Quận Cam.”

Trần nhận bằng cử nhân khoa học chính trị từ University of California tại Irvine.  Anh hiện cư ngụ tại thành phố Santa Ana và thích làm việc thiện nguyện với tổ chức hội chợ tết Việt. Trong thời gian rảnh rỗi, Danny thích xem đài CNN, sô Iron Chef, chơi bóng rổ và cùng uống trà với ông của anh.

 “Tại Wells Fargo, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với khách hàng, nhân viên và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ,” Nam Hoàng, giám đốc vùng của Wells Fargo tại Vùng Nam Quận Cam, cho biết.  “Chúng tôi rất hãnh diện có được một chi nhánh phục vụ tại Little Saigon và tôi chắc chắn rằng Danny sẽ làm tròn bổn phận đáp ứng nhu cầu tài chánh cho cộng đồng đặc biệt này và giúp họ thành công tài chánh.”   

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $2.5 triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng kỳ 2007/2008 của tạp chí OC Metro và đồng hạng hai giải “Best Place to Work” trong cuộc thăm dò “Best of Orange County” lần thứ 14 của báo Orange County Register.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $575 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng “Aaa” từ Moody’s Investors Service và “AAA” từ Standard and Poor’s Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.