Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Nghe Pháp Và Văn Nghệ Hỗ Trợ Chư Tăng Tây Tạng

25/06/200800:00:00(Xem: 1845)
Để yểm trợ chư tăng Phật giáo Tây Tạng, một buổi thuyết pháp và văn nghệ sẽ được thực hiện tại Tịnh Xá Pháp Duyên, thành phố San Jose, ban tổ chức đã gửi đi bản tin mời tham dự có nội dung như sau.

San Jose (Tổng hợp)"- Chiều ngày Chủ Nhật 29-6-08 lúc 5 giờ 30 tại Pháp Duyên Tịnh Xá do Hòa thượng Thích Giác Lượng trụ trì, địa chỉ 766 S 2 ST, San Jose sẽ có buổi thuyết pháp đề tài Hạt Giống Từ Bi do các chư tăng Tây Tạng thuộc tu viện Gaden Shartse thuộc sự lãnh đạo của Đạt Lai Lạt Ma.

Trong buổi này còn có nghi thức dâng lễ Kangso với âm nhạc Phật giáo cùng những nhạc cụ truyền thống Tây Tạng được trình diễn để cúng dường chư Phật. Còn có thắp nến cầu nguyện cho pháp nạn tại đất nước cao nhất thế giới này được giải trừ.

Đặc biệt chương trình văn nghệ với sự góp mặt của nữ danh ca Thanh Thúy và những tiếng hát địa phương như Thanh Châu, Phương Trang, Lại Mỹ Hà, Duy Linh, Thu Nga, Nguyễn Hữu Tân…

Ca sĩ Thanh Thúy đã phát tâm trình diễn không thù lao để vận động sự đóng góp của đồng hương và Phật tử nhằm gây quỹ yểm trợ dụng cụ cho bệnh viện Gaden Shartse tại An Độ.

Mọi liên lạc xin gọi Thanh Thúy (916) 743-6933, Bích Kiều (510) 541-1943, Pháp Duyên Tịnh Xá ( 408) 295-2436 &896-8198, email: bichkieupham@aol.com.
Kính mời đồng hương và Phật tử tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.