Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhóm Thiện Nguyện Chân Quê Tổ Chức Ngày Vinh Danh Bố

17/06/200800:00:00(Xem: 1937)

Buổi Vinh Danh Bố.

Westminster ( Cổ Ngưu )- Tại Hội Trường Gallery Việt Báo tối thứ bảy ngày 14 tháng 6 năm 2008 hơn 200 Quan Khách, các mạnh thường quân và đồng hương tham dự ngày vinh danh Bố do cô Dimond Bích Ngọc và nhóm thiện nguyện Chân Quê tổ chức về phía dân cữ nhận thấy có Dân Biểu Trần Thái văn,  Ông Bà Nghị Viên Frank Fry Thành Phố Westminster, Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove. . . .  và một số các cựu chiến binh đã từng phục vụ tại Việt Nam.

Đặc biệt có một Ông Bố cao niên nhất trong buổi tiệc đó là Ông Ben Wolfe năm nay 95 tuổi trông thật khỏe mạnh, Ông là một thành viên chơi đàn Banjo, trong dịp nầy Ông cũng lên biểu diễn những bản nhạc thật xuất sắc.

Điều hợp chương trình nhà văn Chu tất Tiến và MC văn nghệ do Ngô Văn Quy điều khiễn. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặt niệm, sau đó phần giới thiệu quan khách tham dự, tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của nhóm thiện nguyện Chân Quê.

Sau đó là lời phát biểu của Dân Biểu Trần Thái Văn, trong phần phát biểu Ông đã ca ngợi việc làm thật có ý nghĩa mà nhóm Chân Quê đã thực hiện trong suốt thời gian qua, đặc biệt là ngày vinh danh Bố hôm nay. Ông cũng mong ước trong tinh thần nầy với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, và đồng hương để nhóm Thiện Nguyện Chân Quê tiếp tục con đường phục vụ.

Sau đó là phần phát biểu của các Nghị Viên và quan khách, ai cũng ca ngợi việc làm rất có ý nghĩa của nhóm Chân Quê. Tiếp theo là phần trao quà lưu niệm vinh danh Bố, sau đó là buổi cơm tối bắt đầu với nhiều món ăn quê hương được Ban Tổ Chức khoản đải và một chương trình văn nghệ phong phú do các nghệ sĩ giúp vui cùng với ban nhạc Chân Quê.

Ngày vinh danh Bố diễn ra trong bầu không khí thân tình, mọi người tham dự có một ngày vui khó quên trước khi chia tay ai cũng lưu luyến để nói lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức ngày vinh danh Bố.

Ngay hôm  sau, nhóm Chân Quê đã phổ biến một Thư Cảm Tạ đồng hương, trong đó ghi nhận:

“...Nhóm Thiện-Nguyện: “Chân Quê” chúng tôi xin chân thành cảm tạ quý đồng-hương đã đến tham dự quá đông đủ trong Tiệc Vinh Danh Bố tối thứ bảy vừa qua... Chắc chắn đã có những thiếu xót, lầm lỡ như việc Ban-Tổ-Chức đã để quý vị nào KHÔNG ghi danh tham dự tiệc lại đến quá đông, phải chờ đợi trong khi chúng tôi cần thu xếp cho những người đã đăng-ký bằng email: teresadbn@yahoo.comnhư đã đăng tải trên các báo.  Đây cũng là một kinh-nghiệm cho Ban-Tổ-Chức “Chân Quê”...”

Trong Thư Cảm Tạ cũng ghi tên các văn nghệ sĩ, nhân sĩ và hội đoàn đã giúp cho buổi này thành công.

Thư Cảm Tạ ký tên: Ca-Nhạc-Sĩ Thái-Nguyên & Diamond Bích-Ngọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.