Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Westminster: Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư

02/05/200800:00:00(Xem: 2259)

Mặc áo cờ vàng, làm lễ tưởng niệm 30 tháng tư. Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân đang đeo máy ảnht rứơc ngực, bên trái ông là ông Ngô Kỷ.

Westminster (Cổ Ngưu)-Lúc 6 giờ 30 tối thứ Tư ngày 30 tháng Tư năm 2008, Khối Hành Động Lực Lượng Chống Cộng Sản và Tay Sai, phối hợp với Cộng Đồng Việt Nam Nam California do Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vinh làm Chủ Tịch  cùng các Hội Đoàn, Đoàn Thể đấu tranh và đồng hương đã tập trung nơi đầu đường Moran, để tham dự buổi lễ tưởng niệm  nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 4 năm 1975.

Mở đầu Ông Ngô Kỷ đã lên ngỏ lời cảm ơn và giới thiệu qúi vị Quan Khách, Qúi vị Nhân Sĩ trong Cộng Đồng cũng như Đại Diện các Hội Đoàn Đoàn Thể tham dự. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ tiếp theo phút tưởng niệm với tiếng kèn chiêu hồn Tử Sĩ đã làm mọi người tham dự buổi lễ thật xúc động. Sau đó là lễ dâng hương lên bàn thờ Tổ Quốc để ghi nhớ công ơn các bậc Tiền Nhân đã có công dựng Nước, giữ Nước, những Anh hùng Liệt Nữ, trong đó có những Vị Tướng  và những chiến sĩ Quân Cán Chính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã vị Quốc vong thân. Tiếp theo Ông Phạm Kim Long phát ngôn viên của lực lượng chống Cộng Sản và tay sai lên ngỏ lời cảm ơn đồng hương đã kiên trì tham dự các cuộc biểu tình, không quản ngại gian khổ để duy trì được tinh thần chống Cộng trong Cộng Đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản chúng ta suốt trong thời gian qua.

Trong dịp nầy Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân, thành viên trong Lực Lượng Chống Cộng Sản và tay sai, đã lên ngỏ lời cùng đồng hương nhân ngày Quốc Hận. Ông cảm ơn những đóng góp công sức và tinh thần của toàn thể đồng hương trong công cuộc đấu tranh chống Cộng Sản và tay sai đang manh tâm phá hoại sự đoàn kết của chúng ta. Ông nhấn mạnh, không một ai có quyền phủ nhận, mạ lỵ lá Cờ Vàng ba sọc đỏ của chúng ta vì đó là biểu tượng thiêng liêng của Dân Tộc, là Hồn Thiêng sông núi vì thế bất cứ trong hoàn cảnh nào chúng ta nhất quyết phải bảo vệ đến cùng. . . Lần lượt có nhiều ý kiến nói lên tâm sự của những người vì lý tưởng tự do bỏ Nước ra đi. Tiếp theo là buổi ăn nhẹ với những thức ăn do đồng hương tự động đem đến. Đêm tưởng niệm vẫn tiếp tục để đồng hương cùng hồi tưởng lại với nhau về những kỷ niệm trong biến cố tang thương của những ngày tháng Tư đen tối.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.