Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo: Carol Stewart Làm Trưởng Ban Phát Triển Thương Nghiệp Bộ Môn Ngân Hàng Kinh Doanh Sỉ

09/04/200800:00:00(Xem: 1685)

IRVINE, ngày 7 tháng 4 năm 2008 – Carol Stewart vừa được bổ nhiệm làm trưởng ban phát triển thương nghiệp cho Ngân Hàng Thương Mại Wells Fargo Vùng Orange Coast. Cô đã làm việc trong ngành tài chánh hơn 20 năm qua và tích cực hoạt động với nhiều doanh nghiệp địa phương cũng như các hiệp hội chuyên nghiệp.

Trong vị trí mới, cô Stewart đảm đương nhiệm vụ cung cấp các doanh nghiệp tại Quận Cam với các thương vụ giữa $20 triệu và $500 triệu với tín dụng, quản lý ngân khố, quản lý đầu tư, dịch vụ trực tuyến và các giải pháp tài chính cá nhân khác.
“Tại Wells Fargo, tài sản vĩ đại nhất của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên” Mary Platt, Quản Lý Bộ Môn Phát Triển Doanh Nghiệp Thương Mại của Wells Fargo, phát biểu.  “Với thành tích đáng khâm phục, Carol sẽ là trọng điểm giúp khách hàng gặt hái thành công tài chánh.  Chúng tôi rất hài lòng có được một nhân viên với kiến thức và kinh nghiệm như Carol gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi.”

Cô Stewart nhận bằng cử nhân chuyên khoa điều hành doanh nghiệp tại Đại Học Redlands trong tỉnh Redlands, California.  Cô hiện sinh sống tại Santa Ana, nơi cô thường hoạt động tại vùng Flora Park với nhiều lịch sử. Cô cũng hiến thời giờ làm tình nguyện với MPowering Kids, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên ủng hộ và khuyến khích học lực xuất sắc của trẻ em.

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $2.5 triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của tạp chí OC Metro và đồng hạng hai giải “Best Way to Work” trong cuộc thăm dò “Best of Orange County” lần thứ 14 của báo Orang County Register.
Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng “Aaa” từ Moody’s Investors Service và “AAA” từ Standard and Poor’s Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.