Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phố Bolsa: Biểu Tình Đả Đảo VC Bán Nước, TC Cướp Đất

21/01/200800:00:00(Xem: 2481)

Các vị dân cử cùng đồng baò biểu tình ở Bolsa, Westminster vì Hoàng Sa, Trường Sa.

Westminster (Cổ Ngưu) -- Trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 2 giờ 30 pm ngày 19 tháng 1 năm 2008, mặc dù với một ngày khá bận rộn qua nhiều chương trình sinh hoạt trong Cộng Đồng nhưng đồng hương đáp ứng lời kêu gọi của Liên Ủy Ban chống Cộng Sản. Hơn 300 Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương tham dự với khí thế đấu tranh không mệt mỏi để nói lên tinh thần bất khuất của dân tộc ta mỗi khi đất nước có nguy biến.

Mở đầu Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban Tổ Chức ngỏ lời cảm ơn Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương đã sát cánh bên nhau trong những ngày tháng vừa qua để tiếp tục con đường đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và  một phần Lãnh Thổ đã bị Cộng Sãn bán cho Trung Cộng nay Hãi Đảo bị Trung Cộng xâm chiếm, Ông  nhấn mạnh trước tình hình như vậy chúng ta không thể im lặng để cho tập đoàn Cộng Sản tự tung tự tác, vì những lẽ đó nên chúng ta phải cương quyết đấu tranh, sự kiên nhẫn của chúng ta chắc chắn sẽ đem lại những thành qủa tốt đẹp hơn cho quê hương, Dân Tộc.

Tiếp theo Ông Cao Viết Lợi, Phong Trào Giáo Dân cũng lên bày tỏ lập trường và thông báo một số tin tức về sự đấu tranh của Cộng Đồng Giáo dân đã và đang tiếp tục đòi nhà cầm quyền Cộng Sãn Việt Nam trả lại những cơ sở đã bị chiếm đoạt từ năm 1975 đến nay. Huynh Trưởng Lê Quang Dật cũng lên phát biểu về hiện tình Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đang bị đàn áp tại quê nhà. Tiếp theo là phần phát biểu của qúi vị dân cử trẻ như Nghị Viên Ady Quách, Nghị Viên Tạ Đức Trí, Nghị Viên Dina Nguyễn, Ủy Viên Giáo Dục Westminster Sergio Contrarias, Tất cả đều hứa sẽ sát cánh cùng đồng hương trên con đường đấu tranh và sẵn sàng làm tất cả những việc gì có thể làm được để giúp cho đồng bào ta đang bị Cộng Sãn cai trị tại quê nhà.

Nhiều đồng hương cũng đã lên phát biểu trong tinh thần tranh đấu quyết liệt làm cho cuộc biểu tình trở nên sôi động với những câu khẩu hiệu đả đảo Cộng Sãn Bán Nước, Trung Cộng cướp Nước được hô vang một góc đường Bolsa. Trước khi giải tán, đoàn biểu tình đã diễn hành dọc theo đường Bolsa và về lại điểm xuất phát để nghe Ban Tổ Chức thông báo một số tin tức cho những hoạt động kế tiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.