Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại Họp Bất Thường Vì Trường Sa

01/01/200800:00:00(Xem: 2875)

- Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 Mời Đi Xe Buýt Lên Biểu Tình Ở San Fran

Westmineter (VB) -- Giới truyền thông Nam California đã góp chung tiếng nói về Trường Sa và Hoàng Sa hôm chủ nhật.

Tại nhà hàng Paracel Seafood vào lúc 2 giờ chiều ngày 30 tháng 12 năm 2007 với thành phần tham dự gồm: Ông Đỗ Sơn Giám Đốc Đài VOV, Chủ Tịch Hội Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại, ký giả Tô Kiều Phương Báo Đông phương Thời Báo, Cô Bích Phượng Đài Little Sài Gòn, Nhà Báo Vi Anh Việt Magazine USA, Ông Nguyễn Cần báo Sài Gòn Nhỏ, Ký giả Hoàng Phúc báo Sàigòn Times, Giáo Sư Lưu trung Khảo cố vấn Hội ký Giả Việt Nam Hãi Ngoại, Ký giả Nguyên Huy nhật báo Người Việt, Ký giả Anh Thành nhật báo Viễn Đông, Ký giả Nguyễn Thanh Huy nhật báo Việt Báo Kinh Tế, Ký giả Vương Trùng Dương, Cali Weekly, Ông Trần Thế Cung báo Trách nhiệm Ông Trần Ngọc Châu, Ông Hoàng Tuấn, Ông Nguyễn Văn Thành, Ông Phan Kỳ Nhơn Ủy Ban đặc nhiệm chống Nghị Quyết 36 và một số đông thành viên trong ủy ban tham dự.

Sau khi nghe Ông Đổ Sơn tuyên bố lý do cuộc họp bất thường, theo Ông là cuộc họp nầy muốn tham khảo một số ý kiến để chuẩn bị hành động cho những ngày tháng sắp tới với tình hình hiện tại mà cụ thể là Trung Cộng đã công khai xâm chiếm lãnh thổ Trường Sa và Hoàng sa của chúng ta. Sau phần thảo luận và góp ý sôi nổi của tất cả Anh Chị Em trong phiên họp đã được Ông Đỗ Sơn ghi nhận và nghiên cứu kế hoạch để thực hiện cụ thể trong phiên họp tới.

Trong dịp nầy Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 cũng thông báo để Đồng Hương biết là vào sáng thứ 5 ngày 3-1-2008 sẽ có một cuộc biểu tình trước Sứ Quán Cộng sản tại San Francisco vậy bà con nào muốn tham gia xin liên lạc với Ông Phan Kỳ Nhơn điện thoại số 714 369-3104 để biết thêm chi tiết.

Cuộc họp bế mạc vào lúc 4 giờ cùng ngày và hẹn nhau trong phiên họp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.