Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại Họp Bất Thường Vì Trường Sa

01/01/200800:00:00(Xem: 2866)

- Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 Mời Đi Xe Buýt Lên Biểu Tình Ở San Fran

Westmineter (VB) -- Giới truyền thông Nam California đã góp chung tiếng nói về Trường Sa và Hoàng Sa hôm chủ nhật.

Tại nhà hàng Paracel Seafood vào lúc 2 giờ chiều ngày 30 tháng 12 năm 2007 với thành phần tham dự gồm: Ông Đỗ Sơn Giám Đốc Đài VOV, Chủ Tịch Hội Ký Giả Việt Nam Hải Ngoại, ký giả Tô Kiều Phương Báo Đông phương Thời Báo, Cô Bích Phượng Đài Little Sài Gòn, Nhà Báo Vi Anh Việt Magazine USA, Ông Nguyễn Cần báo Sài Gòn Nhỏ, Ký giả Hoàng Phúc báo Sàigòn Times, Giáo Sư Lưu trung Khảo cố vấn Hội ký Giả Việt Nam Hãi Ngoại, Ký giả Nguyên Huy nhật báo Người Việt, Ký giả Anh Thành nhật báo Viễn Đông, Ký giả Nguyễn Thanh Huy nhật báo Việt Báo Kinh Tế, Ký giả Vương Trùng Dương, Cali Weekly, Ông Trần Thế Cung báo Trách nhiệm Ông Trần Ngọc Châu, Ông Hoàng Tuấn, Ông Nguyễn Văn Thành, Ông Phan Kỳ Nhơn Ủy Ban đặc nhiệm chống Nghị Quyết 36 và một số đông thành viên trong ủy ban tham dự.

Sau khi nghe Ông Đổ Sơn tuyên bố lý do cuộc họp bất thường, theo Ông là cuộc họp nầy muốn tham khảo một số ý kiến để chuẩn bị hành động cho những ngày tháng sắp tới với tình hình hiện tại mà cụ thể là Trung Cộng đã công khai xâm chiếm lãnh thổ Trường Sa và Hoàng sa của chúng ta. Sau phần thảo luận và góp ý sôi nổi của tất cả Anh Chị Em trong phiên họp đã được Ông Đỗ Sơn ghi nhận và nghiên cứu kế hoạch để thực hiện cụ thể trong phiên họp tới.

Trong dịp nầy Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 cũng thông báo để Đồng Hương biết là vào sáng thứ 5 ngày 3-1-2008 sẽ có một cuộc biểu tình trước Sứ Quán Cộng sản tại San Francisco vậy bà con nào muốn tham gia xin liên lạc với Ông Phan Kỳ Nhơn điện thoại số 714 369-3104 để biết thêm chi tiết.

Cuộc họp bế mạc vào lúc 4 giờ cùng ngày và hẹn nhau trong phiên họp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.