Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Của Ủy Ban Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại

26/12/200700:00:00(Xem: 1743)

V/V Họp báo tường trình công tác gây quỹ thực hiện

CÂY MÙA XUÂN MẬU TÝ (2008) để giúp TPB và các đối tượng cựu chiến binh thuộc QLVNCH tại Tỉnh/Tie^"u Khu Bình Thuận .

Ủy Ban Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại

Trân Trọng Thông Báo :

1- Vào lúc 15 giờ chiều Thứ Sáu nhằm ngày 11 tháng 1 năm 2008, Chúng tôi sẽ có một cuộc Họp Báo tại Văn Phòng Công ty Địa Ốc BEST CHOISE FUNDING , địa chỉ 14291 Euclid St # suite 101 , thành phố Garden Grove , CA 92843 . Diện thoại (714) 554-8989.

2- Mục đích cuộc Họp Báo để Ủy Ban tường trình kết quả gây quỹ thực hiện Cây Mùa Xuân Mậu Tý 2008 cho các Đối Tượng Cựu Chiến Binh Bình Thuận vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, cũng như đã giúp cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu Học Đức Long Phan Thiết và Chiến Hữu Đại Uý Lâm Tấn Nhơn tại Bình Định.

3- Đây cũng là dịp để Ủy Ban thay mặt các đối tượng cựu chiến binh Bình Thuận, các em học sinh nghèo và Đại Uý Lâm Tấn Nhơn, bày tỏ tấm lòng tri ân tới Quý Vị Mạnh Thường Quân và Đồng Hương Bình Thuận. Đặc biệt là Ông Bà Nguyễn Hoàng Linh (Chủ Xe Đò Hoàng) và Đồng Bào tại Honolulu, dù không phải là dân Phan Thiết nhưng trước nổi khổ đau của những người Lính và Gia đình Họ đang quằn quại trong cảnh đời địa ngục đói nghèo, đã nhiều lần tận tình giúp đỡ.

Công tác giúp các đối tượng sẽ được tiếp tục vào Ngày Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Kỳ II, chính thức khai mạc vào chiều Thứ Bảy ngày 19-4-2008 (Ngày Bình Thuận-Phan Thiết bị Cộng Sản Bắc Việt cưởng chiếm năm 1975) tại Thành Phố San José, Bắc CA (Hoa Kỳ).

Cuộc Họp Báo sẽ do:

- Giáo Sư Tâm Vô Lệ, Giám Đốc Trung Tâm Thư Viện Toàn Cầu Điều Phối chương trình.

- Ông Phạm Ngọc Cửu , cựu Phó Tỉnh Trưởng Bình Thuận hiện Trưởng Ban Điều Hành Uỷ Ban Tương Trợ , tường trình hoạt động của Uỷ Ban từ Đại Hội DQCCBT ngày 15-4-2007 tới việc gây quỹ Cây Mùa Xuân 2008.

- Hồ Đinh, cựu Phó Trưởng Ty XLTV Trưởng ty Cựu Chiến Binh Bình Thuận, hiện la Tổng Thư Ký Ủy Ban, tường trình các công tác có liên quan tới việc trợ giúp cho 130 gia đình TPB (tháng 7-2007), học sinh nghèo, giúp Đại Uý Lâm Tấn Nhơn (Bình Định) và Cây Mùa Xuân 2008, sẽ được cấp phát trước Tết Mậu Tý, ngay tại Phan Thiết-Bình Thuận.

Đặc biệt trong những ÂN TÌNH gửi tới Đồng Đội tại quê nhà, có NĂM CHIẾC XE LĂN mua tại Sài Gòn, dành cho các nam nữ Thương Phế Binh VNCH, bằng số tiền TÁM TRĂM ĐỒNG (800 USD) do đồng bào tại Honolulu quyên tặng.

Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời Quý Vị Niên Trưởng, Quý Vị Đại Diện Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Quý Chiến Hữu Đồng Đội và Quý Đồng Hương vui lòng phổ biến thông cáo trên, cũng như xin nhín chút thì giờ đến cùng Uỷ Ban, để chúng ta trả chút Ân Tình hướng về quê Mẹ, phần nào an ủi những đồng đội thương mến nhân dịp Tết sắp tới.

Mọi chi tiết xin liên lạc : Ông Tâm Vô Lệ (714-554-8989), Phạm Ngọc Cửu (714-317-9953) , Dung Nguyễn (714-235-9988) và Võ Dược (714-234-5216) hay e.mail muonggiang18@aol.com

Trân Trọng Kính Chào và Biết Ơn Quý Vị .

Hoa Kỳ ngày 24 tháng 12 năm 2007

Thay Mặt Ban Cố Vấn và Điều Hành

Ký Tên Phạm Ngọc Cửu

Trưởng Ban Điều Hành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.