Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Của Ủy Ban Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại

26/12/200700:00:00(Xem: 1829)

V/V Họp báo tường trình công tác gây quỹ thực hiện

CÂY MÙA XUÂN MẬU TÝ (2008) để giúp TPB và các đối tượng cựu chiến binh thuộc QLVNCH tại Tỉnh/Tie^"u Khu Bình Thuận .

Ủy Ban Tương Trợ Cựu Chiến Binh Bình Thuận Hải Ngoại

Trân Trọng Thông Báo :

1- Vào lúc 15 giờ chiều Thứ Sáu nhằm ngày 11 tháng 1 năm 2008, Chúng tôi sẽ có một cuộc Họp Báo tại Văn Phòng Công ty Địa Ốc BEST CHOISE FUNDING , địa chỉ 14291 Euclid St # suite 101 , thành phố Garden Grove , CA 92843 . Diện thoại (714) 554-8989.

2- Mục đích cuộc Họp Báo để Ủy Ban tường trình kết quả gây quỹ thực hiện Cây Mùa Xuân Mậu Tý 2008 cho các Đối Tượng Cựu Chiến Binh Bình Thuận vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, cũng như đã giúp cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu Học Đức Long Phan Thiết và Chiến Hữu Đại Uý Lâm Tấn Nhơn tại Bình Định.

3- Đây cũng là dịp để Ủy Ban thay mặt các đối tượng cựu chiến binh Bình Thuận, các em học sinh nghèo và Đại Uý Lâm Tấn Nhơn, bày tỏ tấm lòng tri ân tới Quý Vị Mạnh Thường Quân và Đồng Hương Bình Thuận. Đặc biệt là Ông Bà Nguyễn Hoàng Linh (Chủ Xe Đò Hoàng) và Đồng Bào tại Honolulu, dù không phải là dân Phan Thiết nhưng trước nổi khổ đau của những người Lính và Gia đình Họ đang quằn quại trong cảnh đời địa ngục đói nghèo, đã nhiều lần tận tình giúp đỡ.

Công tác giúp các đối tượng sẽ được tiếp tục vào Ngày Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Kỳ II, chính thức khai mạc vào chiều Thứ Bảy ngày 19-4-2008 (Ngày Bình Thuận-Phan Thiết bị Cộng Sản Bắc Việt cưởng chiếm năm 1975) tại Thành Phố San José, Bắc CA (Hoa Kỳ).

Cuộc Họp Báo sẽ do:

- Giáo Sư Tâm Vô Lệ, Giám Đốc Trung Tâm Thư Viện Toàn Cầu Điều Phối chương trình.

- Ông Phạm Ngọc Cửu , cựu Phó Tỉnh Trưởng Bình Thuận hiện Trưởng Ban Điều Hành Uỷ Ban Tương Trợ , tường trình hoạt động của Uỷ Ban từ Đại Hội DQCCBT ngày 15-4-2007 tới việc gây quỹ Cây Mùa Xuân 2008.

- Hồ Đinh, cựu Phó Trưởng Ty XLTV Trưởng ty Cựu Chiến Binh Bình Thuận, hiện la Tổng Thư Ký Ủy Ban, tường trình các công tác có liên quan tới việc trợ giúp cho 130 gia đình TPB (tháng 7-2007), học sinh nghèo, giúp Đại Uý Lâm Tấn Nhơn (Bình Định) và Cây Mùa Xuân 2008, sẽ được cấp phát trước Tết Mậu Tý, ngay tại Phan Thiết-Bình Thuận.

Đặc biệt trong những ÂN TÌNH gửi tới Đồng Đội tại quê nhà, có NĂM CHIẾC XE LĂN mua tại Sài Gòn, dành cho các nam nữ Thương Phế Binh VNCH, bằng số tiền TÁM TRĂM ĐỒNG (800 USD) do đồng bào tại Honolulu quyên tặng.

Ban Tổ Chức Trân Trọng Kính Mời Quý Vị Niên Trưởng, Quý Vị Đại Diện Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Quý Chiến Hữu Đồng Đội và Quý Đồng Hương vui lòng phổ biến thông cáo trên, cũng như xin nhín chút thì giờ đến cùng Uỷ Ban, để chúng ta trả chút Ân Tình hướng về quê Mẹ, phần nào an ủi những đồng đội thương mến nhân dịp Tết sắp tới.

Mọi chi tiết xin liên lạc : Ông Tâm Vô Lệ (714-554-8989), Phạm Ngọc Cửu (714-317-9953) , Dung Nguyễn (714-235-9988) và Võ Dược (714-234-5216) hay e.mail muonggiang18@aol.com

Trân Trọng Kính Chào và Biết Ơn Quý Vị .

Hoa Kỳ ngày 24 tháng 12 năm 2007

Thay Mặt Ban Cố Vấn và Điều Hành

Ký Tên Phạm Ngọc Cửu

Trưởng Ban Điều Hành

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.