Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ YWCA Bắc Quận Cam Xin Mời Khám Ngực Hàng Năm

22/12/200700:00:00(Xem: 1551)

Nhiếp ảnh gia Nancy Hoàn mời quý phụ nữ khám ngừa ung thư.

Phụ nữ Khám Vú hàng năm và Tự Khám Vú hàng tháng là món quà ý nghĩa dành cho bạn và gia đình trong dịp Giáng Sinh và năm mới.

Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Bắc Quận Cam YWCA - Chương trình sức khoẻ phụ nữ sẽ có những buổi khám và truy tầm ung thư vú miễn phí được bảo trợ bởi Susan G. Komen Breast Care Foundation, Avon Foundation Breast Care Fund, United Way Orange County tại những địa điểm sau:

Thứ sáu, 11 tháng 1, 2008 tại nhà thờ Tin Lành St. Olaf', 12432  đường số 9 (góc đường Lampson), thành phố Garden Grove, CA 92840.

Thứ ba, 15 tháng 1, 2008 tại Chùa Liên Hoa, 9561 đường Bixby (ngay ngả ba đường Bixby và Christine), thành phố Garden Grove, CA 92841.

Thứ bảy, 19 tháng 1, 2008 tại nhà thờ Công Giáo Blessed Sacrament, 14072 S. Olive (gần ngả tư đường Westminster), thành phố Westminster, CA 92683

Thứ bảy, 2 tháng 2, 2008 tại Trung Tâm Hổ Trợ Gia Đình Magnolia, 11402 đường Magnolia (góc đường Orangewood), thành phố Garden Grove, CA 92842

Thứ Tư, 13 tháng 2, 2008 tại Trung Tâm Cộng Đồng Abrazar Midway City, 14900 đường Parklane (góc đường Washington), thành phố Midway City, CA 92655.

Thứ bảy, 16 tháng 2, 2008 tại nhà thờ Công Giáo St. Columban, 10801 đường Stanford (góc đường Nelson), thành phố Garden Grove, CA 92840.

Bệnh Ung thư vú thường được phát hiện ở tuổi nào"

Bất cứ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh ung thư vú. Tuy nhiên càng lớn tuổi càng dễ mắc bệnh.  Ngoài ra, quý phụ nữ nào chưa bao giờ có con, có con đầu lòng sau 30 tuổi hoặc trong gia đình có người bị bệnh ung thư vú nếu không được quan tâm đúng mức cũng sẽ dễ dàng mắc bệnh.

Chụp quang tuyến vú có bị nhiểm phóng xạ không"

Lượng phóng xạ dùng để chụp quang tuyến vú rất nhỏ.  Những lợi ích của việc chụp quang tuyến vú giúp để phát hiện ung thư vú sớm rất lớn lao, vượt hẳn nguy cơ nhỏ nhặt bị nhiễm phóng xạ. (Theo tài liệu của School of Medicine, University of California, San Francisco)

Ung thư vú có di truyền không" 

Phần lớn phụ nữ mắc bệnh ung thư vú không do yếu tố di truyền.  Nhưng trong gia đình có người thân mắc phải bệnh ung thư vú thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn nếu không được phát hiện sớm.

Khám vú hàng năm có cần phải tự khám vú hàng tháng hay không"

Ngoài việc khám vú hàng năm, tự khám vú hàng tháng cũng rất quan trọng vì chỉ có mình là người biết rất rõ về hình dạng và những đặc điểm của vú mình.  Có đến 90% bướu ở vú đã được phụ nữ phát hiện bằng cách tự khám vú.  Phụ nữ từ 20 tuổi trở lên cần phải tự khám vú mỗi tháng một lần. 

***Khám vú hàng năm và tự khám vú hàng tháng là điều mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.  Nên chia sẻ điều này với gia đình, người thân và bạn bè như món quà ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh và năm mới.  Chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để giúp đỡ quý chị em.  Hãy liên lạc Nancy Hoàn, điện thoại số (714) 871-4488 ext. 204 hoặc số (714) 726-4288 để làm hẹn.

Trong ngày xuân đẹp nắng bao la

Nancy Bích Thuận nhắc mọi nhà.

Phụ nữ đừng quên đi khám vú.

Bảo vệ gia đình bảo vệ ta!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.