Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Sở Cứu Hỏa Nhận Đồ Chơi Giúp Trẻ Nghèo

29/11/200700:00:00(Xem: 1292)

Sở Cứu Hỏa của Thành Phố Garden Grove và những trụ sở khác trong Thành phố ở miền Nam California đã cùng khởi xướng cho hoạt động Spark of Love để cùng thu nhận đồ chơi cho những trẻ em kém may mắn trong cộng đồng. Hoạt động sẽ được bắt đầu từ đây đến hết ngày 24/12/2007.

Mỗi năm, những nhân viên Cứu hỏa từ Orange, Los Angeles, Riverside, San Bernadino, và Ventura County đã cùng chung với đài truyền hinh số 7 KABC đứng ra động viên cộng đồng quyên tặng những đồ chơi mới hoặc đồ chơi còn nguyên trong hộp ra cho những gia đình kém may mắn trong mùa lễ này. Năm ngoái, hoạt động Spark of Love đã thu về hơn 600,000 món đồ chơi cho trẻ em qua khắp 5 quận County nói chung, và ở Orange County nói riêng đã thu về 300,000 món quà.

Những nhân viên của sở cứu hỏa Thành phố Garden Grove cũng như các hội từ thiện trong vùng đã thu những đồ chơi từ 7 trạm Fire Station để giúp cho những em nhỏ trong vùng. Cửa hàng CVS Drug Store cũng là địa điểm để thu nhận đồ chơi.

Đồ chơi có thể được thu nhận tại các địa điểm là Sở cửu hỏa Thành Phố Garden Grove, hoặc trong City Hall của Thành phố, địa chỉ là 11222 Acacia Parkway, và một vài địa điểm khác nữa là:

Station 1 – 11301 Acacia Parkway

Station 2 – 11805 Gilbert Street  

Station 3 – 12132 Trask Avenue                  

Station 4 – 12191 Valley View Street

Station 5 – 12751 Western Avenue                     

Station 6 – 12111 Chapman Avenue

Station 7 – 14162 Forsyth Lane

Để biết thêm chi tiết, liên lạc với Sở Cứu Hỏa của Thành Phố Garden Grove tại số điện thoại (714) 741-5600. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.