Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Vô Địch Túc Cầu 2007 Little Sàigòn Thanks Giving Cup:

20/11/200700:00:00(Xem: 2784)

Bích chương Giải Túc Cầu.

23-11-07 Sẽ Khai Mạc Rầm Rộ, 8 Đội Từ Nhiều Tiểu Bang Về Đá

Little SàiGòn (Cổ Ngưu).- Giải vô địch túc cầu Little Sài Gòn Thanks Gving cup sẽ diễn ra trong ba ngày 23,24 và 25 tại Garden Grove Park, góc đường Brookhust và Bushard. Theo lời Ong Ngụy Vũ Trưởng Ban Tổ Chức cho biết năm nay sẽ có 8 đội về tham dự từ các Tiểu Bang như: Utah, Portland Oregan, Bắc Cali, Arizona, San Diego, Đội tuyển sinh viên Hồng Kông, riêng tại Quận Cam có 2 đội tham dự đó là đội Thanh Niên Little Sài Gòn và đội tuyển New Star.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ 30 sáng thứ sáu ngày 23 tháng 11-và kết thúc vào lúc 4 giờ 30 ngày chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2007, và những trận đấu kế tiếp sẽ diễn ra vào lúc 9:30 sáng mỗi ngày, kết thúc giải sẽ có buổi lễ phát thưởng và dạ tiệc tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều chủ nhật 25 tháng 11 năm 2007 tại Nhà Hàng Paracel Seafood, có phần trình diễn văn nghệ của một số nghệ sĩ trong Cộng Đồng, trong thân hữu, và các ca sĩ của  Công ty Việt Satellite, ngoài những thức ăn còn thưởng thức rượu XO của hãng Hennessy khoản đải.

Theo lời Ong Ngụy Vũ cho biết lễ khai mạc năm nay được tổ chức long trọng, phần nghi lễ chào Quốc Kỳ do Hội Quân Cảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nam Cali phụ trách, có 8 cô thiếu nữ mặc áo dài dẫn đầu 8 đội vào sân, sỡ dĩ năm nay tổ chức khác hơn 2 lần tổ chức trước đây vì chủ đề của giải năm nay là: "Khỏe để phụng sự Tổ Quốc"

Ong Ngụy Vũ nói Ong không có tham vọng lớn lao trong phong trào thể thao nhưng ước vọng của Ong là muốn phát động một phong trào thể thao lành mạnh đến với Thanh Thiếu Niên, để có cơ hội rèn luyện thân thể hầu giúp ích cho quê hương xứ sở tương lai.

Ngoài những mong ước trên đây cũng là dịp để nhắc nhở chúng ta luôn luôn nhớ về Tổ Quốc Việt Nam thân yêu và đồng bào ruột thịt nơi quê nhà. Được biết giải túc cầu năm nay được bảo trợ bởi các mạnh thường quân như Công Ty Hennessy, Việt Satellite, cà phê Dễ Thương và nhiều cơ sỡ doanh nghiệp và cá nhân như nhật báo Người Việt, nhật báo Việt Báo, nhật báo Viễn Đông, trẻ Magazine, Đài Truyền Hình SBTN, VHN, đài Radio Hải Ngoại, Báo Thương Mại San Diego, Báo Cali Today, Đĩnh Thiêng Restaurant, Bầu Vũ (New Stars) Quốc Việt Food, TD Graphic và Pringting, Nước uống Bổ Dưỡng Univera, Reborn Lifstyle, Nước uống tăng lực Red Bull, Tektronic, Luật Sư Nguyễn Hữu Nghĩa.v.v…

Riêng Công Ty Quốc Việt food sẽ phục vụ cafe miễn phí cho tất cả bà con đồng hương tham dự, 2 hảng Red Bull và Univera cũng có mặt để phục vụ nước uống cho đồng hương Riêng hãng rượu Hennessy cũng dành sẵn 200 phần qùa phát cho đồng hương nhân dịp nầy.

Đây là một cố gắng mà Ong Ngụy Vũ người đã gắn bó nhiều năm với phong trào thể thao nầy. Mặc dù đôi lúc cũng gặp những khó khăn nhưng Ong quyết tâm phải duy trì cho bằng được và mong ước của Ong sẽ được các tổ chức Cộng Đồng, các Hội Đoàn, Đoàn thể cùng góp sức để đưa phong trào ngày càng phát triễn trong dòng sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay, đó là mong ước của Ong.

Ong cũng kêu gọi bà con đồng hương nhất là giới trẻ hãy đến tham dự buổi khai mạc và các ngày thi đấu để cổ võ tinh thần cho các cầu thủ tham dự giải và tạo khí thế cho phong trào thể thao trong Cộng Đồng Người Việt chúng ta. Mọi chi tiết xin liên lạc (714) 552-2999 hoặc www.littlesaigonsoccer.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.