Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Vô Địch Túc Cầu 2007 Little Sàigòn Thanks Giving Cup:

20/11/200700:00:00(Xem: 2673)

Bích chương Giải Túc Cầu.

23-11-07 Sẽ Khai Mạc Rầm Rộ, 8 Đội Từ Nhiều Tiểu Bang Về Đá

Little SàiGòn (Cổ Ngưu).- Giải vô địch túc cầu Little Sài Gòn Thanks Gving cup sẽ diễn ra trong ba ngày 23,24 và 25 tại Garden Grove Park, góc đường Brookhust và Bushard. Theo lời Ong Ngụy Vũ Trưởng Ban Tổ Chức cho biết năm nay sẽ có 8 đội về tham dự từ các Tiểu Bang như: Utah, Portland Oregan, Bắc Cali, Arizona, San Diego, Đội tuyển sinh viên Hồng Kông, riêng tại Quận Cam có 2 đội tham dự đó là đội Thanh Niên Little Sài Gòn và đội tuyển New Star.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ 30 sáng thứ sáu ngày 23 tháng 11-và kết thúc vào lúc 4 giờ 30 ngày chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2007, và những trận đấu kế tiếp sẽ diễn ra vào lúc 9:30 sáng mỗi ngày, kết thúc giải sẽ có buổi lễ phát thưởng và dạ tiệc tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều chủ nhật 25 tháng 11 năm 2007 tại Nhà Hàng Paracel Seafood, có phần trình diễn văn nghệ của một số nghệ sĩ trong Cộng Đồng, trong thân hữu, và các ca sĩ của  Công ty Việt Satellite, ngoài những thức ăn còn thưởng thức rượu XO của hãng Hennessy khoản đải.

Theo lời Ong Ngụy Vũ cho biết lễ khai mạc năm nay được tổ chức long trọng, phần nghi lễ chào Quốc Kỳ do Hội Quân Cảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Nam Cali phụ trách, có 8 cô thiếu nữ mặc áo dài dẫn đầu 8 đội vào sân, sỡ dĩ năm nay tổ chức khác hơn 2 lần tổ chức trước đây vì chủ đề của giải năm nay là: "Khỏe để phụng sự Tổ Quốc"

Ong Ngụy Vũ nói Ong không có tham vọng lớn lao trong phong trào thể thao nhưng ước vọng của Ong là muốn phát động một phong trào thể thao lành mạnh đến với Thanh Thiếu Niên, để có cơ hội rèn luyện thân thể hầu giúp ích cho quê hương xứ sở tương lai.

Ngoài những mong ước trên đây cũng là dịp để nhắc nhở chúng ta luôn luôn nhớ về Tổ Quốc Việt Nam thân yêu và đồng bào ruột thịt nơi quê nhà. Được biết giải túc cầu năm nay được bảo trợ bởi các mạnh thường quân như Công Ty Hennessy, Việt Satellite, cà phê Dễ Thương và nhiều cơ sỡ doanh nghiệp và cá nhân như nhật báo Người Việt, nhật báo Việt Báo, nhật báo Viễn Đông, trẻ Magazine, Đài Truyền Hình SBTN, VHN, đài Radio Hải Ngoại, Báo Thương Mại San Diego, Báo Cali Today, Đĩnh Thiêng Restaurant, Bầu Vũ (New Stars) Quốc Việt Food, TD Graphic và Pringting, Nước uống Bổ Dưỡng Univera, Reborn Lifstyle, Nước uống tăng lực Red Bull, Tektronic, Luật Sư Nguyễn Hữu Nghĩa.v.v…

Riêng Công Ty Quốc Việt food sẽ phục vụ cafe miễn phí cho tất cả bà con đồng hương tham dự, 2 hảng Red Bull và Univera cũng có mặt để phục vụ nước uống cho đồng hương Riêng hãng rượu Hennessy cũng dành sẵn 200 phần qùa phát cho đồng hương nhân dịp nầy.

Đây là một cố gắng mà Ong Ngụy Vũ người đã gắn bó nhiều năm với phong trào thể thao nầy. Mặc dù đôi lúc cũng gặp những khó khăn nhưng Ong quyết tâm phải duy trì cho bằng được và mong ước của Ong sẽ được các tổ chức Cộng Đồng, các Hội Đoàn, Đoàn thể cùng góp sức để đưa phong trào ngày càng phát triễn trong dòng sinh hoạt chung của chúng ta hiện nay, đó là mong ước của Ong.

Ong cũng kêu gọi bà con đồng hương nhất là giới trẻ hãy đến tham dự buổi khai mạc và các ngày thi đấu để cổ võ tinh thần cho các cầu thủ tham dự giải và tạo khí thế cho phong trào thể thao trong Cộng Đồng Người Việt chúng ta. Mọi chi tiết xin liên lạc (714) 552-2999 hoặc www.littlesaigonsoccer.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.