Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

01/11/200700:00:00(Xem: 1935)
Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

Ảnh trái: Alex Cardinali, kỹ sư Phòng An Toàn Sản Phẩm của Infiniti giới thiệu kỹ thuật mới của Infiniti. Ảnh phải: Scott Fessenden, Phó Chủ tịch vùng Tây Infiniti.

Chương Trình Bao Gồm Đầy Đủ Danh Sách Các Sản Phẩm Infiniti 2008 và Các Công Nghệ An Toàn Mang Tính Sáng Tạo Độc Quyền của Infiniti

LOS ANGELES, CALIF. (October 30, 2007) - Hôm nay, Infiniti chủ trì chương trình lái xe thử đầu tiên dành riêng cho giới truyền thông người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam Cali. Mục đích của chương trình này là nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008 của Infiniti và để biểu diễn các công nghệ an toàn xe mang tính sáng tạo do các nhà thiết kế và kỹ sư có tầm nhìn xa của Inifiniti tạo ra.

Tại chương trình, các giám đốc điều hành của Infiniti cung cấp cho các ký giả người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương thông tin tổng quát về công ty, chiến lược và hướng đi của công ty trong thị trường xe xa xỉ ở Mỹ, và nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008. Một điểm chú trọng đặc biệt là sự nhấn mạnh của Infiniti đối với sự an toàn của hành khách và xe, và các loại công nghệ an toàn độc quyền mà Infiniti cung cấp cho khách hàng của mình.

"Các kiểu mẫu Infiniti 2008 cung cấp sự kết hợp đặc biệt của thiết kế hấp dẫn, nội thất thanh lịch, và các hệ thống công nghệ tân tiến," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, phát biểu. "Chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ tìm kiếm khi mua xe, mà còn đi một bước xa hơn nữa để cung cấp cho họ các công nghệ và đặc điểm đi trước thời đại để khiến việc lái xe trở nên dễ chịu vui thú hơn."

Sáu kiểu mẫu Infiniti 2008 được trưng bày tại chương trình, bao gồm EX35, FX, G37 Coupe, G35 Sedan, M và QX.  Các phóng viên không những chỉ được tận mắt chứng kiến các đại diện của Infiniti biểu diễn công nghệ an toàn và các đặc điểm, mà còn có cơ hội lái thử các loại xe trên một đoạn đường được rào đặc biệt trên đường. Một trong những điểm nhấn mạnh của chương trình là loại xe EX35 sẽ được tung ra ở các phòng trưng bày trên khắp nước vào Tháng 12- 2007.

Loại xe EX35 có hai hệ thống mang tính sáng tạo độc quyền của Infiniti: Màn Hình Xem Mọi Góc Độ (Around View Monitor, AVM), sử dụng bốn máy ảnh nhỏ để tài xế "xem từ trên xuống dưới" bên ngoài xe và giúp giảm các "điểm mù" (những vị trí bên hông xe mà tài xế không thể nhìn thấy được) khi đậu xe; và Ngăn Cản Xe Rời Khỏi Ranh Giới Trên Đường Chạy (Lane Dparture Prevention, LDP), sử dụng hệ thống Kiểm Soát Xe Năng Động (Vehicle Dynamic Control, VDC) để giúp tài xế giữ vị trí trong hai lằn ranh giới của đường chạy trong trường hợp xe vô tình bắt đầu lạc ra ngoài lằn ranh giới của đường chạy.

Các công nghệ an toàn khác mà các kiểu mẫu xe Infiniti cung cấp là Hệ Thống Đèn Có Khả Năng Thích Ứng (Adaptive Lighting System), tự động kiểm soát ánh sáng  đèn trước theo góc độ của bánh lái và tốc độ của xe để giúp tạo nguồn ánh sáng dễ nhìn hơn vào ban đêm; Hệ Thống Túi Khí Tân Tiến; dây buộc an toàn với Khóa Co Rút Tự Động (Automatic Locking Retractor, ALR) gồm 3 điểm và Khóa Co Rút Khẩn Cấp (Emergency Locking Retractor, ELR); Hệ Thống LATCH (Mấu Neo và Dây Buộc Thấp Hơn cho Trẻ Em); và Cấu Trúc Thân Xe Định Vùng (Zone Body Construction) với các vùng có thể bị đè nát ở phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng bể vỡ xung quanh phần hành khách ngồi.

"Là một phần của các chiến lược của Infiniti trong thị trường xe xa xỉ và có hiệu suất cao, Infiniti tận tụy với việc liên tục cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, cho biết. "Thông qua chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có thể truyền đạt sức mạnh của công ty chúng tôi và chia sẻ các công nghệ tân tiến mang tính tiên phong với giới truyền thông và người tiêu thụ gốc Châu Á Thái Bình Dương -  nhóm  khán giả và khách tiêu thụ quan trọng của Infiniti."

Sơ Lược về Infiniti

Infiniti cung cấp danh sách đầy đủ các loại xe xa xỉ có hiệu suất cao, bao gồm loại xe thể thao G sports hai cửa (coupe) và loại mui kín (sedan), loại xe mui kín (sedan) M xa xỉ có hiệu suất cao, loại SUV thượng hạng với kiểu dáng thể thao nhưng tiết kiệm nhiên liệu (crossover SUV), và loại SUV QX lớn xa xỉ. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Infiniti và kinh nghiệm sở hữu toàn diện xe của công ty này ở trang mạng www.infiniti.com.

15/11/2019(Xem: 154)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 1912)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 295)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 189)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 429)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 717)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 593)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 189)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1307)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 315)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 198)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
13/11/2019(Xem: 207)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
12/11/2019(Xem: 656)
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
12/11/2019(Xem: 330)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
12/11/2019(Xem: 230)
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
Tin công nghệ
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.