Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

01/11/200700:00:00(Xem: 2118)

Ảnh trái: Alex Cardinali, kỹ sư Phòng An Toàn Sản Phẩm của Infiniti giới thiệu kỹ thuật mới của Infiniti. Ảnh phải: Scott Fessenden, Phó Chủ tịch vùng Tây Infiniti.

Chương Trình Bao Gồm Đầy Đủ Danh Sách Các Sản Phẩm Infiniti 2008 và Các Công Nghệ An Toàn Mang Tính Sáng Tạo Độc Quyền của Infiniti

LOS ANGELES, CALIF. (October 30, 2007) - Hôm nay, Infiniti chủ trì chương trình lái xe thử đầu tiên dành riêng cho giới truyền thông người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam Cali. Mục đích của chương trình này là nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008 của Infiniti và để biểu diễn các công nghệ an toàn xe mang tính sáng tạo do các nhà thiết kế và kỹ sư có tầm nhìn xa của Inifiniti tạo ra.

Tại chương trình, các giám đốc điều hành của Infiniti cung cấp cho các ký giả người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương thông tin tổng quát về công ty, chiến lược và hướng đi của công ty trong thị trường xe xa xỉ ở Mỹ, và nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008. Một điểm chú trọng đặc biệt là sự nhấn mạnh của Infiniti đối với sự an toàn của hành khách và xe, và các loại công nghệ an toàn độc quyền mà Infiniti cung cấp cho khách hàng của mình.

"Các kiểu mẫu Infiniti 2008 cung cấp sự kết hợp đặc biệt của thiết kế hấp dẫn, nội thất thanh lịch, và các hệ thống công nghệ tân tiến," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, phát biểu. "Chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ tìm kiếm khi mua xe, mà còn đi một bước xa hơn nữa để cung cấp cho họ các công nghệ và đặc điểm đi trước thời đại để khiến việc lái xe trở nên dễ chịu vui thú hơn."

Sáu kiểu mẫu Infiniti 2008 được trưng bày tại chương trình, bao gồm EX35, FX, G37 Coupe, G35 Sedan, M và QX.  Các phóng viên không những chỉ được tận mắt chứng kiến các đại diện của Infiniti biểu diễn công nghệ an toàn và các đặc điểm, mà còn có cơ hội lái thử các loại xe trên một đoạn đường được rào đặc biệt trên đường. Một trong những điểm nhấn mạnh của chương trình là loại xe EX35 sẽ được tung ra ở các phòng trưng bày trên khắp nước vào Tháng 12- 2007.

Loại xe EX35 có hai hệ thống mang tính sáng tạo độc quyền của Infiniti: Màn Hình Xem Mọi Góc Độ (Around View Monitor, AVM), sử dụng bốn máy ảnh nhỏ để tài xế "xem từ trên xuống dưới" bên ngoài xe và giúp giảm các "điểm mù" (những vị trí bên hông xe mà tài xế không thể nhìn thấy được) khi đậu xe; và Ngăn Cản Xe Rời Khỏi Ranh Giới Trên Đường Chạy (Lane Dparture Prevention, LDP), sử dụng hệ thống Kiểm Soát Xe Năng Động (Vehicle Dynamic Control, VDC) để giúp tài xế giữ vị trí trong hai lằn ranh giới của đường chạy trong trường hợp xe vô tình bắt đầu lạc ra ngoài lằn ranh giới của đường chạy.

Các công nghệ an toàn khác mà các kiểu mẫu xe Infiniti cung cấp là Hệ Thống Đèn Có Khả Năng Thích Ứng (Adaptive Lighting System), tự động kiểm soát ánh sáng  đèn trước theo góc độ của bánh lái và tốc độ của xe để giúp tạo nguồn ánh sáng dễ nhìn hơn vào ban đêm; Hệ Thống Túi Khí Tân Tiến; dây buộc an toàn với Khóa Co Rút Tự Động (Automatic Locking Retractor, ALR) gồm 3 điểm và Khóa Co Rút Khẩn Cấp (Emergency Locking Retractor, ELR); Hệ Thống LATCH (Mấu Neo và Dây Buộc Thấp Hơn cho Trẻ Em); và Cấu Trúc Thân Xe Định Vùng (Zone Body Construction) với các vùng có thể bị đè nát ở phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng bể vỡ xung quanh phần hành khách ngồi.

"Là một phần của các chiến lược của Infiniti trong thị trường xe xa xỉ và có hiệu suất cao, Infiniti tận tụy với việc liên tục cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, cho biết. "Thông qua chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có thể truyền đạt sức mạnh của công ty chúng tôi và chia sẻ các công nghệ tân tiến mang tính tiên phong với giới truyền thông và người tiêu thụ gốc Châu Á Thái Bình Dương -  nhóm  khán giả và khách tiêu thụ quan trọng của Infiniti."

Sơ Lược về Infiniti

Infiniti cung cấp danh sách đầy đủ các loại xe xa xỉ có hiệu suất cao, bao gồm loại xe thể thao G sports hai cửa (coupe) và loại mui kín (sedan), loại xe mui kín (sedan) M xa xỉ có hiệu suất cao, loại SUV thượng hạng với kiểu dáng thể thao nhưng tiết kiệm nhiên liệu (crossover SUV), và loại SUV QX lớn xa xỉ. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Infiniti và kinh nghiệm sở hữu toàn diện xe của công ty này ở trang mạng www.infiniti.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
Tại Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô (nhà thờ kiếng), vào lúc 1 giờ 30 chiều Chủ Nhật ngày 15 Tháng 11 năm 2020, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức đại lễ kính 117 Thánh Tử Đạo tại Việt Nam.
Kể từ ngày Thứ Sáu, 27 Tháng 11 đến hết ngày Thứ Năm, 17 tháng 12, 2020, những ai đi mua sắm trong Thành phố Garden Grove và giữ lại biên nhận (receipt) trị giá $50 trở lên sẽ có cơ hội tham gia cuộc xổ số rút thăm trúng số tiền là $250 (2 giải) và một giải với gift card trị giá $100 để mua sắm tại bất cứ cơ sở kinh doanh nào trong Garden Grove.
Trong ngày đặc biệt này, các cặp tình nhân sẽ có cơ hội đi qua khung cảnh mùa đông với nhiều cảnh thần tiên từ 5 giờ chiều đến 9 giờ đêm. Để tham gia trải nghiệm ngày đặc biệt này, quý vị hãy lấy hẹn, xin giấy đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ do một trong các phó ủy viên hôn nhân của văn phòng thực hiện.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’ theo hình thức ‘drive-through’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2020, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street (góc đường Main và Euclid), từ 5:00 giờ chiều tới 9:00 giờ tối.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.