Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

01/11/200700:00:00(Xem: 2621)

Ảnh trái: Alex Cardinali, kỹ sư Phòng An Toàn Sản Phẩm của Infiniti giới thiệu kỹ thuật mới của Infiniti. Ảnh phải: Scott Fessenden, Phó Chủ tịch vùng Tây Infiniti.

Chương Trình Bao Gồm Đầy Đủ Danh Sách Các Sản Phẩm Infiniti 2008 và Các Công Nghệ An Toàn Mang Tính Sáng Tạo Độc Quyền của Infiniti

LOS ANGELES, CALIF. (October 30, 2007) - Hôm nay, Infiniti chủ trì chương trình lái xe thử đầu tiên dành riêng cho giới truyền thông người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam Cali. Mục đích của chương trình này là nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008 của Infiniti và để biểu diễn các công nghệ an toàn xe mang tính sáng tạo do các nhà thiết kế và kỹ sư có tầm nhìn xa của Inifiniti tạo ra.

Tại chương trình, các giám đốc điều hành của Infiniti cung cấp cho các ký giả người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương thông tin tổng quát về công ty, chiến lược và hướng đi của công ty trong thị trường xe xa xỉ ở Mỹ, và nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008. Một điểm chú trọng đặc biệt là sự nhấn mạnh của Infiniti đối với sự an toàn của hành khách và xe, và các loại công nghệ an toàn độc quyền mà Infiniti cung cấp cho khách hàng của mình.

"Các kiểu mẫu Infiniti 2008 cung cấp sự kết hợp đặc biệt của thiết kế hấp dẫn, nội thất thanh lịch, và các hệ thống công nghệ tân tiến," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, phát biểu. "Chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ tìm kiếm khi mua xe, mà còn đi một bước xa hơn nữa để cung cấp cho họ các công nghệ và đặc điểm đi trước thời đại để khiến việc lái xe trở nên dễ chịu vui thú hơn."

Sáu kiểu mẫu Infiniti 2008 được trưng bày tại chương trình, bao gồm EX35, FX, G37 Coupe, G35 Sedan, M và QX.  Các phóng viên không những chỉ được tận mắt chứng kiến các đại diện của Infiniti biểu diễn công nghệ an toàn và các đặc điểm, mà còn có cơ hội lái thử các loại xe trên một đoạn đường được rào đặc biệt trên đường. Một trong những điểm nhấn mạnh của chương trình là loại xe EX35 sẽ được tung ra ở các phòng trưng bày trên khắp nước vào Tháng 12- 2007.

Loại xe EX35 có hai hệ thống mang tính sáng tạo độc quyền của Infiniti: Màn Hình Xem Mọi Góc Độ (Around View Monitor, AVM), sử dụng bốn máy ảnh nhỏ để tài xế "xem từ trên xuống dưới" bên ngoài xe và giúp giảm các "điểm mù" (những vị trí bên hông xe mà tài xế không thể nhìn thấy được) khi đậu xe; và Ngăn Cản Xe Rời Khỏi Ranh Giới Trên Đường Chạy (Lane Dparture Prevention, LDP), sử dụng hệ thống Kiểm Soát Xe Năng Động (Vehicle Dynamic Control, VDC) để giúp tài xế giữ vị trí trong hai lằn ranh giới của đường chạy trong trường hợp xe vô tình bắt đầu lạc ra ngoài lằn ranh giới của đường chạy.

Các công nghệ an toàn khác mà các kiểu mẫu xe Infiniti cung cấp là Hệ Thống Đèn Có Khả Năng Thích Ứng (Adaptive Lighting System), tự động kiểm soát ánh sáng  đèn trước theo góc độ của bánh lái và tốc độ của xe để giúp tạo nguồn ánh sáng dễ nhìn hơn vào ban đêm; Hệ Thống Túi Khí Tân Tiến; dây buộc an toàn với Khóa Co Rút Tự Động (Automatic Locking Retractor, ALR) gồm 3 điểm và Khóa Co Rút Khẩn Cấp (Emergency Locking Retractor, ELR); Hệ Thống LATCH (Mấu Neo và Dây Buộc Thấp Hơn cho Trẻ Em); và Cấu Trúc Thân Xe Định Vùng (Zone Body Construction) với các vùng có thể bị đè nát ở phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng bể vỡ xung quanh phần hành khách ngồi.

"Là một phần của các chiến lược của Infiniti trong thị trường xe xa xỉ và có hiệu suất cao, Infiniti tận tụy với việc liên tục cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, cho biết. "Thông qua chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có thể truyền đạt sức mạnh của công ty chúng tôi và chia sẻ các công nghệ tân tiến mang tính tiên phong với giới truyền thông và người tiêu thụ gốc Châu Á Thái Bình Dương -  nhóm  khán giả và khách tiêu thụ quan trọng của Infiniti."

Sơ Lược về Infiniti

Infiniti cung cấp danh sách đầy đủ các loại xe xa xỉ có hiệu suất cao, bao gồm loại xe thể thao G sports hai cửa (coupe) và loại mui kín (sedan), loại xe mui kín (sedan) M xa xỉ có hiệu suất cao, loại SUV thượng hạng với kiểu dáng thể thao nhưng tiết kiệm nhiên liệu (crossover SUV), và loại SUV QX lớn xa xỉ. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Infiniti và kinh nghiệm sở hữu toàn diện xe của công ty này ở trang mạng www.infiniti.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.