Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Infiniti Chủ Trì Chương Trình Lái Xe Thử Đầu Tiên Cho Giới Truyền Thông Người Mỹ Gốc Á - Thái Bình Dương

01/11/200700:00:00(Xem: 2236)

Ảnh trái: Alex Cardinali, kỹ sư Phòng An Toàn Sản Phẩm của Infiniti giới thiệu kỹ thuật mới của Infiniti. Ảnh phải: Scott Fessenden, Phó Chủ tịch vùng Tây Infiniti.

Chương Trình Bao Gồm Đầy Đủ Danh Sách Các Sản Phẩm Infiniti 2008 và Các Công Nghệ An Toàn Mang Tính Sáng Tạo Độc Quyền của Infiniti

LOS ANGELES, CALIF. (October 30, 2007) - Hôm nay, Infiniti chủ trì chương trình lái xe thử đầu tiên dành riêng cho giới truyền thông người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương ở Nam Cali. Mục đích của chương trình này là nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008 của Infiniti và để biểu diễn các công nghệ an toàn xe mang tính sáng tạo do các nhà thiết kế và kỹ sư có tầm nhìn xa của Inifiniti tạo ra.

Tại chương trình, các giám đốc điều hành của Infiniti cung cấp cho các ký giả người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương thông tin tổng quát về công ty, chiến lược và hướng đi của công ty trong thị trường xe xa xỉ ở Mỹ, và nhấn mạnh danh sách đầy đủ các sản phẩm 2008. Một điểm chú trọng đặc biệt là sự nhấn mạnh của Infiniti đối với sự an toàn của hành khách và xe, và các loại công nghệ an toàn độc quyền mà Infiniti cung cấp cho khách hàng của mình.

"Các kiểu mẫu Infiniti 2008 cung cấp sự kết hợp đặc biệt của thiết kế hấp dẫn, nội thất thanh lịch, và các hệ thống công nghệ tân tiến," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, phát biểu. "Chúng tôi cố gắng không chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ tìm kiếm khi mua xe, mà còn đi một bước xa hơn nữa để cung cấp cho họ các công nghệ và đặc điểm đi trước thời đại để khiến việc lái xe trở nên dễ chịu vui thú hơn."

Sáu kiểu mẫu Infiniti 2008 được trưng bày tại chương trình, bao gồm EX35, FX, G37 Coupe, G35 Sedan, M và QX.  Các phóng viên không những chỉ được tận mắt chứng kiến các đại diện của Infiniti biểu diễn công nghệ an toàn và các đặc điểm, mà còn có cơ hội lái thử các loại xe trên một đoạn đường được rào đặc biệt trên đường. Một trong những điểm nhấn mạnh của chương trình là loại xe EX35 sẽ được tung ra ở các phòng trưng bày trên khắp nước vào Tháng 12- 2007.

Loại xe EX35 có hai hệ thống mang tính sáng tạo độc quyền của Infiniti: Màn Hình Xem Mọi Góc Độ (Around View Monitor, AVM), sử dụng bốn máy ảnh nhỏ để tài xế "xem từ trên xuống dưới" bên ngoài xe và giúp giảm các "điểm mù" (những vị trí bên hông xe mà tài xế không thể nhìn thấy được) khi đậu xe; và Ngăn Cản Xe Rời Khỏi Ranh Giới Trên Đường Chạy (Lane Dparture Prevention, LDP), sử dụng hệ thống Kiểm Soát Xe Năng Động (Vehicle Dynamic Control, VDC) để giúp tài xế giữ vị trí trong hai lằn ranh giới của đường chạy trong trường hợp xe vô tình bắt đầu lạc ra ngoài lằn ranh giới của đường chạy.

Các công nghệ an toàn khác mà các kiểu mẫu xe Infiniti cung cấp là Hệ Thống Đèn Có Khả Năng Thích Ứng (Adaptive Lighting System), tự động kiểm soát ánh sáng  đèn trước theo góc độ của bánh lái và tốc độ của xe để giúp tạo nguồn ánh sáng dễ nhìn hơn vào ban đêm; Hệ Thống Túi Khí Tân Tiến; dây buộc an toàn với Khóa Co Rút Tự Động (Automatic Locking Retractor, ALR) gồm 3 điểm và Khóa Co Rút Khẩn Cấp (Emergency Locking Retractor, ELR); Hệ Thống LATCH (Mấu Neo và Dây Buộc Thấp Hơn cho Trẻ Em); và Cấu Trúc Thân Xe Định Vùng (Zone Body Construction) với các vùng có thể bị đè nát ở phía trước và phía sau để giúp phân tán năng lượng bể vỡ xung quanh phần hành khách ngồi.

"Là một phần của các chiến lược của Infiniti trong thị trường xe xa xỉ và có hiệu suất cao, Infiniti tận tụy với việc liên tục cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất," Scott Fessenden, Phó Chủ Tịch Vùng, Vùng Phía Tây của Infiniti, cho biết. "Thông qua chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có thể truyền đạt sức mạnh của công ty chúng tôi và chia sẻ các công nghệ tân tiến mang tính tiên phong với giới truyền thông và người tiêu thụ gốc Châu Á Thái Bình Dương -  nhóm  khán giả và khách tiêu thụ quan trọng của Infiniti."

Sơ Lược về Infiniti

Infiniti cung cấp danh sách đầy đủ các loại xe xa xỉ có hiệu suất cao, bao gồm loại xe thể thao G sports hai cửa (coupe) và loại mui kín (sedan), loại xe mui kín (sedan) M xa xỉ có hiệu suất cao, loại SUV thượng hạng với kiểu dáng thể thao nhưng tiết kiệm nhiên liệu (crossover SUV), và loại SUV QX lớn xa xỉ. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Infiniti và kinh nghiệm sở hữu toàn diện xe của công ty này ở trang mạng www.infiniti.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.